3.9
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว Mamiya Yakiniku Mamiya Yakiniku

Tony Tony Chopper
10 ธ.ค. 2012
เนื้อมาชิ้นใหญ่และเยอะกว่าที่อื่น ราคาพอประมาณ ผ่านครับ เสียอย่างเดียวไม่ใช่เตาถ่าน แต่เนื้อผ่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

Setthapong
9.5k1.2k8k
23 ต.ค. 2020
เนื้อ Meltique นี่ไม่แนวจริงๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน Mamiya อยู่ซอยนราธิวาสฯ 24 เป็นร้าน Korean style yakiniku ครับ โดยทางร้านจะมีให้เลือกทั้งเนื่อทั่วไป เนื้อ Meltique ที่เป็นการฉีดไขมันพืชเข้าไปในเนื้อว และเนื่อวากิวครับ ผมลองสั่งทั้งแบบ Meltique และ วากิว ก็ยังพบว่าเนื้อ Meltique มีกลิ่นแปลกเกินไปอยู่ดีครับ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ตามมาตรฐานราคาครับ ราคา: ราวๆ 1500 บาทต่อคน สรุป 2.5 ดาวดูเพิ่มเติม

G Y M
17 ต.ค. 2018
ประทับใจกันทั้งครอบครัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, เนื้อโคขุนไทย, หอยเชล

น้องสาวเราอยากกินเนื้อวากิว A5 มาก ก็สรรหาร้านนี้มา ดูรีวิวแล้วดีที่สุดก็มากินกัน ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่ในเวิ้งร้านอาหาร มีที่จอดรถสะดวกสบาย เรามาวันธรรมดาตอน11.30 คนไม่เยอะ มีเราโต๊ะเดียว55 คนเข้ามากินถัดจากเรา1-2โต๊ะเอง ชิลมาก สั่งเนื้อวากิวแบบจัดเต็ม อยากกินจัดด แล้วบอกเลยว่า ไม่ ผิด หวัง! อร่อยแบบ โคตรอร่อยทุกอย่าง! เนื้อกัดเข้าไปก็ฉีกออกมาจากกันได้เลยเพราะไขมันแทรกทุกอณู หวานฉ่ำมากก โคตรฟิน เ...อ่านต่อ

ViVi Momster
27 ต.ค. 2019
ที่สุดเรื่องปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Tongue

น้ำจิ้มคือดีงามที่สุด พริกและต้นหอมสดมาก จอดรถง่าย ไม่ต้องรอคิว ร้านนั่งสบาย อาหารสดใหม่ จานโปรดคือลิ้นหมูย่าง เพิ่มสั่งผักสด กิมจิอร่อยเข้ากันสุดๆ ราคาแพงไปนิดแต่ของคุณภาพได้เลย เนื้อวัวตกจานล่ะ300 แต่แผ่นใหญ่เนื้อลายสวยจริงๆดูเพิ่มเติม

moosun
11 ก.ค. 2018
ร้านปิ้งย่าง ชาบู ซูชิ

ใครขับผ่านแถวๆนี้ ซ.นราธิวาส ก็น่าจะเคยได้เห็นร้านนี้อยู่บ้าง ร้านที่มีครบทั้ง ชาบู ปิ้งย่าง และซูชิ แต่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์ โดยราคาก้อจะมีทั้งแพงมาก ไปถึงไม่แพงจนเกินไป แต่นานๆ แวะมาทีค่ะ 😅 วันนี้สั่งแต่ปิ้งย่างค่ะ แซลมอนชิ้นหนาๆ เบคอน แผ่มาเต็มถาด 😋🥓🥓 รวมถึงซูชิ หน้าตาน่ารักๆๆๆดูเพิ่มเติม

Puk Pararux
2 ธ.ค. 2017
ร้านปิ้งย่าง เนื้อให้ 1 คะแนน เต็ม 5 หมูให้ 3-4 คะแนน เต็ม 5 ค่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Rib, หมู Mamiya, เบคอน

คะแนนหมูและเนื้อต่างกันมาก คน commentยาก จากเพื่อนที่ทานเนื้อ บอกว่า - ถึงจะเป็นเนื้อจากญี่ปุ่น แต่ไม่หอม มีกลิ่นคาว ไม่สด สรุปไม่อร่อยไม่ประทับใจ ส่วนเราทานหมู - ถือว่า อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ทั้ง เบคอน คอหมู และ หมู Mamiya (หมู 3 ชั้น พร้อมทาน เหมือนเคาหยกของจรน นุ่ม อร่อยดี) ให้ 3-4 คะแนน เลยอันนี้ น้ำจิ้ม : ก็อร่อยดี มีมะนาวแท้ กระเทียม พริก ต้นหอมซอย ให้เติม ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแอด LINE แ...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.3k
18 ธ.ค. 2012
เนื้อวากิวลายหินอ่อน เตาเทพ กินเสร็จแทบไม่มีกลิ่นติดตัว เนื้อวากิวที่นี่เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Ribeye

ร้านนี้เป็นร้าน Yakiniku แบบไม่ buffet ครับ เนื้อที่ใช้ก็จะดีๆ เน้นคุณภาพเป็นหลัก คงไม่สามารถกดราคาไปแข่งกับร้านบุฟเฟ่ต์ได้อยู่แล้ว ...​ ร้านเพิ่งเปิดไม่นานครับ ประมาณเดือนกว่า [ที่จอดรถ] ที่จอดรถอยู่ติดกับร้านเลยครับ พื้นที่กว้างมากครับ [เตาปิ้งย่าง + ตะแกรงอย่างเมพ] ใครไม่ได้สนใจเรื่องเตา ข้ามหัวข้อนี้ไปได้เลยครับ แต่ผมแนะนำให้อ่านเพื่อความอยาก ฮ่าๆ - มาร้านนี้แล้วต้องพูดถึงเตาเพราะ...อ่านต่อ

Wagyu Brisketเนื้อวากิวริบอาย Wagyu Ribeyeวางอย่างเป็นระเบียบ ฮ่าๆวากิวเนื้อใบบัวหอยเชลล์ญี่ปุ่น 150.-เสือร้องไห้ Super Beef (เนื้อไทย)

PIMS Tea วัน แบงค็อก