- รีวิว TIKISHI Japanese Restaurant Suksawat

เพราะไม่ใช่บุฟเฟต์ รสชาติจึงแตกต่าง อย่างเห็นได้ชัด อร่อยมาก @Tikishi ครุในไนท์มาร์เก็ต พระประแดง
อยากกินอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียม ไม่คิดว่าจะได้มาเจอร้านที่อยู่หน้าตลาดสด ที่มันอร่อยขนาดนี้เลย อร่อยมากจริงไปเรียกว่าถ้าอยู่สุขุมวิทก็ไม่แปลก สำหรับร้านที่ไม่มีแบรนด์ แต่ยอดเยี่ยมกว่าบางแบรนด์ซะอีกบอกตรงๆ ว่าชอบมาก อยู่หน้าตลาดครุในไนท์มาร์เก็ต ย่านพระประแดง ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว • มีดนตรีสดช่วงหัวค่ำสะดวก กลางวันเป็นร้านอาหารเต็มตัว ตกเย็นเป็นสไตล์อิซากายะ เพิ่มเติมคือให้โปรโมชั่นเครื่อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขสวัสดิ์ 70
#Amazingthailand Tikishi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งเปิดอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 70 ขับจากปากซอยเข้าไปประมาณ 1 กิโลกว่าๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถขับรถเข้าไปจอดด้านในตลาดครุในไนซ์มาร์เก็ตได้ มีลานจอดรถอยู่ตรงหน้า MR.D.I.Y. ตัวร้านกว้างอยู่ ตอนแรกจะนั่งฝั่งครัวซูชิ แต่พนักงานบอกว่าโซนนี้ไม่เปิดให้นั่ง ให้ย้ายไปโซนหน้าห้องน้ำซึ่งมีลูกค้านั่งกันอยู่หลายคน แล้วลูกค้าที่นั่งโต๊ะติดกับเราคือตัวใหญ่มาก ทำ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาเอื้อมถึง รสชาติดี บริการเลิฟ
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาเอื้อมถึง คุณภาพรับได้ sushi มีตั้งแต่อ้ำละ 19 บาทไปจนถึง premium อ้ำละหลักร้อย น้องบอกวาซาบิที่นี่ทำสด ทำเอง ขึ้นจมูกดีงามมากๆ 🔥ช่วงนี้ (กค. 2565) มีโปร สั่งครบ 500 บาท, 1000 บาท มีแถมเมนู roll แถมถ้า check in ถ่ายรูป ลดอีก 10% 🔥 มีอาหารญี่ปุ่นหลายเมนู ข้าวปั้น ปลาดิบ อาหารจานเดียว แต่ว่าตอนที่เราไป ร้านเพิ่งเปิด (ไปถึงประมาณ 11 โมง) สั่งข้าวหน้าเนื้อไป น้องบอกยังหมัก...อ่านต่อ
ซูชิวัถุดิบค่อนไปทางสูง แต่ราคากลางๆ
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดูพรีเมี่ยม มาเปิดย่านชานเมือง ใช้วัตถุดิบค่อนข้างไปทางสูง แต่นำเสนอในราคากลางๆ 👉 คานิมิโซะ หอม มัน เค็มนิดๆ กำลังนัว 👉นิกิวาอิโรล เป็น เทมปุระโรล ราดด้วยซอส Spicy ของทางร้าน ซอสรสชาติดีไม่เผ็ดมาก กุ้งเทมปุระ ทอดมากับกรอบๆ 👉 ซูชิแซลมอน ปลาสดมากทั้งที่เป็นเนื้อและเป็นท้อง นุ่ม หวาน ไม่เละไม่มีกลิ่น ข้าวซูชิขนาดกำลังดีไม่อัดแน่นจนเกินไปดูเพิ่มเติม
Sushi เริ่มต้นคำละ 19฿
สาขาสุขสวัสดิ์เปิดใหม่ ตั้งอยู่ตลาดครุใน ราคาเริ่มต้นที่คำละ 19฿ ตอนเราไปมีโปรโมชั่น แอด line เลือกรับกิมจิหรือยำสาหร่าย1สิทธิ์/1ท่าน salmon rolls 199.- 🍣 อร่อยดี ได้มา 8 คำ ถือว่าราคาไม่แพงมาก แต่เราว่าคำเล็ก แล้วยังไม่ฉ่ำเท่าไหร่ saba rolls 179.- 🍣 เหมือนกันกับ salmon rolls น้ำซอสก็ยังไม่เข้มข้นมาก takoyaki 79.- 🧆ได้6ลูก เฉยๆ แถบไม่โดนเนื้อปลาหมึกดูเพิ่มเติม