3.9
25 Ratings (18 Reviews)
Noodles฿
Openuntil 16:30

Reviews of Red-faced Tom Yum

10 Dec 2017
views 796
อร่อย ดั้งเดิม เฮียลวกเอง 😆😆
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Yen Ta Fo (TOM-YUM Soup), Yai Yen Ta Four

ร้านเล็กๆ สบายๆ ดูแนวโบราณนิดๆ เหมือนกับร้านก๋ยวเตี๋ยวสมัยก่อน ทางร้านไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนการตกแต่ง เป็นแบบดั้งเดิม อาเฮียลวกเส้นแบบชำนาญมาก ลูกค้าเยอะ สั่ง order ทีละหลายๆถุง ลูกชิ้นจากเยาวราชแท้ๆ อร่อย ความรู้สึกเป็นการกินก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อนจริงๆ 🍜🍝

Reviews by Customers
Sort
Hot
NSJ
Verified
9 May 2022
views 535
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆ X เผือกทอดกรุบกรอบ
Favourites: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง, Wonton Yentafo Tomyum Without Soup

ร้านอร่อยเก่าแก่ย่านดินแดง ในซอยประชาสงเคราะห์ 2 ปกติที่หน้าร้านคนมาอุดหนุนกันเนืองแน่น และมีขนมหวานน้ำแข็งไสขายข้างๆดับความเผ็ดร้อน แต่ด้วยความที่อยู่ในซอยเล็กจะหาที่จอดรถยากนิดนึง แต่เดี๋ยวนี้สามารถสั่งผ่าน app ให้อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ ความอร่อยจากน้ำซุปต้มยำที่ปรุงอร่อยเสร็จมาจากร้าน รสชาติเปรี้ยวแซบจากน้ำมะนาวแท้ๆ และเครื่องลูกชิ้นนานาชนิดที่เน้นวัตถุดิบไม่เน้นแป้ง โดยส่วนตัวลูกชิ้นกุ้งอร่อยเด...read more

25 Aug 2021
views 771
Delivery / Pick & Go
ต้มยำหน้าแดงร้านเก่าแก่ย่านดินแดง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ

👉 #ต้มยำหน้าแดง #ร้านเก่าแก่ย่านดินแดง ใครอยู่โซนนี้ต้องรู้จัก เปิดมายาวนานมากๆ ทานร้านนี้ตั้งแต่เด็กๆ สมัยก่อนคนเยอะมาก ปัจจุบันก็ยังคิวยาวรอนานเหมือนเคย 🤣 ไม่ได้ทานสิบกว่าปีแล้ว สมัยก่อนอยู่แถวนี้ มีโอกาสแวะมาพอดีเลยรำลึกความหลังกันหน่อย 👉 สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และเย็นตาโฟต้มยำ ราคา 45฿ รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวนำ แอบชอบเย็นตาโฟต้มยำมากกว่า รสชสติเข้มข้นเปรี้ยวกำลังดี ส่วนลูกชิ้นรสชาติกลางๆ ใน...read more

(45฿)(45฿)12 ชิ้น 40฿
21 May 2015
views 1,405
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด

ร้านนี้ทานมาตั้งแต่ยังเด็กๆ ถึงปัจจุบันก็ไม่ได้ลดความอร่อยลงเลย ลูกค้ายังคงแน่นเสมอ เหมาะกับคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำเป็นพิเศษ ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ และไม่ติดแอร์สำหรับช่วงหน้าร้อนก็คงลำบากหน่อย น้ำส้มคั้นข้างร้านก็อร่อยนะครับSee more

บะหมี่ต้มยำเผือกทอดสั่งเพิ่มได้เล็กต้มยำ
KaTaE
Verified
7 Jul 2014
views 1,201
ต้มยำรสเด็ด
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Noodle (Tom Yum Soup)

เส้นเล็กต้มยำรสชาติดีคะ สั่งเผือกทอดเพิ่มด้วย จะยิ่งเด็ดค่ะ ที่ประทับใจคือ ทางร้านจะนำผ้ามาคลุมเบืะรถมอเตอร์ไซค์ของลูกค้าค่ะ เพื่อไม่ให้ร้อนจนก้นสุกยามขับกลับบ้านหลังทานเสร็จค่ะ ร้านจะเปิดเวลา 9 - 14 น. พิกัดร้าน จากแยกประชาสงเคราะห์ ดินแดง ไปตามถนนประชาสงเคราะห์ ที่ไปห้วยขวางประมาณ 200 เมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยประชาสงเคราะห์ 2 ไปประมาณ 170 เมตร จะเจอร้านต้มยำหย้าแดงทางซ้ายมือ เยื้องๆ กับ 7/11See more

20 Jul 2015
views 721
ต้มยำรสเด็ด
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Deep-fried sweeten snow taro, Noodle (Tom Yum Soup), Yen Ta Fo

เป็นร้านเก่าแก่ครับอยู่ซอยประชาสงเคราะห์2 หรือซอยสุทธิพรนะครับ เมนูเด็ดของร้านนี้ต้องก๋วยเตี๋ยวต้มยำครับ รสชาติจัดจ้าน จี๊ดจ๊าด สะใจ เผือกทอดก็กรอบอร่อย ถ้าเพื่อนๆสนใจแว่ะลองมาชิมได้นะครับ เดี๋ยวนี้ร้านเขาเปิดถึง2ทุ่มนะครับSee more

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
11 Reviews