รีวิว ซูเชฟ สเต็ก บุฟเฟต์

9 ก.พ. 2022
อาหารอร่อย บริการดีมากครับ

Abhijit Sutakhet
20 มิ.ย. 2021
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีเสต็กเนื้อ หมู ปลา ปีกไก่ทอด สลัด ยำ ไอศครีม น้ำแข็งใส พร้อมในราคาคนละ219.- บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด: สเต็กเนื่อ, ปีกไก่ทอด, ข้าวปั้น, ชาบู, สเต็กหมู, ยำมะม่วง, สลัด, น้ำแข็งใส, ไอสครีม
D.Jay
9 ก.พ. 2022
อาหารถูกปาก ราคาเหมาะสม มีอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทาน พนักงานก็บริการสุภาพ ความสะอาดก็ใช้ได้ ลองแวะชิมแวะทานกันค่ะ

อาหารถูกปาก มีให้เลือกหลากหลาย ราคาเหมาะสม น้ำจิ้มก็มีให้เลือก ลองแวะชิมแวะทานกันค่ะดูเพิ่มเติม

suthamma
3 ก.พ. 2017
ร้านบุฟเฟต์ชาบูสเต็กไอเทมลับอยู่ในซอย
Hemann Senayod
5 ต.ค. 2016
อร่อยเกินราคา มีทั้งสเต็กและชาบูให้เลือก ส่วนหลักๆของร้านเป็นสเต็กที่ทำให้ใหม่ๆตามต้องการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื่อ
Phaitoon Painai

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น