3.9

รีวิว ยำวอนแซ่บ@หาดวอน

yui
23 มี.ค. 2024
ร้านยำยอดฮิต บางแสนล่าง หาดวิน้องนภา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวอนรวม, ข้าวกุ้งแกะ

ร้านยำยอดฮิต บางแสนล่าง หาดวอนภา เดินจากที่พัก มาริน่าไปไม่ไกล ทางร้านมีที่จอดเยอะมาก ขากลับ เห็นมีผู้สูงอายุ มีรถมาส่งถึงซอย ดูแลให้บริการดีมาก เปิดขายทุกวัน ไม่มีวันหยุด 10.00-22.00 น. ไม่มีหยุดพักเบรค ขายดีตลอดทั้งวัน ระบบการสั่งเป็น scan สั่งผ่านระบบค่อนข้างดี รออาหารไม่นานมาก บริการไง พนักงานเยอะ แต่โต๊ะเต็มทุกโต๊ะ สั่ง 1.คอหมูย่าง 100฿ จานนี้เหมือนทำรอเพราะน่าจะมีคนสั่งเยอะ หมูไม่ร้อน แห้ง วางไว้อุณหภูมิห้องนาน 2.ฮอยจ้อปู 130฿ 5 ลูก ลูกใหญ่ พอประมาณ กรอบนอก นุ่มใน เนื้อกรรเชียงปูแบบฟูๆ รสชาติพริกไทยชัด อร่อย 3.ยำรวมวอนแซ่บ 399฿ จานใหญ่ มีหอยนามรม 5-6 ตัว กุ้งไซส์ใหญ่ 4 ตัว ปูม้า 1 ตัว หองแคลงตัวเล็กหน่อย แต่สดหวาน ข้าวโพด ปลากรอบ ปลาแซลมอน ไข่ปลาเรียวเซียว ไข่แดงเค็ม ไข่ต้ม ไข่แมงดา มะม่วงยำ รสชาติดี ครบรส เผ็ดกำลังดี ใส่น้ำปลาร้า กลมกล่อม กลิ่นปลาร้าไม่ชัด คนไม่กินปลาร้าทานได้ 4.ข้าวกุ้งแกะ 499฿ กุ้งตัวใหญ่สด มันกุ้งเยิ้ม กินคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเพลินๆ 6.กุ้งอบวุ้นเส้น 130฿ จานนี้ไม่ผ่าน ให้แค่ 2.5 ดาว มีความปรุงรสชาติเมนูอบวุ้นเส้น มีแต่กลิ่นซอสกลบ ไม่หอมกระเทียมพริกไทยรากผักชี พรือน้ำมันงาเลย กุ้งตัวย่อมๆ แต่สด 7.ขนมจีน 15฿ 8.ข้าวเหนียว 10฿ รวมค่าเสียหาย 1333฿ สำหรับ 6 คน มื้อเย็นที่กินแบบเบาๆ ท้อง #Wongnai2024

คอหมูย่าง
ฮอยจ้อปู
เนื้อกรรเชียงปู
ยำวอนรวม
ข้าวกุ้งแกะ
กุ้งอบวุ้นเส้น

Famheely
วอนแซ่บ บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมวอนแซ่บ, กะเพราปูก้อน, ฮ่อยจ๊อทอด, รวมทะเลผัดผงกะหรี่

Famheelyหมีจะกิน"ยำวอนแซ่บ บางแสน" #WongnaiSongkran2025 มาเช็คอินร้านดังบางแสน ที่เป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่อง ร้านไม่ใหญ่ แต่คนเยอะมาก ไปถึงรอคิวอ่ะ แต่รอไม่นาน นั่งปุ๊ป เมนูมาปั๊ป สแกนสั่งได้เลยแยกระหว่างอาหาร และเครื่องดื่ม เมนูว้าวมาก แต่ไปสามคน ลองสั่งมาแค่นี้ก่อน -ยำรวมวอนแซ่บ แซ่บจริง ราคาก็ไม่แรง วัตถุดิบดี ของเยอะมาก -กะเพราปูก้อน เนื้อปูมาเป็นก้อนเลย ดีมาก -หมึกผัดน้ำดำ จานนี้ไม่เท่าไ...อ่านต่อ

Phorn_kitchen
กุ้งทอดเกลือดี

มาครั้งที่สองแล้วค่ะ 🍲🥗🍛🍤 🦐กุ้งทอดเกลืออร่อยดีค่ะ ราคาตัวละ 450 บาท ตัวใหญ่ อาหารสดอร่อยทุกเมนูที่สั่ง ชอบยำ รสชาติดี เลือกได้เผ็ดมากเผ็ดน้อย ไปช่วงเย็น ได้โต๊ะว่างพอดี ที่จอดรถไกลร้านนิดนึง แต่มีบริการรถรับส่ง แล้วแต่จะให้ทิป ค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Krit
12 มี.ค. 2025
ร้านดัง รสแซ่บจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำปูก้อน, กรรเชียงปูผัดพริกเหลือง, แกงส้มแป๊ะซะปลากระพง

ข้าวยำปูก้อน ปูก้อนใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมาก แซ่บแบบแซ่บจริงๆ..กรรเชียงปูผัดพริกเหลือง, แกงส้มแป๊ะซะปลากระพง, กุ้งผัดซอสมะขาม, หอยเชลล์ผัดฉ่า รสชาติโอเค..บริการดี..สั่งอาหารแสกน QR สะดวกดี อาหารออกเร็ว..ที่จอดรถกว้าง อยู่เลยร้านไปนิดนึง เดินได้ไม่ไกลนัก แต่มีรถของทางร้านรับส่ง #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

PRA EIEI
ยำวอนแซ่บ ห่อหมกปู ปูแน่นฟินสุด ๆ 🦀✨

ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบกินห่อหมกปู ต้องมาลองที่ร้าน ยำวอนแซ่บ เลยค่า! 😍 เพราะที่นี่เค้าให้ปูแบบแน่น ๆ เนื้อปูเต็ม ๆ คำ ฟินทุกคำจริง ๆ 🦀 เนื้อห่อหมกก็หอมเครื่องแกงเข้มข้น กินแล้วบอกเลยว่าแซ่บถึงใจ 🌶️🔥 ราคาก็ไม่แรงเกินไป กินแล้วคุ้มมาก! 💸 จะกินเองหรือสั่งกลับบ้านก็ได้ บรรยากาศร้านก็เป็นกันเอง แม่ค้าใจดีสุด ๆ 🥰 ใครเป็นสายซีฟู้ดหรือยำแซ่บ ๆ ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ นอกจากห่อหมกปู ที่ร้านยังมีเมนูยำแ...อ่านต่อ

yui
28 ส.ค. 2024
ร้านนี้ เคยกินมาก่อน ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคนเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมวอนแซ่บ, ข้าวปูแกะ

ร้านยำ ใกล้หาดวอนนภา มีที่จอดรถ ทางร้านเตรียมที่จอดรถมีรถรับส่ง เป็นซาเล้ง สั่ง 1.ยำรวมวอนนภา 399฿ สั่งแบบใส่ปลาร้า เผ็ดน้อย 🌶️ มีแซลมอน หอยแคลง ปลากรอบ ปูม้า กุ้งสด 🍤 ไข่ปลาเรียวเซียว ปลากรอบ หมูยอเส้น แซลมอน ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม หนึบหนับ ไม่คาว รสชาตินัว สั่งไม่เผ็ดก็ยังอร่อย ชามนี้คุ้มไม่ไหว ของในจานเยอะมาก 2.ข้าวไข่ปูดอง 300฿ มันปู สด ไม่คาว 3.ข้าวปูแกะ 150฿ ปูเป็นเนื้อส่วนก้ามปู ชิ้นย...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2024
Daungyeewa
6 มี.ค. 2024
ร้านยำชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมก

ตามรอยโซเชียลอีกแล้ว หน้าร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ มีผู้สูงอายุมา ต้องลงที่หน้าร้านก่อน แล้วเราไปจอดรถ จะเดินมาก็ไม่ไกล แต่เค้ามีรถกอล์ฟบริการรับส่งหลายคันอยู่นะ คนเยอะ ว่างก็นั่่งเลย ถ้ามาหลายคนอยากได้โต๊ะใหญ่ อาจจะยากสักนิด เรามาไกลจากกทม. เลยโทรจองมาก่อน แต่มาถึงเค้าก็ไม่ได้มีป้ายจองใดๆให้ ว่างก็ให้นั่ง สามารถสั่งอาหารจากที่โต๊ะได้เลยค่ะ แสกนแล้วกดเลือกเมนูจากมือถือของเรา เป็นการต...อ่านต่อ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros