- รีวิว เป็ดย่าง(กั่งบ้วย)

รีวิว เป็ดย่าง(กั่งบ้วย)
ร้านสามดาวครึ่ง แต่ข้าวหน้าเป็ด5ดาว ร้านใหญ่ร้านดังยังชิดซ้าย
อันนี้ต้องรีบเขียนรีวิวด่วนครับ เดี๋ยวจะพลาดของอร่อยกัน ร้านเป็ดย่าง เดิมอยู่แยกกั่งบ๊วย ได้ข่าวจากคนเก่าแก่ในพื้นที่ว่าอร่อย จึงต้องไปพิสูจน์ครับ ร้านอยู่บริเวณถนนราชมรรคา เป็นตึกแถวเปิดโล่ง ด้านหน้ามีรถเข็นเกาเหลา และร้านอาหารตามสั่ง แต่มีป้ายร้านใหญ่เป็นสง่าข้างหน้า จอดรถริมถนนแถวร้านเอาครับ แต่ในร้านไม่ร้อนครับ(3/5) การบริการมาตรฐาน เหมือนร้านแนวนี้ทั่วไป หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสดี (3/5) อาหาร -ข้าวหน้าเป็ด อร่อย เป็ดย่างหนังกรอบ เนื้อไม่หนา แต่นุ่ม ซอสราดอร่อยเข้มข้น ข้าวหอมและนุ่ม แม้แต่ผักดอง แครอทและกะหล่ำก็ทำได้ดีครับ เยี่ยมเลย -เกาเหลาหมูตุ๋น ลองดูครับ น้ำซุปกลมกล่อมดี แต่หมูใช้เนื้อแดงกับซี่โครง ก็นุ่มดี แต่โดยส่วนตัวชอบพวกกระดูกอ่อนกับเอ็นมากกว่าครับ สำหรับอาหาร โดยเฉพาะข้าวหน้าเป็ดผมให้คะแนนเต็มเลยครับ อร่อยทุกรายละเอียด (4/5) เครื่องดื่มมีน้ำเปล่า น้ำหวาน เหมือนทั่วไป(3/5) ความคุ้มค่า ผมให้(5/5) ข้าวหน้าเป็ดจานละ30เองครับ แต่ให้เยอะและอร่อยขนาดนี้ แนะนำเลยครับ สำหรับร้านอาหารผมให้สามดาวครึ่ง แต่สำหรับข้าวหน้าเป็ดเอาไปเลย5ดาว เป็ดย่างโรงแรมหรือเฟรนไชล์ตามห้างต้องชิดซ้ายครับ

ร้านเป็ดย่าง และอาหารจานเดียว พอใช้ได้ อ. เมือง นครปฐม
ร้านเป็ดย่าง และอาหารจานเดียว อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวน้ำ หมูแดง รสชาติพอใช้ได้ อ. เมือง นครปฐม แถวๆ ถ.ราชมรรคา - เป็ดย่าง และหมูกรอบ ผสมมาได้ จานกลางๆ รสชาติพอใช้ได้ เป็ดนุ่ม จิ้มน้ำจิ้ม รสชาติเข้ากันดี - บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ซุปหวานนิดๆ เกี๊ยวนุ่มอร่อยดี หมูแดงพอใช้ เมนูมีพอสมควร ทั้ง ขาหมู, ข้าวมันไก่ , ข้าวหมูแดง #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
รสชาติเลิศ ราคาย่อมเยาทั้ง 2 สาขา
กั่งบ๊วยหรือกั๋งบ๊วยตามภาษาจีนแต้จิ๋วหมายถึงท้ายคลอง เป็นย่านตลาดเก่าชุมชนคนจีนในตัวเมืองนครปฐม ถ้าเรานั่งรถไฟลงสถานีนครปฐม เดินออกมาทางตลาดบนเลียบคลองเจดีย์บูชา มุ่งหน้าไปยังสนามจันทร์ (ถนนราชดำริห์) เมื่อถึงสี่แยกไฟแดง ย่านนั้นเรียกรวม ๆ ว่ากั่งบ๊วย บริเวณนี้มีร้านอาหารแนวโบราณมากมาย เป็ดย่างกั่งบ๊วยสาขา original เป็นอีกหนึ่งร้านดังที่ขายมาเนิ่นนาน คอข้าวหน้าเป็ดย่าง ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ หร...อ่านต่อ
อร่อย แวะได้เลยค่ะ
ร้านเป็นตึกแถว จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ ร้านมีความสะอาดสะอ้าน เจ้าของร้านสุภาพ พูดจาดีค่ะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อร่อยค่ะ ข้าวมันไก่ก็ใช้ได้ค่ะ แกงจืดมะระ และ แกงจืดใส้หมูตุ๋นมะนาวดอง อันนี้ควรสั่งค่ะ ร้านนี้ทำแกงจืดได้อร่อยมากค่ะ เป็นรสชาติหวานแบบธรรมชาติ ทานแล้วชุ่มคอค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างหอมอร่อย น้ำราดหวานเค็ม อร้อยอร่อย
ถ้าคุณเป็นคนชอบทานเป็ดย่างร้านนี้ผมว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด เป็ดตุ๋นมะนาวดอง อร่อยเพราะ เป็ดย่างมาอย่างดี น้ำราดก้ออร่อย นอกจากเมนูนี้ ทางร้านยังมีอีกหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นกระเพาะปลา และหมูแดงหมูกรอบ ไว้เที่ยวหน้าไปชิมนะครับ สรุปคือ รสชาดดี บริการรวดเร็ว ที่จอดรถหน้าร้านสะดวก ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
#1290# ร้านนี้เป็ดย่างอร่อย ที่สำคัญราคาดีงามน่าคบหามาก
เป็ดย่างกั่งบ้วย สาขาถนนราชมรรคา นครปฐม ร้านเป็ดย่างราคาประหยัด รสชาติโอเคใน อ.เมือง นครปฐม -- การเดินทาง -- ร้านตั้งอยู่บนถนนราชมรรคา สามารถเสิร์ชชือร้านในกูเกิ้ลแล้วขับรถตาม GPS มาได้เลยค่ะ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน -- บรรยากาศ -- ร้านเป็นห้องแถว 2 คูหานะคะ ร้านดูโล่งๆ โปร่งๆ สะอาดสะอ้านดีค่ะ -- การบริการ -- การบริการดีค่ะ รวดเร็ว -- เมนู -- ทางร้านเน้นเมนูข...อ่านต่อ
ต้องทานอย่างอื่น เพราะเป็ดย่างหมด
ชวนครอบครัวมาทานเป็ดย่าง แต่เราถึงร้านกันช่วงบ่าย เป็ดย่างหมด จึงเลือกสั่งเมนูอื่นกันค่ะ รายการที่สั่งมี บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง กระเพาะปลา ข้าวหน้าไก่ย่าง ข้าวขาหมู สั่งเฉพาะคากิ ไม่รู้ว่า ..เป็นเพราะเรามาทานกันช้าเกิน แล้วก็ไม่ได้รายการอาหารที่อยากทาน หรือเปล่า ? ทำให้อาหารที่เสริฟมา ดูเซ็ง ๆ ไปหน่อยค่ะ วันนั้นนอกจากจะไม่ได้ทานเป็ดย่าง เครื่องดื่มที่สั่ง น้ำเก๊กฮวย เหลือเพียงแก้วเดียว นอกน...อ่านต่อ