3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น เฮียแก้ว

What Eat It
16 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู ปากซอยอุดมสุข

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เจ้าเก่า ขายมานานหลายปี ปากซอยอุดมสุข ร้านอยู่ตรงฟุตบาท ตั้งช่วงเย็น มีทั้งหมูและเนื้อ แบกหม้อกัน เป็นก๋วยเตี๋ยวแนวน้ำใส ซดคล่องคอ หอมกลิ่นยาจีนนิดๆ เนื้อที่ใส่มาอร่อย ลูกชิ้นก็อร่อย ส่วนตัวรู้สึกเนื้ออร่อยกว่าหมู แต่คนขายจะหน้าไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่นะ ^^"

23 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อตุ๋นรสเด็ด

Khwanjira Sakornbutr
29 ส.ค. 2023
เนื้อตุ๋นนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสด

ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อตุ๋นเฮียแก้ว : ปากซอยหัวมุมสุขุมวิท 103 จะมีคุณยายที่ยืนลวกก๋วยเตี๋ยวด้วยสุขภาพที่แข็งแรงมาก 😅 เมนูแนะนำ 📌 : เส้นหมี่น้ำเนื้อตุ้น จริงๆที่ร้านมีทั้งหมูและเนื้อนะคะ สามารถเลือกทานได้ตัวเนื้อตุ๋นของทางร้านนุ่มมาก เพราะเค้าจะตั้งตุ๋นไว้ตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิดเลยค่ะ ดึกๆไม่รู้จะกินอะไรมากินร้านนี้แทนได้นะ อร่อย 😋 #lmwnดูเพิ่มเติม

papa🎯
31 ม.ค. 2020
ตกดึก กิน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็น+ลูกชิ้นเนื้อ, เส้นหมี่น้ำลูกชิ้นเนื้อตุ๋น, เนื้อตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวแบรนด์ "เฮียแก้ว" ตั้งขายช่วงเย็นย่ำค่ำ ตั้งโต๊ะนั่งหน้าร้านทอง มุมแยกอุดมสุข มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อ & หมู แยก 2 รถเข็น ... ดูเหมือน 🐷 จะเป็นที่นิยมมากกว่า คิวยาวเหมือนกัน / สั่งเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นเนื้อตุ๋น ขอลูกชิ้นเอ็นด้วย เสิร์ฟรวดเร็ว ปริมาณโหรงเหรง น้ำซุปหอมใส, ลูกชิ้นเอ็น+ลูกชิ้นเนื้อ อร่อย, เนื้อตุ๋น ก็อร่อย ส่วนติดเอ็นเหนียวนุ่มหนุบหนับ 😋ดูเพิ่มเติม

The Hunger
2 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นน้ำใส อร่อยเกินคาด สุขุมวิท103 (อุดมสุข)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ร้านนี้อยู่ข้างทางตรงสามแยกไฟแดงปากทางอุดมสุข ถนนสุขุมวิท 103 เปิดเฉพาะตอนเย็นถึงดึก รสชาติก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ น้ำซุปเห็นใสๆแบบนี้แต่รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมมาก เนื้อตุ๋นเปื่อยๆนิ่มหอมมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กนุ่มลื่นอร่อยมาก ถือว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อของดีในย่านนี้เลยทีเดียว ชามเดียวไม่เคยพอดูเพิ่มเติม

Atichat Monthatip
31 ก.ค. 2018
อร่อย!!! แนะนำให้มาทานครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมู

เฮียแก้ว ก๋วยเตี๊ยวหมู เนื้อ น้ำใส ปากซอยอุดมสุข ขายช่วงเย็นๆนะครับ ผมไม่ทานเนื้อ วันนี้เลยสั่ง เส้นเล็กหมูทุกอย่างมาครับ เส้นเล็ก มีขนาดใหญ่กว่าเส้นเล็กของร้านอื่นๆ ลวกมาได้กำลังดี เหนียว นุ่ม ครับ น้ำซุป รสชาติดี ทานแบบไม่ปรุงได้เลย ตับ ลวกมาได้กำลังทาน (ผมชอบแบบไม่แข็ง) หมูสด หมักและลวกมาได้ กำลังทาน หมูตุ๋น มองตอนแรกนึกว่าจะแข็ง แต่ทานแล้ว อร่อย เปื้อยดีครับ ลูกชิ้นหมู หมูล้วนๆ อร...อ่านต่อ

Ouddie Terdwongwarakul
12 ก.พ. 2021
พอฝากท้องได้ น้ำซุปใสสีทอง แต่รสผงชูรสชัดไปหน่อย

เห็นคนพูดถึงก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เยอะว่าเป็น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสที่อร่อย เลยลองแวะมากินดู ขายน่าจะช่วงเย็นๆหน่อย ตอนไปถึงคนยังไม่เยอะมาก ส่วนตัวไม่ใช่คอก๋วยเตี๋ยวน้ำใสกินแล้วก็เฉยๆแต่รถน้ำซุป นี่ผงชูรสชัดเจนมาก มีแค่ลูกชิ้นเอ็นเท่านั้นที่คิดว่าโอเคหน่อยนอกนั้นก็ธรรมดา ราคาก็ไม่ได้ถูกนะ 70 บาทน่ะ ส่วนตัวคิดว่าคงไม่ไปซ้ำอีกแพงเกิน เมื่อเทียบกับ ความอร่อยที่ได้ดูเพิ่มเติม

หมี่ ชิ้น สด เปื่อย บรรยากาศ Street food แท้ๆ