รีวิว S Cafe -

HatyaiFoodExperience
20 ม.ค. 2023
ข้าวเหนียวหมูปิ๊ง สลัดบาร์บุพเฟ่ อร่อย

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าเลือกเป็นข้าวเหนียวหมูปิ้งของร้าน 2 ธันวาคม ครับ โดยเค้าเอาออกมาตั้งขายอยู่ริมถนน ใกล้ๆกับโรงแรมเอสหาดใหญ่ครับ เนื้อหมูปิ้งของเขานิ่มหวานอร่อยไม้ละ 8 บาท ครับ ซื้อเสร็จเดินผ่านร้าน มาพบเมนูสลัดบุฟเฟ่ต์ราคาประมาณ 59 บาท ก็เลยลองเข้าดูปรากฏว่าประทับใจครับ คุณภาพคุ้มค่าเกินราคานะครับ

3 ธ.ค. 2022
ชุดอาหารเช้า ราคา 70 บาท

Coke_Somchai
3 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟ​เท่ๆในหาดใหญ่​

ร้านอยู่หัวมุมถนน​ไม่​ไกลจากโรงแรม​ S​ Hadyai นัก​ ตกแต่ง​เท่ๆโทนสีดำ​ มีที่นั่งมากพอสมควร​ ชื่อร้านตั้งตามวันเกิดคุณแม่​ของ​เจ้าของร้าน​ ทางร้านใช้​เม็ด​กาแฟ​โรบัสต้า​ มีคั่วกลางกับคั่วเข้มให้เลือก​ กาแฟรสและกลิ่นใช้ได้​เลยดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู