3.8
14 Ratings (12 Reviews)
Chinese฿฿฿
Openuntil 20:00

Reviews of Jia Ping

19 May 2016
views 2,279
อาหารเหลา ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Deep Fried Minced Prawn Roll

ปลาเต๋าเต้ยที่นี่สดมาก ตัวใหญ่มาก เนื้อนุ่มละลายในปากเลย ส่วนตัวชอบแฮกึ๊นทอดที่สุดในบรรดาทุกเมนูที่สั่งมา กรอบพอดีคำ เนื้อกุ้งหรือเนื้อปูไม่แน่ใจ แต่คือเนื้อเน้นๆมาก น้ำจิ้มบ๊วยสำหรับจานนี้ก็อร่อยกว่าน้ำจิ้มบ๊วยทั่วๆไป สีจะเข้มกว่าปกติ ถูกใจมากกกก

Reviews by Customers
Sort
Hot
14 May 2022
views 1,622
อร่อยเหมือนเดิม
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Shrimp Salad, Fried Rice With Shrimp And Crab, Stir Fried Chicken With Cashew Nuts, Braised Pork Leg In Brown Sauce, Fresh Crab

วันนี้แวะมาแปะเมนูเพิ่มจากรีวิวครั้งก่อน เป็นอีกภัตตาคารในตำนานหาดใหญ่ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก รสชาติถูกใจ ไม่หวานไป ไม่เค็มไป โดยรวมทุกอย่างรสชาติไม่เลี่ยน แฮกึ้นสด&แฮกึ้นแผ่น 800.- เนื้อกุ้งโดนใจมาก เด้งดึ๋งดีมาก สู้ฟันสุดๆ ส่วนแฮกึ้นแผ่นก็ชิ้นหนาใหญ่ อร่อยค่ะ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 300.- เนื้อไก่ที่เอาไปคลุกเคล้าแป้งบางๆแล้วนำไปทอดก่อนมาผัดรวมกับเม็ดมะม่วงหิมพานต์ พริกแห้ง หอมใหญ่ อร่อยแบบไม่มีร...read more

Previous review
21 Mar 2021
สั่งเป็นเซ็ตอิ่มจุกๆ
21 May 2017
views 3,558
ภัตตาคารอาหารจีน พร้อมนักร้องขับกล่อมทุกค่ำคืน
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Stir Fried Fish Maw

ภัตตาคารเกียปิง เป็นภัตตาคารยุคแรกๆ ของหาดใหญ่ค่ะ เป็นอาคารตึกแถว 2 ชั้น ภัตตาคารจะอยู่ด้านบน ส่วนด้านล่างจะมีห้อง 2 ห้องสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ภัตตาคารอาหารจีนแห่งนี้มีเมนูขึ้นชื่อของที่นี่หลายอย่างด้วยกันค่ะ แต่อาจจะต้องสั่งจองล่วงหน้าเช่นเมนูพระกระโดดกำแพง หมูหัน เป็นต้น หากเป็นเมนูทั่วไปก็จะมีให้บริการอยู่แล้วค่ะ ส่วนตัวชอบออเดิร์ฟของที่นี่เราสามารถเลือกได้ตามใจว่าอยากให้มีเมนูอะไรบ...read more

23 Apr 2017
views 2,688
อาหารจีน อาหารเหลา ดีงาม
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Khanom Jeen, Deep Fried Minced Prawn Roll

ร้านอาหารจีนสไตล์เหลา อาหารบางอย่าง เช่น เป็ดปักกิ่ง ต้องสั่งล่วงหน้า คราวนี้ไปแบบกระทันหัน เลยลองเมนูปกติในร้าน มะม่วงแช่อิ่ม มาแบบเย็นๆ กรอบๆ อร่อยชื่นใจ เต้าหู้ทอด กรอบนอก นุ่มใน ชอบมาก หน่อไม้ทะเลผัดกับผัก ผัดมาอร่อยมาก ชอบจานนี้ ราดหน้าปลา เส้นผัดมาดี น้ำราดหน้าเข้มข้น โอเค บะหมี่ขาห่าน ตัวบะหมี่โอเค แต่ชอบขาห่านมาก เปื่อย นุ่ม ละลายในปาก อร่อย หอยจ๊อ แฮ่กึ๊น ชอบทั้งคู่ ตบท้ายโอวหน...read more

12 Dec 2014
views 1,574
ภัตรคารเกียปิง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Barbecued Suckling Pig

จัดเต็มครับสำหรับวันนี้ หมูหันตัวขนาดกลาง หนังย่างกรอบบางมันน้อย กินคู่กับหมั่นโถว และมีน้ำจิ้มซอสซีอิ๋วดำเหนียวๆหวานๆ คือผมบอกเลยว่าฟินครับ ร้านบรรยากาศโอเคน่ะสงบดีที่นั้งเป็นส่วนตัวดีครับเมนูเยอะแต่แนะนำหมูหันSee more

12 Jun 2015
views 1,206
จัดนอกสถานที่ รสชาติไม่ดีเท่ากินที่ร้าน

วันนี้มีโอกาสไปร่วมงานเลี้ยงช่วงเที่ยงที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ มอ. งานเลี้ยงครบรอบกี่ปีแบ้วจำไม่ได้ อิอิ ของบัณฑิตวิทยาลัย เจ้าภาพจำหน่ายบัตร จัดอาหารจากร้านอาหารจีนชื่อดัง ที่ส่วนตัวแล้วที่บ้านชอบไปทานที่ร้าน เพราะรสชาติอร่อย ราคาจ่ายได้ แต่วันนี้ทานอาหารเกียปิงนอกสถานที่พบว่าอาหารไม่อร่อยเหมือนทานที่ร้านเลย แอบเฟลไปเบาๆ ถ่ายอาหาร 2-3 จานมาให้ชม มีเมนูใหม่แปลกตาสำหรับทอยอยู่ 1 จาน หมูสามชั้นพ...read more

Bareeka Halal Cafe Kimyong Hatyai
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
3.0
1 Review
฿
Geylang Lor 9 Thailandๅ แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
5.0
3 Reviews