- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หมู่บ้านซื่อตรง ซ.8

17 พ.ย. 2017
อร่อย ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
บะหมี่แห้งต้มยำอร่อยมากค่า หิวจนลืมถ่ายรูปอาหาร 555 ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ออกหวานนะคะ เราชอบเลยเข้าทางเลย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ มาทานอีกแน่นอน มีลูกชิ้นปิ้งด้วย ร้านนี้ใจบุญด้วยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวทุกๆ จาน จะบริจาคให้รพ. พระนั่งเกล้าด้วยจานละ 1 บาท ดีงามมากจริงๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ดูเพิ่มเติม
20 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ร้านอยู่ในหมู่บ้านซื่อตรงค่ะทจะเข้ามาทางถนนใหญ่ก็ได้ หรือจากทางวัดไทรม้าเหนือก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก ถ้าเข้าทางถนนใหญ่อาจะต้องเลี้ยวเยอะเล็กน้อย ร้านจะอยู่ใกล้ สระว่ายน้ำของหมู่บ้านโซนแถบๆนั้น ถัามาจากทางวัดไทรม้าเหนือเข้าประตูมาจะตรงอย่างเดียว ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ปกติของจะเริ่มหมดตั้งแต่ 2-3 โมงค่ะ เมนูเด็ดคือ " ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ " รสชาติคือดีมากไม่ต้อง ปรุงอะไรเพิ่ม สั่งเปรี้ยวได้เปรี้ยว สั่งเผ็ดไ...อ่านต่อ
8 พ.ย. 2019