รีวิว เจ๊แดง หมี่ซั่วเป็ดตุ๋น - ไก่ตุ๋น น้ำใส

Nong Thanat
13 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ่นไม่เหนียว อร่อย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านเจ๊แดงร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยหลังลีการ์เด้น ร้านนี้เปิดและปิดดึก ถ้าใครเกิดอาการหิวดึกร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งได้เลย ร้านนี้นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่เนื้อเป็ดตุ๋นมาอย่างดีเนื้อนิ่ม ไม่เหนียว มีรสชาติ น้ำซุปหวานอร่อย ยังเมนูทานเล่นและเมนูของหวานอีกด้วย ร้านเดียวครบทั้งคาวหวานและของทานเล่น

แงงน้ำหนักขึ้น
4 พ.ย. 2022
เจ๊แดงหมี่สั่ว หลังลี

ร้านหมี่อยู่แถวหลังลีการ์เด้น ร้านอยู่ด้านในค่ะ เปิดดึกเลย เมนูมีความแนวโบราณ เช่น ขนมจีบโบราณ มันก็มาแบบติดๆกัน อาจไม่เป็นลูกๆชัดๆ ส่วนหมี่ ซุปจะกลิ่นขิงหน่อยๆ มีเส้นหมี่สั่วด้วยนะ เป็นรสชาติไม่เหมือนร้านทั่วไป รอไม่นาน แวะมาลองได้จ่าดูเพิ่มเติม

Pangchu
24 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ๊แดง

ก๋วยเตี๊ยวเป็ดเจ๊แดง อร่อยครับ ร้านหมี่ยามดึก รสชาติน้ำซุปไปทางรสน้ำขิง อร่อยครัง นอกจากนี้ ยังมีขนมจีบด้วย ลักษณะไปทางเละๆ แต่รสชาติก็โอเคครับ สรุปแล้ว ชอบน้ำซุปครับ แปลกดี เป็นแบบน้ำขิง มีหมี่ซั่วด้วย เป็นเส้นเล็กๆ แล้วร้านอยู่ในสุดนะครับ มาตามกูเกิ้ลแมพได้ดูเพิ่มเติม

ลองไปเรื่อย.rg
28 ก.ค. 2019
หมี่ซั่วน่องไก่ตุ๋น

ร้านอยู่ในหลืบเล็กๆค่ะ บรรยากาศร้านจะมืดหน่อย โต๊ะตั้งอยู่นอกร้าน ตบยุงเพลินเลยค่ะ 55555 สั่งหมี่ซั่มอกไก่ตุ๋ยแต่หมดเลยได้น่องมาแทนค่ะ ไก่นุ่มมากแตะๆคือหลุดจากกระดูกเลย หมี่ซั่วต้องปรุงนิดนึงถึงจะโอค่ะน้ำมันกระเทียมเจียวเยอะไปหน่อยรอบหน้าจะขอลดค่ะ ขนมจีบเนื้อละเอียดค่ะน้ำจิ้มขนมจีบเฉยๆ โดยรวมโอเคอยู่นะคะดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2019
เจ๊แดงคือร้านที่อยู่ด้านใน

ร้านก๋วยเตี๋ยวหาดใหญ่ยามดึก คนนอนดึกทั้งหลายน่าจะคุ้นเคยร้านนี้ดี เมนูเด็ดเห็นจะเป็นหมี่ซั่วเป็ด ตัวน้ำซุปกลมกล่อมดี หอมขิงกำลังดี ไม่เข้มเกินไปจนรู้สึกเผ็ดร้อน มีขนมจีบด้วยนะ กินร้อน ๆ ตอนดึก ๆ คลายหิวได้ดูเพิ่มเติม

Share Titiphorn
2 ก.ย. 2018
หมี่เป็ดในตำนาน เจอกันหลังผับปิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เลือดเป็ด, หมี่ซั่วเป็ดตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ร้านหมี่เป็ดในตำนาน กินตั้งแต่สมัยพ่อกะแม่เพิ่งจีบกัน เมนูแนะนำ หมี่ซั่วเป็ดตุ๋น ลวกเส้นได้พอดีๆ เหนียวนุ่ม เส้นหมี่เด้งๆ น้ำซุปหอมกินขิงอ่อนๆ ชื่นใจ เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหม็นสาป ระหว่างรอบะหมี่ สั่งขนมจีบมารองท้องพลางๆ อร่อยเหมือนที่กินตอนเด็กๆไม่เปลี่ยนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!