- รีวิว Fujiyama Go Go Central Salaya

ราเมน นาโกย่า
ร้านราเมน เปิดใหม่ เห็นตั้งแต่ตกแต่ง มาอีกที เปิดแล้ว แต่หมดโปรไปซะก่อน เป็นร้านราเมน แบบไหน เราเรียกไม่เป็น แต่ อร่อยดี เส้นหนา เหนียวนุ่ม ซุปเข้มข้น มีทั้ง เส้นเย็น ซุปร้อน , เส้นเย็น ซุปเย็น และ เส้นร้อน ซุปร้อน ลองทานแล้ว แบบที่เผ็ด ก็เป็นเผ็ดแบบญี่ปุ่น สำหรับคนไทย ไม่เผ็ดจ้ะ มีเครื่องปรุงหลายอย่าง ให้ปรุงค่ะ แต่เราไม่ปรุง เพิ่มแค่ น้ำมันพริก แต่ก็ไม่เผ็ด มีกระเทียม และ กุ่ยช่ายหมัก ที่เรียกว่า อุมาการะนิระ ทำให้หอมมากขึ้น เพิ่มท๊อปปิ้งได้ เลือกแบบ เป็นชุด 100 บาท ได้เยอะดี คุ้มกว่า เลือกเป็นอย่างๆ บริการ พนักงานน่ารัก สามารถอธิบาย ราเมนแต่ละชนิด ได้ดี ทานซุปเหลือ ไม่อิ่ม ทำเป็นข้าวต้มชีสได้ มีชุดข้าวต้มให้สั่งเพิ่ม ซุปไม่ร้อน อุ่นใหม่ได้ มีเตาไฟฟ้าที่โต๊ะ เค็มไป มีซุปปลาแห้งเติมได้ รสชาติจืดๆ

หืมมมมมม ราเมนจิ้มจุ่ม อร่อยนะเนี่ย!!
ไป Central Salaya ตั้งใจไปทานร้านนึง ระหว่างเดินหาร้าน เจอป้ายลด 55% ทุกวันพุธ ของร้านนี้ แว่บแรกที่คิด ก็หืม .. ร้านไรอะ ไม่เคยรู้จัก แว่บสองที่คิด ก็หืม .. วันนี้วันพุธนิ ลด 55% อะดิ แว่บสามที่คิด ก็หืม .. จะมาหาร้านไรนะ ช่างมันก่อนละกัน ร้านนี้ลดราคาอะ ยังไม่ทันจะคิดแว่บที่ 4 สองขาก็ก้าวเข้าร้านละค่ะ 5555 <<ที่ตั้ง>> ร้านตั้งอยู่ใน เซ็นทรัล ศาลายา นะคะ บน ถ.บรมราชชนนี ถ้ามาจาก กทม....อ่านต่อ
สาขาใหม่ โปรแรงมาก แต่คงอีกสักพักกว่าจะเข้าที่เข้าทาง
คิดผิดมากที่พาเพื่อนหิวโซไปกินร้านนี้ เพราะร้านนี้จะเน้นแต่เส้นราเมง กับน้ำซุปเป็นหลัก รสชาติดี แต่พบเศษเสี้ยวของเนื้อเพียงเล็กน้อย ถึงแม้ว่าโปรจะแรงมากก็เถอะ (ลด 55%) แต่ว่าทั้งร้านดันพร้อมขายแค่สามเมนูเท่านั้น จะสั่งเทอริยากิ หรืออะไรที่เป็นเนื้อเป็นหนังมาเพิ่มก็ไม่มีสักอย่าง --" เข้าใจครับว่า ลูกค้าเยอะ บริการเลยช้า แต่ตอนคิดเงินมันช้ามากเลยนะ แถมทอนเงินผิดอีกต่างหาก... ยอมรับ...อ่านต่อ
บางทีก็ต้องลองของใหม่
เป็นอีกครั้งที่ลองทานตามคำรบเร้าของน้อง ๆ เป็นอาหารที่ไม่รู้ว่ามีที่มาที่ไปยังไง หน้าตาดูธรรมดาออกไปทางไม่น่าทานเวลาต้มกับข้าว แต่รสชาติขัดกับหน้าตามาก อร่อยหอม เข้มข้น ยิ่งต้มยิ่งอร่อยตอนแรกทานกับเส้นพอเส้นหมดเอาข้าวใส่ ใส่ไข่ ใส่ชีส โหยอร่อยยยดูเพิ่มเติม
ราเมงอันดับ 1 ในใจ มาลองกันครับ
กลับมาอีกครั้งกับ Fujiyama Go Go!! ราเมงน้ำข้นพร้อมเตาอุ่นร้อน น้ำซุปเหลือทำข้าวต้มต่อ ราเมงยี่ห้อนี้มีจุดเด่นที่ รสชาติซุปที่เจ้มจ้น และ มีเตาให้อุ่นเพื่อให้ทานได้แบบร้อนๆตลอดเวลา นอกจากเมนูราเมง ก็มีพวกของกินเล่น อาทิเกี๊ยวซ่า คาราเกะ บลา บลา ของผม ชอบตัวน้ำซุปข้นธรรมดาไม่ใช่รสเผ็ด และก็แอดเพิ่ม ตัวท๊อปปิ้ง หมูชาชู หอมญี่ปุ่น หน่อไม้ สาหร่าย ไข่ต้ม อีกจานนึง (100 บาท) กินเพลินมากบอกเลย น้...อ่านต่อ
อร่อยจนต้องมาซ้ำ
ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 หน้า TOP ตกแต่งด้วยไม้ที่โต๊ะจะมีเตาแม่เหล็กไว้สำหรับอุ่นซุป ชอบก็ตรงนี้แหละได้ทานร้อนๆตลอด โคยรวมรสชาดครั้งนี้รู้สึกจะเค็มไปนิด ดีที่มีผักกุยช่ายดองพริกให้แกล้ม คราวนี้เสริมด้วยข้าวกับไข่บวกกับชีสสำหรับใส่ในซุปที่เหลือกลายเป็น รีซอสโต้ เสริมความอิ่มเข้าไปอีก มี service 10% ครับดูเพิ่มเติม