3.0

รีวิว นายหัว โรตี ชาชัก

Gwagwa
16 เม.ย. 2014
อร่อย แต่คนขายไม่ไม่เฟรนลี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชักนมสด, โรตีข้าวโพด

แวพหาอะไรกินก่อนเข้าโรงหนังก็นี่เลย โรตีนายหัวชาชัก ปกติเป็นคนชอบกินชาเย็นอยู่แล้ว ชาชักนมสดของที่นี่ถือว่าอร่อยค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ใกล้โรงหนัง เมนูที่สั่งคือ มะตะบะไก่ (50-.) และชาชักนมสด(45-.)ค่ะ รอค่อยข้างนานเพราะเค้าบอกกลัวไส้ข้างในไม่สุก คนขายพูดจาห้วน ๆ ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเลย ระหว่างรอมีอีก 2-3 ท่านมาสั่ง รับออเดอร์แบบรอก่อนได้ป่ะ เห็นมั้ยทำใฟ้คนนี้อยู่(แปลได้ประมาณนี้) ส่วนรสชาติ ชาชักอร่อยอยู่แล้ว ส่วนมะตะบะเพิ่งเคยลองแป้งข้างนอกกรอบดีค่ะ แต่ข้างในแห่งไปหน่อย กินกับน้ำจิ้มคล้าย ๆ น้ำจิ้มไก่กับอาจาดใส่แตงกวาแช่มาเย็น ๆ อร่อยค่ะ สรุป อิ่มอร่อยก่อนเข้าโรง(หนัง)

KikaPu TawIwan
18 เม.ย. 2017
โรตีชาชักมาแล้น

วันนี้มาชิมโรตีที่ร้านโรตีชาชักดูค่ะ เห็นร้านนี้เค้าตั้งมาตั้งนานยังไม่เคยลองเลย ต้องขอมาลองซักหน่อย ร้านนายหัว โรตีชาชัก เป็นร้านโรตีและเครื่องดื่ม ตั้งเป็นบู้ทเล็กๆอยู่ตรงหน้าฟู้ดคอร์ดชั้น 4 ของเซ็นทรัล เมนูที่เราเลือกลองเป็นโรตีราดนมกับช็อคโกแลตค่ะ ตัวโรตีเป็นแบบบางกรอบ แผ่นใหญ่เหมือนกัน ราดนมช็อคมาทั่วๆ รสชาติกลางๆค่ะ แต่เราแอบชอบโรตีแบบดั้งเดิมมากกว่า ใครสนใจตามมาลองได้ค่ะ :)ดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
14 มิ.ย. 2015
ลอง โรตี

พิกัด ชั้น 4 ฝั่งโรงหนังฯ ใกล้กับ Sizzler ระหว่างรอรอบหนังเวลายังเหลือ จึงหาอะไรทานเล่น มาลงเอยที่ร้านโรตี (ไม่ได้ไปซื้อเองจึงไม่ขอพูดถึงการบริการนะ) -โรตีโรยไมโลดิบ แป้งไม่อมน้ำมันเกินไป ด้านล่างราดนมก่อนโรยไมโลดิบ ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม หวานแบบแห้งๆ -โรตีใส่ไข่ แป้งนุ่มชุ่มนม ไม่โรยน้ำตาลดูเพิ่มเติม

หน้าไมโลดิบ
Nanmeaw So Good
7 ธ.ค. 2014
ตามสไตล์แบรนด์"นายหัว ชาชัก"

เป็นสาขาในเปิดในห้างของโรตีนายหัวชาชักค่ะ อยู่ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 ก็มีเครื่องดื่ม โรตีหน้าต่างๆ มะตะบะ ที่ทานคือโรตีหน้าสตรอเบอร์รี่ค่ะ พอทานได้อ่ะ แต่ร้านไม่มีที่นั่งนะ แถมพนักงานออกแนวหน้าเครียดๆบึ้งๆอ่ะนะ แต่โดยรวมก็พอใช้ค่ะดูเพิ่มเติม

USA Apithanapol
15 มิ.ย. 2015
ร้านอยู่ชั้น4 ใกล้ๆๆfood court

โรตี สั่งมา 2อย่างคือ โรตี ใส่ข้าวโพด +ไข่ รสชาติ แป้งไม่กรอบ ข้าวโพด หวาน ค่ะ ออกนิ่มนิดๆ โรตีนมใส่ผงไมโล เพราะโรยหน้าด้วยผงไมโล แป้งกรอบนิดๆ นมข้นใส่มาเยอะ หวานคะ ที่นี่มีเครื่องดื่มด้วย แต่ไม่ได้สัางไว้คราวหน้าต้องลองดูเพิ่มเติม

ploy_paphada
18 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟอร่อยแต่ไม่ค่อยรับลูกค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ

สวัสดีค่ะ ร้านที่ 14 แล้ววันนี้มาทำงานแบบเบลอ ๆ เลยต้องกินกาแฟเข้ม ๆ แบบด่วน เลยมาลองเดินหาแถวโซนอาหารเพราะจำได้ว่ามีร้านค้าค่อนข้างเยอะ ดูจากรูปก็มีเมนูน่าทานหลายอย่างมาก พอเห็นเครื่องบดกาแฟนี่รีบเดินไปเลย จัดกาแฟสดเอสเปรสโซไป 1 แก้วในราคา 50 บาท และเมนูอื่น ๆ จะตามมาวันหลังจริง ๆ น่ากินมากกก แต่!! พนักงานหน้าไม่รับแขก ทั้ง ๆ ที่หน้าตาก็สวย ได้ยินประมาณว่า "พอจะมาก็เต็มไปหมด พอไม่มีก็เงียบไปเ...อ่านต่อ

คือจะหมดแล้ว เป็นคนกินกาแฟแบบไม่จิบค่ะ 5555

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3