รีวิว สวัสดี ราชวัตร

โต้ง ชวนชิม
9 ก.ย. 2023
วันนี้ถึงทีของผัดไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, ผัดไท

ไม่ได้มากินร้านนี้หลายปีเลยครับวันนี้ผ่านมาแถวราชวัตรแต่เช้าจัดไปเลยเหมาะกับเป็นอาหารเช้าจริงๆ ผัดไทยร้านสวัสดีเป็นผัดไทยที่เปิดมาไม่ต่ำกว่า 40-50 ปีเลยนะครับร้านนี้ผัดไทยแบบผัดไว้เรียบร้อยแล้วไม่ต้องปรุงรสกันเลยสำหรับคนชอบรสชาติเดิมๆแบบผมรสชาติถูกปากเลยครับไม่มีกุ้งสดตัวใหญ่ๆเพราะว่าต้องสั่งเพิ่มแต่ผมชอบผัดไทยที่รสชาติดั้งเดิมแล้วก็เป็นแบบเดิมๆมากกว่าก็เลยจัดไปผัดไทย 1 จานรสชาติดีๆมาพร้อมกับหัวปีและ ผักแกล้มรสชาติ ดีเลยครับ ต่อท้ายด้วยหอยทอดแป้งกรอบๆแห้งๆสเปคผมเลย หอยตัวไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ว่า ทอดมาได้ดีมากสำหรับแป้งแห้งๆกรอบๆกินกับน้ำจิ้มรสชาติดั้งเดิมของเขาถือว่าโอเคเลยครับ เช็คบิลขึ้นมา 130 บาทอาหารเช้ามื้อนี้จุกๆกันเลยครับ

29 พ.ค. 2019
หอยทอดอร่อยๆดับต้นๆของประเทศ

Terr Tengoku
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาแถวนี้กี่ครั้งก็ยังต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยทอดพิเศษ, ออส่วน, ขนมผักกาด, ผัดไทกุ้งสด(60), กุ๋ยช่าย, หอยนางรมกระทะร้อน

หากพูดถึงร้านหอยทอดที่คู่ ย่านราชวัตร มายาวนานระดับ "ตำนาน" คงหนีไม่พ้น หอยทอดสวัสดี ร้านนี้เริ่มต้นจากการเป็นโรงงานทำเส้นก๋วยเตี๋ยวขายในตลาดราชวัตร ก่อนจะผันตัวมาทำผัดไทยหอยทอดจนโด่งดังมาถึงรุ่นปัจจุบัน ร้านนี้เปิดมามากกว่า 50-60 ปี โดยสูตรเด็ดตกทอดมาจาก คุณป้าสมร คล้ายมนต์ ที่ดัดแปลงการผัดซีอิ๊วแบบจีนของรุ่นพ่อให้กลายเป็นผัดไทยรสเลิศ และเพิ่มเมนูหอยทอดจนกลายเป็นคู่ขวัญประจำร้าน ซิกเนเจอ...อ่านต่อ

6 มี.ค. 2025
ผัดไทยเส้นเหนียวนุ่มรสจัดจ้านสุดๆ
art
15.6k7k74.1k
20 พ.ย. 2024
หอยทอดแป้งกรอบมาก

สวัสดี ราชวัตร หอยทอด ผัดไทย ขนมผักกาด อีกหนึ่งร้านเก่าแก่ย่านราชวัตร ที่เดินผ่านหน้าร้านก็จะสะดุดตากับเตายักษ์หลายเตาที่ตั้งอยู่หน้าร้าน วันนี้สั่งหอยทอดทานที่ร้านหิ้วผัดไทยกับขนมผักกาดกลับมาทานบ้านอีก 2 กล่อง   หอยทอดวันนี้บอกเลยแป้งกรอบมากๆตัวซอสก็เข้มข้น ผัดไทยรสชาติเข้มข้นถ้าใครไม่ทานเผ็ดบอกไม่ต้องใส่พริก ขนมผักกาดก็อร่อย https://maps.app.goo.gl/CZeTttYC9Zidz1pH6ดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2020
ดีงามทั้งหอยทอดและขนมผักกาด
Ging◡̈
28 ส.ค. 2024
ร้านผัดไทร้านเก่าแก่ สุดเลิฟย่านราชวัตร

ร้านนี้เป็นร้านผัดไทยที่เราชอบทานมาก แต่ก่อนมาแถวนี้บ่อยเลยมาทานบ่อยมาก แต่เดี๋ยวนี้จะมาทานทียากหน่อยนึง เพราะ รู้เลยว่าที่จอดรถแถวนี้หายากมากต้องหาจอดบริเวณริมถนน ซึ่งต้องเล็งวันคู่วันคี่ดีๆค่ะ พิกัด และบรรยากาศ ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านราชวัติ เป็นร้านตึกแถวที่มองดูจากข้างหน้าแล้วเหมือนจะขนาดเล็กแต่ถ้าเดินเข้าไปข้างในจะทะลุไปอีกห้องนึงได้ที่นั่งค่อนข้างเยอะมาก อากาศในช่วงกลางวันอาจจะร้อนเล็กน้อ...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2013
ผัดไทชื่อดัง เคล็ดลับอยู่ที่ความอร่อยคงเส้นคงวา ฝีมือไม่เคยตกเลย
Nongnong Visa Wangsuphachart
8 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, หอยทอด, ผัดไท

สวัสดีราชวัตร🔥 ร้านผัดไทย, หอยทอดเจ้าดังแห่งราชวัตร✨ น้องมาเดินเที่ยวแถวราชวัตรแล้วพบว่ามีร้านเก่าแก่ในตำนานอยู่ร้านนึงเสิร์ฟผัดไทย หอยทอด ขนมผักกาด ผัดกันรัวๆ หน้าร้าน👏🏻 หอยทอดทำใหม่ๆ ร้อนๆ อร่อยดีงามตามมาตรฐาน หอยตัวใหญ่ สด ไม่มีกลิ่น☺️ น้องชอบผัดไทยมาก มาร้อนร้อนเส้นเคลือบเนื้อหอมกลิ่นน้ำมะขามเปียก มีไข่นุ่มๆ โปะมาด้านบน เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี💗 อีกอันที่ชอบคือขนมผักกาด ทำจากหัวไช้เท้า...อ่านต่อ

GobGap H.
24 ก.พ. 2024
ผัดไทยหอยทอดสูตรเด็ดยาวนานกว่า 30 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, ผัดไท

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ชื่อดังตั้งอยู่ตรงข้ามตลาดราชวัตร ขายอาหารประเภทผัดไทย หอยทอด ขนมผักกาด ขนมกุยช่าย เปิดมายาวนานกว่า 30 ปีแล้ว หน้าร้านเป็นร้านตึกแถวขนาดหนึ่งคูหา แต่ด้านในทะลุมีที่นั่งด้านหลังอีกกว้างขวางพอสมควร แต่เป็นร้านแบบไม่มีแอร์ แต่อากาศไม่ร้อนมาก วันนี้สั่งทานเป็น เมนูขึ้นชื่อของที่ร้าน ก็คือผัดไทยกุ้งสด ที่ร้านนี้ผัดไทยจะค่อนข้างเส้นนุ่ม มีความแฉะนิดหน่อย ไม่แห้งมาก กุ้งมีไม่เย...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2014
ผัดไทเจ้าเก่า เส้นเหนียวนุ่มหอมอร่อย

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿