3.5

รีวิว โจ๊กสยาม ถนนอุดมสุข

Kiekie Chen
19 มิ.ย. 2021
โจ๊กริมทางปิดดึก

ร้านอยู่ริมถนนในซอยอุดมสุข ราคาไม่แพง อยู่ช่วงท้ายๆซอย แถวอุดมสุข 47-49 มีร้านอาหารหลายๆร้านเปิดติดๆกัน มาทานช่วงค่ำๆถึงพอจอดริมทางได้หน้าร้านเลย เนื้อโจ๊กเป็นแบบเนียนๆ เมล็ดข้าวเอาไปปั่นๆละเอียด มี หมูเด้ง กับเครื่องใน ลวกมาดี ไม่มีกลิ่น มีหมี่กรอบ ใส่ขวดโหลไว้บนโต๊ะ ให้ตักได้ตามสบาย

Akapatr
19 ก.พ. 2024

โจ๊กรสชาติดีอุ่นร้อนตลอดมีทั้งไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้าเปิดตลอด 24 ชั่วโมงมีปาท่องโก๋ทอดกรอบเป็นกับแกล้มหอมของใหม่กินโดยรวมกระจกรสชาติดีแนะนำเลยครับ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

แมวน้อย
17 ธ.ค. 2018
กลางคืนก็หาโจ๊กกินได้

📍:ร้านตั้งอยู่ในซอยอุดมสุขข้างๆเซียงซิมอี้เลย บรรยากาศร้านดีมาก ดูสะอาด โปร่ง นั่งสบาย เป็นร้านโจ๊กที่เปิดช่วงเย็นไปถึงกลางคืน และมีเมนูเยอะกว่าร้านโจ๊กปกติ มีไข่หลายแบบให้เลือกใส่ แต่เราก็เลือกทานเป็นโจ๊กหมูใส่ไข่ธรรมดา ส่วนตัวรู้สึกว่ามาถ้วยใหญ่ได้เยอะนะ ทานไม่เคยหมด แต่รสชาติยังไม่โดนใจเท่าไหร่ แอบรสเหมือนคนอร์คัพโจ๊กเลยดูเพิ่มเติม

Yummy Diary
16 มี.ค. 2017
เนื้อโจ๊กเนียน รสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูไส้ + ไข่เยี่ยวม้า

หลายๆ บ้านทานเมนูโจ๊กเป็นเมนูอาหารเช้า ซึ่งร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ทานแล้วมีความแตกต่างจากร้านอื่น มีอยู่หลายสาขาทั่วประเทศ พิกัด: โจ๊กสยามสาขานี้อยู่ในซอยอุดมสุข สุขุมวิท 103 อยู่ติดกับร้านเช็งซิมอี๊ ตรงข้ามอุดมสุข 54 จอดรถข้างทางนะคะ ช่วงเช้ามีที่จอดค่ะ หาไม่ยากค่ะ เมนูเช้านี้: • โจ๊กหมูไส้ + ไข่เยี่ยวม้า ไม่ได้ทานไข่เยี่ยวม้ามานานมากค่ะ วันนี้ทานคู่กับโจ๊ก ก็ยังรู้สึกอร่...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
22 ก.ค. 2016
โจ๊กสยาม สาขาอุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูตับไข่

ไม่ได้ตั้งใจจะทานโจ๊กค่ะ ตั้งใจมาทานขนมร้านข้างๆแต่ดันเห็นร้านนี้ติดกันพอดี จริงๆกินข้าวมาแล้วแหละ แต่โจ๊กอะเนอะเบาๆ ไม่อ้วนหรอก เดินเข้ามาอย่างรวดเร็วพร้อมสั่ง - โจ๊กหมูใส่ไข่ - โจ๊กหมูธรรมดา ที่นี่มีโจ๊กเปล่าใส่ไข่ราคา 20-27 บาท โจ๊กเด็ก 27-34บาท โจ๊กหมูอยู่ที่ 35 บาท ปาท่องโก๋ถุงเล็ก 1 บาท หมี่กรอบฟรี มีเมนูพวกโจ๊กไข่เค็ม โจ๊กไข่เยี่ยวม้าด้วยนะคะ พนักงานรับออเดอร์ไว ได้เร็วมากก ผักเคร...อ่านต่อ

Job Kub
21 ส.ค. 2016
โจ๊กไข่เยี่ยวม้าราคาเพียง 45 บาท

สั่งมาลองทานดู เห็นร้านนี้คนเยอะ เปิดถึงเช้า ร้านนี้หาไม่ยากเพราะติดกับเซ็งซิมอี้อุดมสุขเลย เนื้อโจ๊กก็ดูลื่นคอดี สั่งโจ๊กใส่ไข่เยี้ยวม้าราคา 45 บาท ดูเครื่องเคียงสะอาดสะอ้านเหมาะสมกับราคา ใครฟาโจ๊กโต้รุ่งทานก็ร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม