- รีวิว Backstreet House Pattaya

กาแฟดีๆ กับบรรยากาศดีๆ
สำหรับร้านนี้ ส่วนตัวแล้วถือว่าเป็น Hidden gem เลยนะฮะ กาแฟ หลากหลายสายพันธุ์ หลากหลายเมนู จากหลายแหล่งที่มา เข้าซอย พัทยาเหนือ 2/2 ขับไปเรื่อยๆ เจอแยก จะเห็นทางเข้าขวามือ ขับพุ่งเข้าไปได้เลย ความประทับใจแรก - ตอนไปถึง คุณป้า น่ารักมาก เดินมาชี้ที่จอดรถให้ด้วยความเป็นมิตร อีกความประทับใจ - เจ้าของที่นี่เป็นหนึ่งใน Barista เองด้วยแนะนำกาแฟให้ลูกค้า และบอกเล่าเรื่องราวของกาแฟแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี นั่นหมายถึงว่า ร้านนี้ สร้างขึ้นมาจาก passion แท้ๆ เลย ไม่ใช่ร้านที่แบบ อยากเปิดก็เปิด อะไรแบบนั้น ตัวร้านตกแต่งในแบบอบอุ่น และมีของสะสมวางตกแต่งอยู่หลายจุด เหมาะมานั่งเล่น นั่งคุยกันเบาๆ มุมถ่ายรูปทั้งในและนอกร้าน มีอยู่หลายจุดเลยล่ะ เครื่องดื่มดี เข้มข้น กลิ่นกาแฟในร้านติดเสื้อผ้ามาด้วย 😊 บราวนี่ Homemade ที่นี่ ก็ หนุบหนับอร่อยดี และที่นี่ยังมีที่พักในแบบวิลลาบริการอีกด้วย ใครว่างๆ อยากให้ลองแวะเวียนมาดูนะครับ และในสถานการณ์ปกติ ช่วงค่ำ ก็ยังมี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการด้วย

ร้านกาแฟลับที่ลูกค้าแน่นร้านของพัทยา
ปกติแอดจะถนัดรีวิวร้านอาหารเป็นหลัก แต่ครั้งนี้ขอแวะรีวิวร้านกาแฟดังของพัทยากันสักหน่อย นั่นคือ Backstreet Cafe&Bar (Backstreet House) จัดเป็นร้านขาประจำของแอดเวลามาพักผ่อนที่พัทยาต้องแวะ ที่ตั้งร้านอยู่ในซอยพัทยาเหนือ 2/2 หรือเข้าทางซอยพัทยาสาย 3 ก็ได้ จัดว่าเป็นร้านลับที่อยู่ในซอกซอย แต่ลูกค้าแน่นร้าน เจ้าของร้านเป็นแฟนบอลทีมเชลซี จึงมีของตั้งโชว์เป็นของสะสมจากสโมสรเชลซีมากมาย ในร้านมีมุมสว...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ลับ
เป็นร้านกาแฟที่ทางเข้า ค่อนข้างลึกลับ ต้องเป็นคนช่างสังเกตุ ถึงจะไม่เลี้ยวผิด ร้านจัดสไตล์ ชิค ๆ มีโต๊ะนั่ง เอ้าท์ดอร์ กับห้องแอร์ เหมือนว่าจะเป็นร้านนั่งดื่ม แอลฯ ด้วย มีอาหารด้วยค่ะ วันนี้ลอง Coconut Cold brew กาแฟ ออกรสเปรี้ยว แต่ใช้น้ำมะพร้าวธรรมชาติเลย หอมชื่นใจ แต่เราว่า ราคาแรงไปหน่อยค่ะ บราวนี่ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่และโรงคั่วสไตล์เด็กชาย นั่งชิลๆสบายๆ
มาครั้งนี้สั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้วกับเพื่อน ของเราก็เป็นอะไรเดิมๆไม่เปลี่ยนซึ่งก็คือ กาแฟดำ “อเมริกาโน่” ดื่มง่ายเร็วสะดวกช่วงบ่ายๆให้คลายร้อนหน่อยก่อนขับรถกลับ กทม ส่วนของเพื่อนเราสั่งเป็น “โกโก้” สีสันรสชาติเข้มข้นหวานมันกำลังดี นั่งกินดื่มนั่งคุยกันก่อนแยกย้าย ร้านนั่งสบายจะนั่งเย็นๆด้านในห้องแอร์ หรือนั่งชิวๆด้านนอกในสวนข้างอ่างปลาก็ตามแต่ชอบ ที่จอดรถมีน้อยไปนิด ช่วงวันหยุดคนจะเยอะหน่อย ...อ่านต่อ
คาเฟ่ร่มรื่นกาแฟดีๆ
คาเฟ่ร่มรื่นร้านใหญ่ในซอยลับๆหน่อย เป็นร้านกาแฟในสวนเก๋ๆ ค่ะมีที่นั่งในและนอกเลือกตามชอบ ข้างนอกจะชิลล์ๆเป็นสวน คนมานั่งกันเยอะค่ะ เป็นร้านเปิดมานานแล้ว ที่จอดรถสะดวก มีส่วนของรีสอร์ทด้วยนะคะ มีกาแฟน่าลองหลายตัว •cappuccino(90) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กาแฟคั่วเข้มหอมกาแฟดีเลยค่ะ -ชงเข้ากับนมนัวๆมันๆดีใช้ได้เลยหวานน้อยละมุนค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ บาร์ แนสวินเทจร้านหนึ่งในย่านพัทยา
เชื่อว่าจะต้องโดนใจคนที่ชื่นชอบกาเเฟอย่างแน่นอน ที่จอดรถทางร้านก็มีให้อยู่ตรงด้านหน้าของร้านเลย ส่วนตัวร้านนั้นทั้งด้านนอกและด้านในจะทำด้วยไม้เกือบทั้งหมด ของตกแต่งในร้านก็จะเป็นพวกของสะสมของหายากต่างๆ มีความคลาสสิคและวินเทจสุดๆ ไปเลย ตรงหน้าร้านก็จะมีต้นไม้ ร่มรื่นมากแถมบรรยากาศก็ดีเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีมุมสวยๆเก๋ๆหลากหลายโซนให้ถ่ายรูปกัน มีเมล็ดกาแฟระดับพรีเมียมหลากห...อ่านต่อ