3.8

รีวิว อ้วนก๋วยเตี๋ยว

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
30 มี.ค. 2016
ขนมจีบอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู

มาอ้วนกันดีกว่า*+* วันไหนโชคดี ก็ได้กินขนมจีบหมูนึ่งนะคะ เพราะปกติ ขายหมดตั้งเเต่เช้า รออะไรหละ สั่งมาทานเลยคะ ขนมจีบ นึ่ง สีสันน่าทาน รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากคะ ถ้ามาไม่ทัน สั่งจอง บอกชื่อและจ่ายเงิน ไว้ได้ด้วยคะ มาอีกวัน เเจ้งชื่อ รับไปทาน

ข้าวหมูกรอบ+ขนมจีบ
5 ต.ค. 2015
หมี่อร่อย ข้าวต้องโดน

peacesss
19 พ.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว หมูกรอบอร่อยมาก

ร้านนี้แนะนำโดยคนท้องที่ค่ะ เขาบอกหมูกรอบร้านนี้อร่อย • ข้าวหมูแดงหมูกรอบใส่ไข่ (40.-) สั่งแบบรวมมิตร เผื่ออย่างอื่นอร่อยด้วย สรุปหมูกรอบที่นี่อร่อยสุดๆ ค่ะ! รสชาติเหมือนหมูย่างหนังกรอบอ่ะ น้ำราดเป็นแบบออกหวานแบบที่ชอบเลย ส่วนไข่ก็เป็นแบบยางมะตูมนิดๆ 👍 ส่วนหมูแดงกับกุนเชียงเทียบหมูกรอบไม่ได้นะ ชิดซ้ายไปเลย • ขนมจีบ (20.-) 1 ชุด ได้ 5 ลูกค่ะ รสชาติโอเคนะ อร่อยดี มันหมูเยอะไปนิด (4.25 ดาว)ดูเพิ่มเติม

mayybz
9 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวไม่ขาย ได้ขนมจีบมาแทน

ก็ตามร้านนี้มาจากวงในนี่แหละ ดูเป็นร้านเล็กๆ ที่มีหลายๆ เมนูและเห็นเค้าว่ากันว่าอร่อย เลยมาลอง แต่มาถึงก็ต้องผิดหวังเพราะไม่ขาย มีแต่ขนมจีบหมู 6 ลูก 20- รสชาติทั่วไปค่ะ รู้สึกเฉยๆ นะ เลยแปะที่ 3 ดาวก่อนดูเพิ่มเติม

6 ลูก 20-
Impitch
3 มิ.ย. 2015
อร่อยและถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำ

ร้านนี้เพื่อนคนนึงแนะนำ ซึ่งเป็นคนพิถีพิถันมาก เลยไม่แปลกใจที่ร้านนี้อร่อยจริงๆ ราคาไม่แพงแถมได้เส้นและเนื้อเยอะมาก เส้นหมี่ต้มยำ จะแห้งรึน้ำก็อร่อยเหาะ แม้ร้านจะบรรยากาศไม่ดี แต่ให้ความอร่อยและความคุ้มค่าเต็ม เสียเรื่องที่จอดรถหายากอีกเรื่องนึงค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยเต็มถ้วย
1 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเอ็นหมูอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวแห้งเอ็นหมู

ร้านตึกแถว 1 คูหา บนถนนจันทร์นิเวศน์ เปิดตั้งแต่ 7. 00 น. บ่ายๆก็หมดแล้ว ร้านนี้มีดีที่เอ็นหมู และน้ำซุปกระดูกหมู ไม่ใช่จะมีแต่ก๋วยเตี๋ยวเท่านั้น ช่วงเช้ายังมีขนมจีบกุ้ง และมีเมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวขาหมู อร่อยทุกอย่าง ทางร้านมี wifi บริการฟรีดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาว อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาว

ร้านนี้เป็นร้านที่ผมมาทานค่อนข้างบ่อย เพราะรสชาติที่จัดจ้านถูกใจผม และสะดวกในการหาที่จอดรถเพราะอยู่ในห้างโรบินสัน หาดใหญ่ (ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต) ในเมนูที่ผมชอบที่สุดคือ บะหมี่ต้มยำหมูมะนาว รสชาติอร่อยมาก น้ำซุปก็กลมกล่อม นับว่าไม่ควรพลาดสำหรับคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!