รีวิว อ้วนก๋วยเตี๋ยว
ขนมจีบอร่อยมาก
มาอ้วนกันดีกว่า*+* วันไหนโชคดี ก็ได้กินขนมจีบหมูนึ่งนะคะ เพราะปกติ ขายหมดตั้งเเต่เช้า รออะไรหละ สั่งมาทานเลยคะ ขนมจีบ นึ่ง สีสันน่าทาน รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากคะ ถ้ามาไม่ทัน สั่งจอง บอกชื่อและจ่ายเงิน ไว้ได้ด้วยคะ มาอีกวัน เเจ้งชื่อ รับไปทาน

ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว หมูกรอบอร่อยมาก
ร้านนี้แนะนำโดยคนท้องที่ค่ะ เขาบอกหมูกรอบร้านนี้อร่อย • ข้าวหมูแดงหมูกรอบใส่ไข่ (40.-) สั่งแบบรวมมิตร เผื่ออย่างอื่นอร่อยด้วย สรุปหมูกรอบที่นี่อร่อยสุดๆ ค่ะ! รสชาติเหมือนหมูย่างหนังกรอบอ่ะ น้ำราดเป็นแบบออกหวานแบบที่ชอบเลย ส่วนไข่ก็เป็นแบบยางมะตูมนิดๆ 👍 ส่วนหมูแดงกับกุนเชียงเทียบหมูกรอบไม่ได้นะ ชิดซ้ายไปเลย • ขนมจีบ (20.-) 1 ชุด ได้ 5 ลูกค่ะ รสชาติโอเคนะ อร่อยดี มันหมูเยอะไปนิด (4.25 ดาว)ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไม่ขาย ได้ขนมจีบมาแทน
ก็ตามร้านนี้มาจากวงในนี่แหละ ดูเป็นร้านเล็กๆ ที่มีหลายๆ เมนูและเห็นเค้าว่ากันว่าอร่อย เลยมาลอง แต่มาถึงก็ต้องผิดหวังเพราะไม่ขาย มีแต่ขนมจีบหมู 6 ลูก 20- รสชาติทั่วไปค่ะ รู้สึกเฉยๆ นะ เลยแปะที่ 3 ดาวก่อนดูเพิ่มเติม
อร่อยและถูก
ร้านนี้เพื่อนคนนึงแนะนำ ซึ่งเป็นคนพิถีพิถันมาก เลยไม่แปลกใจที่ร้านนี้อร่อยจริงๆ ราคาไม่แพงแถมได้เส้นและเนื้อเยอะมาก เส้นหมี่ต้มยำ จะแห้งรึน้ำก็อร่อยเหาะ แม้ร้านจะบรรยากาศไม่ดี แต่ให้ความอร่อยและความคุ้มค่าเต็ม เสียเรื่องที่จอดรถหายากอีกเรื่องนึงค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเอ็นหมูอร่อย
ร้านตึกแถว 1 คูหา บนถนนจันทร์นิเวศน์ เปิดตั้งแต่ 7. 00 น. บ่ายๆก็หมดแล้ว ร้านนี้มีดีที่เอ็นหมู และน้ำซุปกระดูกหมู ไม่ใช่จะมีแต่ก๋วยเตี๋ยวเท่านั้น ช่วงเช้ายังมีขนมจีบกุ้ง และมีเมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวขาหมู อร่อยทุกอย่าง ทางร้านมี wifi บริการฟรีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาว อร่อยมาก
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมมาทานค่อนข้างบ่อย เพราะรสชาติที่จัดจ้านถูกใจผม และสะดวกในการหาที่จอดรถเพราะอยู่ในห้างโรบินสัน หาดใหญ่ (ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต) ในเมนูที่ผมชอบที่สุดคือ บะหมี่ต้มยำหมูมะนาว รสชาติอร่อยมาก น้ำซุปก็กลมกล่อม นับว่าไม่ควรพลาดสำหรับคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม