รีวิว Mama Dolores - Mediterranean Restaurant เย็นอากาศ

Ryan is a lion
4 ก.ย. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศชิวๆ นั่งเม้าชิลๆ ได้หลายชั่วโมง

ร้าน Mama Dolores ขายอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ลูกค้าเท่าที่เห็น เป็นชาวต่างชาติ พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษได้ เป็นร้านที่มีบรรยากาศแนวมานั่งสังสรรค์กินเบียร์เม้ามอยด์มื้อเย็น 🥂 📍พิกัดขับตามในวงในไปโลด ใกล้ถึงร้านให้ชะลอหน่อย เพราะเขาไม่ได้มีป้ายใหญ่ๆ ยื่นออกมานอกถนน ไม่ได้สังเกตเห็นในระยะไกล พอถึงร้าน ก็คือต้องเลี้ยวเข้าเลย ด้านในร้านมีที่จอดรถ แต่ช่วงมื้อเย็น คนเยอะ คนขับควรมีฝีมือประมาณนึง 😅 🏡 โต๊ะจะมีโซนไม่แอร์ นั่งนอกบ้าน และแอร์ นั่งในบ้าน ใครอยากมาทานมื้อเย็น ควรโทรจองนะ บรรยากาศนั่งนอกบ้าน จะมีทั้งตรงที่มีหลังคาและไม่มี วันที่เราไป อากาศไม่ร้อนเท่าไร ฝนแบบใกล้จะตก นั่งข้างนอก สบายดีนะ 🫓 เมนูคืออาจจะไม่แนวคนไทยนะ ใครชอบแนว Hummus, Grill,...เราว่าคือถูกจริต แต่ถ้าใจรักแนวแซ่บเปรี้ยว อาจจะไม่ถูกปาก เมนูมีรูป สั่งไม่ยาก น้องบริกร ของเราเขาพูดไทยไม่ชัด แต่อัธยาศัยดี แนะนำเมนูดี น้องๆ ดูมี service mind ทุกคนอะ เราก็สั่งๆ ไป ตามที่อยากกิน -Turkish Bread Beef เป็นสายแป้ง ช้อบชอบ ที่นี่เขามีไส้ให้เลือก จะไก่ หมู เนื้อ หรือชีส ก็เลือกได้ แต่จะ half แบบ pizza ไม่ได้นะ เราลองเนื้อ จะเป็นเนื้อในซอส มีชีส กินกะขนมปังนุ่มๆ เหนียวๆ มีกลิ่นไหม้นิดหน่อย คือดีงามอะ -Ravioli - Pink Source มีซอสให้เลือกหลายแบบ tomato sauce, white, green น้องแนะนำ pink เป็น tomato กะ white ผสมกัน อร่อยนะ เป็นมะเขือเทศที่แบบข้นๆ หน่อย ตัวราวิโอลี่ก็เลือกไส้ได้ เราลอง spinach -Kebab lamb นี่จะเป็นแกะ เสิร์ฟพร้องซอสดิป 3 แบบ ขนมปัง pita 2 ชิ้นกับผัก จานนี่ก็ดี ดิปซอสก็อร่อย อาหารอร่อย รสชาติสไตล์เมดิเตอร์ริเนียน บรรยากาศดี บริการดี ลองมาชิมกันดูนะ

Turkish Bread Lamb Mozzarella
Turkish Bread Lamb Mozzarella
Ravioli - Pink Source
Ravioli - Pink Source

Ging◡̈
ร้านพิซซ่าแบบไม่ธรรมดาย่านช่องนนทรี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตร์เมดิเตอเรเนียน ที่มีการนำเสนออาหารอิตาเลียนแท้ๆ รสขาติดี ที่มครๆก็ต้องติดใจค่ะ วันนี้ทานกันหลายอย่าง แต่ละอย่างคือ วัตถุดิบอัดแน่นมากๆ ใครรักชีสคือ ไม่ผิดหวังค่ะ หยิบปุ้บชีสยืดๆเลยย แต่แป้งจไม่บางมาก มีความหนาอยู่หน่อยๆ ที่นี่มีอาหารที่หลากหลายมาทานแล้วสั่งกันไม่หยุดเลยค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
27 พ.ย. 2025
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ต้องลอง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อากาศเย็นๆ แบบนี้ ใครที่ยังไม่เคยมาลองที่นี่ แนะนำนั่งโซน outdoor บรรยากาศสุดชิลใต้ไฟสีเหลือง กับอากาศ 25องศาในช่วงค่ำ อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่รสชาติทานง่าย มีหลากหลายเมนูให้เลือก เริ่มจาก welocome drink ก่อน Lemoncello เปิดต่อมรับรสได้ดี แอลกอฮอล์เล็กน้อย รสมะนาว หอมๆ สมุนไพร วันนี้สั่ง Greek salad อร่อยมาก dressing กินแล้วสดชื่น ชีสดีนัวมากทานรวมๆกับ Schnitzel สนิสเซลส์ที่สั่งมา ทอด...อ่านต่อ

NanNan
28 ก.พ. 2024
อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และ อื่นๆ

#Wongnai2024 Mama Dolores เย็นอากาศ ขายอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่ก็มีแซมพวกพิซซ่า ถ่านด้วย เขาโชว์ไม้ฟืนเป็นท่อน เต็มหน้าครัวเปิดเลย ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานแล้วส่วนมากจะเป็นพวก expat มาทานกัน เขานิยมนั่ง Outdoor กัน ในตอนเย็น อากาศไม่ร้อนต้นไม้เยอะ แต่พวกเราชาวเอเชีย นั่งในบ้านหลังเก่า ที่รีโนเวทสวย ตกแต่งผนังด้วยภาพวาดศิลปะ และติดแอร์เย็น Hummus สั่งไป 2 อย่างเลย เป็น Shawarm...อ่านต่อ

Anndear eats around
21 พ.ย. 2023
ร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียน บรรยากาศเหมือนไม่ได้อยู่กรุงเทพ

ig : @anndeareatsaround ไม่ได้กลับมาร้านนี้นานมาก ช่วงนี้อากาศดี เลยต้องหาร้าน ที่มีที่นั่ง outdoor ซักหน่อยค่ะ ❄️ Mama Dolores เน้นอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแบบรอบภูมิภาค เมนูหลากหลาย เท่าที่ลองมาไม่มีอะไรทานยาก ร้านอยู่ใจกลางเมืองตรงเย็นอากาศนี้เอง แต่พอเดินเข้าไปแล้วเหมือนไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ ลูกค้าส่วนมากก็เป็นชาวต่างชาติด้วย 🩷 Baba ganoush (240++) Levantine appetizer ทำจาก eggplant กับ tahi...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
PPom
10 ธ.ค. 2023
พิซซ่าคือดีมาก

อยู่แถวที่ทำงานแท้ๆ แต่เพิ่งเคยมาลอง และไม่ผิดหวังกับพิซซ่าเตาถ่าน ที่กินแล้วเพลินมาก แป้งบางกรอบ กินแล้วไม่รู้สึกอิ่ม เพราะอร่อยลืมอิ่มไปเลย สลัดก็ดี แบบน้ำสลัดไม่เลี่ยน กินได้เรื่อยๆ เฟรนฟรายส์ชิ้นใหญ่ กัดหนำใจ สปาเก็ตตี้ก็ไม่แพ้กันอร่อยเทียบเท่าพิซซ่าเลยครับ ไว้ต้องมีไปซ้ำอีกแน่นอน พนักงานเป็นกันเองดี บรรยากาศร้านก็กว้าง มีที่จอดรถสะดวกเลยครับดูเพิ่มเติม