3.4

รีวิว Kamu Tea Silom Complex ชั้น B

mhamwanida
31 ม.ค. 2020
Raptor คือดีที่สุด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แรปเตอร์

ทีแรกก็ชอบ dino อยู่นะ แต่พอกิน raptor อีกทีกลีบรู้สึกว่าชอบมากกว่าซะงั้น คงเป็นเพราะไม่มีน้ำแข็งเป็นก้อนให้ขัดใจ ดูดมันกว่า 555 ใจจริงอยากจะพกช้อนไว้สักอัน ไว้ตักกินเลยด้วยซ้ำ ตัวนี้เลือกแบบไม่หวานเลยโอเคสุดสำหรับเรา ได้น้ำตาลจากไมโลก็พอแล้ว

JoyMymelody
29 ธ.ค. 2019
Matcha Chizu Brulee รสชาติลงตัวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Chizu Brulee

เพื่อนเคยบอกให้ลอง Matcha Chizu Brulee พอดีกับที่อยากซื้อเครื่องดื่มทานพอดี ก็เลยมาจัดสักหน่อยค่ะ Matcha Chizu Brulee ราคาเต็ม 120 บาท เลือกได้ว่าจะหวานปกติ หรือหวานน้อย ซึ่งมีแค่ 2 แบบ พอได้มา จึงรู้ว่าหวานน้อยของแก้วนี้คือ 25%ค่ะ รสชาติไม่หวานมากไปดีค่ะ มีความขมมัทฉะหน่อยๆ มีความเข้มข้นละมุนของนมและชีส มีความหวานหอมของน้ำตาล ไข่มุกหนุบๆ แก้วนี้อร่อยลงตัวดีค่ะดูเพิ่มเติม

goaroundwithyu
472992k
19 มี.ค. 2020
snow raptor มอลต์ปั่นเย็นๆชื่นใจ

ปกติเป็นคนไม่ค่อยกินพวกน้ำหวานเท่าไหร่ แต่ด้วยอากาศที่ร้อนเลยขอหาอะไรเย็นๆหวานๆดับร้อนซักนิด วันนี้เราเลือกSNOW RAPTOR 120บาท เมนูล่าสุดของKamu เครื่องดื่มเป็นมอลต์ปั่น ใส่ไข่มุกหนึบๆ โรยด้วนผงไมโลและช็อกโกแลต เมนูนี้จะไม่ค่อยหวาน พนักงานแนะนำให้ทานหวานปกติก่อน ก็ไม่หวานมากจริงๆด้วย มอลต์หอมดี แต่อยากให้เข้มข้นกว่านี้อีกนิด ทานกับไข่มุกหนึบอร่อย ส่วนตัวช็อกโกแลตเราไม่ค่อยชอบเลย เป็นช็อกโกแลตแ...อ่านต่อ