3.7

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
25 มี.ค. 2019
เมนูใหม่จ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: NEW YORK CHEESECAKE, Egg cheese ham stack

🗡️Ihop ร่วมกับ หนังเรื่อง The kid Who would be King ทำเมนูสุดพิเศษมาให้คุณๆได้อร่อยกัน 🥞 King Of Pancake แพนเค้กร้อนๆเสิร์ฟคู่กันกับ กล้วยหอม และ ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น แถมเรายังสามารถสวมบทบาท เป็น King Arthur ดึงดาบจากแพนเค้กได้อีกด้วย 🍫 เมอร์ริน มิลค์เชค รสช็ิอกโกแลตสูตรเข้มข้น ติดใจกันทุกคน และแน่นอนเมนูนี้ก็มีดาบของ King Arthur ประดับอยู่ด้านบนด้วยค่ะ ตัวอย่างหนัง : https://www.youtube.com/watch?v=Cg-h8TwQCgs&t=2s

23 ก.ค. 2018
อร่อยเหมือนเดิม

8le
5 ก.ค. 2019
มาใช้โปร True ลด 50%
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: New York Cheesecake Pancake

IHOP เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารชื่อดังที่มาจากอเมริกา ร้านนี้มีชื่อเสียงโด่งดังกับเมนูแพนเค้กและเมนูอาหารเช้าอื่นๆ ส่วนตัวก็ไม่เคยที่สาขาต้นตำรับที่อเมริกาซักที ส่วนสาขาที่เมืองไทยก็เล็งๆใว้หลายครั้งแต่ก็ไม่ได้แวะมาลองซักที วันนั้น เดินๆอยู่สะดุดตากับโปรโมชั่นของทาง True ที่มีส่วนลดถึง 50% แถมคนยังไม่เยอะเท่าไรก็เลยลองแวะมาซักหน่อย เมนูที่สั่ง - New York Cheesecake ส่วนตัวไม่ใช่คอแพนเค้กซ...อ่านต่อ

โปรบัตร TRUE Black Card ลด 50%
HUNGRYJUG
5 ธ.ค. 2020
WORLD FAMOUS PANCAKES

ร้านแพนเค้กชื่อดังจากอเมริกา ไม่ได้มีดีแค่แพนเค้กกับของหวานเท่านั้น พอมาเปิดสาขาที่ไทยก็มีเมนูใหม่จานเดียวง่ายๆสไตล์ไทยๆออกมาให้ได้ลองกันด้วย นอกจากอาหารเช้ากับกาแฟรสเข้มหม้อใหญ่ บัตเตอร์มิลค์แพนเค้กเนื้อนุ่ม วาฟเฟิลอร่อยๆ ยังมีอาหารจานเดียวง่ายๆแต่รสชาติอย่างได้ให้เลือกสั่งด้วย ข้าวหน้าหมูสับปั้นก้อนหมักกระเทียมพริกไทย ข้าวกะเพราเนื้อไข่ดาวน้ำไข่แดงเยิ้มๆ พาสต้าเบค่อนกรอบผัดพริกกระเทียม นี่...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
18 ก.ย. 2020
Sweetheart ❤️ Food ❤️

แพนเค้กก็ดี สปาก็ใช่ ความหลายหลาย ลงตัวดี เหมาะสำหรับเวลามาชิวๆๆเหมาะคะ Quick 2- Egg Breakfast Strawberry Banana French Toast Original French toast Tilapia florentine Breakfast Sampler Spinach & Mushroom Omelette Maxican Tres Leche Mini Original Buttermilk Pancakes Pomegranate splasher New York Cheesecake มากมายคะดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
11 ส.ค. 2020
อาหารเช้าสไตล์ฝรั่ง เมนูแน่นๆ

ihop แพนเค้กอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งที่เราตามหา เวลาดูหนังเราก็จะเจอเมนูอาหารเช้าที่เราคุ้นตา คือแพนเค้ก ตอนนี้อยากกินอาหารเช้าแบบนี้ก็จะไปที่นี่ตลอด เขามีเสิร์ฟแพนเค้กแบบอาหารเช้ามีแบบเสิร์ฟแพนเค้กพร้อมเบคอน ไข่ดาว มาด้วย เฟรนโทตส์ก็มี ถ่ายรูปสวยทีเดียว นอกจากเเพนเค้ก ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกเยอะ แซนวิท ของหวาน มีครบดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
30 ธ.ค. 2020
อาหาร ขนม เพียบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🎄คริสต์มาสจะไม่จากเราไปง่ายๆ มาที่ไอฮอป สิจ๊ะ 🎉“X’mas Santa Pancake” บัตเตอร์มิลค์แพนเค้กสูตรเฉพาะของไอฮอปที่ครั้งนี้มาในรูปแบบของคุณลุงซานต้า ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่ และเชอร์รี่ มาพร้อมวิปครีมแน่นๆ 195/จาน มีเครื่องดื่มด้วย เมจิค อาร์ตติค (Magic Arctic) นมรสมิ้นท์หอมสดชื่น ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีม และเพรทเซลกรุบกรอบ 105/แก้ว ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563 📌ยังไม่หมดขอบอกโปรหน่อย 👉เม...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2019
เมนูใหม่จ้า
Janyanis
31 ต.ค. 2020
บริการแย่มาก ร้านก็สกปรก

สั่งอาหารรอครึ่งชั่วโมงกว่า ไม่มีทั้งน้ำและอาหารมาเสิร์ฟเลย จนเราเดินไปตามถึงเห็นว่าพนง.ไม่กดส่งออเดอร์ ทำให้ไม่มีออเดอร์ส่งไป พนง.ไม่รับผิดชอบอะไร ได้แค่ยกมือขอโทษ เราไม่ต้องการกินที่ร้านนี้อีกแล้ว จะไม่มีการมาอุดหนุนอีกต่อไป ร้านอยู่ในสภาพที่โทรมมาก มีขยะตกที่พื้น ถาด+เก้าอี้เด็กมีคราบสกปรก เชื้อรา ไม่น่าให้เด็กเล็ก ที่ต้องการความสะอาดมาใช้ ปล.รูปมาจากการใช้บริการของเราเองในครั้งก่อนดูเพิ่มเติม