รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุย สาขา1 ตลาดพลู

JJYY - BKK Street Food Lover
2 พ.ค. 2024
ร้อนจัดจนซุปหยดสุดท้าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เป็ด เนื้อ+ตับ+เลือด

เธอจ๋า...ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุย เป็นอีกร้านย่านตลาดพลูที่เปิดมานานหลายสิบปี และทำก๋วยเตี๋ยวได้ถูกใจเรา . ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุย ขายทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ด (พะโล้) และเป็ดตุ๋นในหม้อดิน ที่ทำถึงทั้ง texture เนื้อเป็ดพะโล้นิ่ม เป็ดตุ๋นนุ่ม ซุปกลมกล่อมจริง ไม่เน้นกลิ่นซอสปรุงรส หรือปรุงให้จัดไปทางเค็มหรือหวานมากเกินไป ซุปร้อนจัด ทานไปใกล้หมดยังมีควัน ส่วนเป็ดที่เสิร์ฟมาในหม้อตุ๋นก็ร้อนจัดเช่นกัน จัดเป็นเมนูที่ทานในหน้าร้อนแล้วเรียกเหงื่อได้ยิ่งกว่าซาวน่า หรือนั่งกลางแดดเลยล่ะเธอ . เมนูในรูปคือ เส้นหมี่เป็ด เนื้อ+ตับ+เลือด ชามละ 50 บาท ถั่วงอกคึ่นฉ่ายไม่มากเกินกำลังดี หมี่นุ่ม เลือดรสชาติดีนิ่มแทบละลาย ตับชิ้นโต ส่วนเนื้อเราได้ทั้งอก สะโพก และน่องมีหนังปนมาด้วย ถ้าจะให้เทียบ เราว่ารสชาติของก๋วยเตี๋ยวใกล้เคียงร้านเซี๊ยะก๋วยเตี๋ยวเป็ดตรงพระราม 4 (แต่ร้านนี้ให้เยอะกว่า) หรือ ร้านตั้งซุ่ยเฮงโภชนา บางแคจ่ะ . ร้านเปิดทุกวัน 17.00 - เที่ยงคืน ถ้าเธอมาจากทาง The Mall ท่าพระ ไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกตลาดพลูนะ ให้ชิดมาทางซ้ายแล้วจะเจอกับ ถ. เทอดไท ตรงจุดที่เจอถนนเทอดไท ร้านอยู่ตรงหัวมุมด้านซ้ายจ่ะ เป็นตึกแถวไม้รุ่นเก่า พื้นที่ไม่ใหญ่มาก แชร์พื้นที่กับร้านอื่นๆ อย่างกุยช่าย หรือ อาหารตามสั่ง คนพลุกพล่านตั้งแต่ช่วงเย็น ร้านไม่ได้ติดแอร์ และเปิดเตาร้อนตลอดเวลา ทำให้อุณภูมิในร้านร้อนมากเลยเธอ ถ้าเป็นไปได้ให้รีบทาน หรือหาพัดลมมือถือมาช่วยด้วยนะ . ขอให้ Enjoy นะจ๊ะ

art
25 ก.พ. 2025
เป็ดพะโล้เนื้อนุ่มรสชาติดี

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดยามค่ำคืนที่ตลาดพลู ก็ต้องมากินร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุยแห่งนี้ เป็ดของร้านนี้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำต้มมาได้ดีไม่มีกลิ่นสาบมารบกวน หม้อดินเดือดๆให้ปีกมายังเต็มชาม ตัวน้ำในหม้อดินอาจจะยังไม่เข้มข้นเหมือนกับร้านที่กินประจำที่สะพานเหลือง ปีกเป็ดเปื่อย พอประมาณไม่เปื่อยมากเท่าไหร่นัก เลือดของร้านนี้มาเป็นเต๋าขนาดกลางๆนุ่มอร่อย น้ำจิ้มพริกดองของทางร้านจะออกหวานไปนิด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
28 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านอร่อยตลาดพลู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เหลืองเป็ดพะโล้

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุย ตลาดพลู ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านอร่อย มีเครื่องครบ อะไหล่เป็ด หมี่อบเป็ด บะหมี่เป็ดทุกอย่าง 50 บาท บะหมี่เหลืองเส้นนุ่ม น้ำพะโล้อร่อย เนื้อเป็ดนุ่ม เลือกนิ่มมาก เครื่องในสะอาด ตับ กึ๋นดี รสชาติ8.5 ราคา8 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5.5ดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเก่าแก่ ตลาดพลู
AomAmmTaLonGin
1 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตลาดพลู ปิดดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสันเล็กน้ำเป็ด

#ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุย #ตลาดพลู ช่วงดึกๆขับผ่านร้านนี้เป็นประจำ เห็นมีลูกค้าแน่นตลอดเวลา เลยมาลองซักหน่อย ร้านนี้ช่วงเช้าจะขายก๋วยจั๊บ ช่วงเย็นจะขายก๋วยเตี๋ยวเป็ดค่ะ #ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ราคา 50 บาท เนื้อเป็ดนุ่มกลางๆไม่มีกลิ่นสาป น้ำซุปรสกลมกล่อมไม่เข้ม เค็มไป เลือดนุ่ม ทางร้านยังมี ปีกขาตุ๋นหม้อดินด้วย เห็นหลายโต๊ะสั่งกัน แต่แอดทานมาหลายร้านเลยไม่ได้สั่งมาลองค่ะ เมนูนี้ก็น่าสนใจ ร้านนี้รสชาติ...อ่านต่อ

(50฿)
PUNNA.C eat sleep repeat
26 มี.ค. 2024
เป็ดเด้ง กึ๋นนุ่ม

ชอบที่สุดของร้านนี้คือเล็กแห้ง น้องเส้นเล็กหนึบๆจะมาพร้อมซีอิ้วดำหอมๆ เลือดกรุบๆ กึ๋นที่นี่จะไม่เหนียวแข็งจะเป็นกึ๋นนุ่มๆ ส่วนเนื้อเป็ดอร่อยฉ่ำสั่งแบบเนื้อเป็ดล้วนมาเพิ่มไปเลยจุกๆ เป็นร้านที่มาตลาดพลูทีไรจะแวะทานตลอดดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
29 ต.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี กับผักที่หายไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด

กลับมาแวะเวียนตลาดพลูกันอีกรอบ และสำหรับร้านแรกที่จะมารีวิวเป็นร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย้งฮุย” แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่มีให้พบเห็นมากมายทั่วประเทศ สำหรับวันนี้เนื่องจากเก็บร้านดังๆแถบทางรถไฟไปเยอะแล้ว เลยเปลี่ยนมารีวิวอีกฝั่งกันบ้าง ร้านนี้จะเป็นร้านตึกแถวแนวยาวห้องเดียว แชร์พื้นที่ทานอาหารร่วมกับร้านอื่นๆครับ ไฟร้านเป็นไฟสีส้มสว่างมากๆ ถ่ายรูปอาหารออกมาเป็นสีเหลืองเลยครับ สำหรับเมนูวันนี้ที่จะมารีวิว...อ่านต่อ

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา