3.7

รีวิว The Pizza Company Big C ดอนจั่น

Parichat Khantarak
20 ก.ย. 2020
Pizza promotion สูตรใหม่

วันนี้ถูกพายุโนอึลเล่นงาน ฝนตกเกือบทั้งวัน มีแดดออกบ้างเล็กน้อย มื้อเย็นเลยฝากท้องกับร้าน pizza company เห็น poster ว่ามีสูตรใหม่ ช้าอยู่ไย จัดไปสิคะ ถาดแรกคือไส้กรอกและเบคอน ถาดที่สองคือไก่ BBQ และเบคอน เป็นถาดกลางราคาถาดละ 149 บาทค่ะ ชอบแบบแป้งหนานุ่มค่ะ ทั้งสองถาดจึงเป็นแป้งหน้านุ่ม อร่อยค่ะ หอมกรุ่น หน้าpizza มี topping เยอะ โดยเฉพาะไก่ BBQ อร่อยจริง แท้ทรู ค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
1 ก.ค. 2020
Pizza ใกล้บ้าน

Parichat Khantarak
19 มี.ค. 2022
โปรซื้อ 1 แถม 1 คือดีย์

ช่วงนี้มีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 239 บาท จะเป็นแป้งบางกรอบ แต่ถ้าจะสั่งแป้งหนานุ่ม หรือเพิ่มขอบชีส ราคาจะเป็นอีกราคาหนึ่งค่ะ และยังคงเป็น โปร ซื้อ 1 แถม 1 อยู่ สรุปง่ายๆ คือ 1 ถาด ในราคาครึ่งหนึ่ง โปรนี้ชอบมากค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติอร่อยอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2020
Pizza promotion สูตรใหม่
SOYA
14 ส.ค. 2019
อิ่มละ299.- โอเคนะ คุ้มๆ

(เชียงใหม่ : pizza company สาขาบิ๊กซีดอนจั่น) ❇️พาตัวเล็กมากิน พิซซ่า 3คน ชุด อิ่มคุ้ม 299.- เหมาะสำหรับ 3คน แบบพอดี ๆ ชุดนี้สามารถ เลือก พิซซ่า ได้. 3 หน้าค่ะ คือ ไส้กรอกเบคอน / เบคอนโอเวอร์โหลด/ ปูอัด ข้าวโพด. และ สปาเกตตี ได้ 2 หน้า คือ สปาเกตตี คาโบนาร่า และ ขี้เมา (อย่างใดอย่างหนึ่ง) เสริฟ์พร้อม น้ำอัดลม 3แก้ว และไก่ทอดซอสเกาหลี ❇️รสชาติอร่อยตามสไตล์ the company ส่วนบริการมาตรฐาน พน...อ่านต่อ

Noppadol Panta
26 พ.ค. 2019
อยากกินถึงแวะมาครับ

วันนี้ถือโอกาสได้มากินพิซซ่าที่ The pizza company สาขาบิ๊กซีดอนจั่น และพึ่งจะได้รีวิว วันนี้ลองสั่งจัมโบ้พิซซ่าพัฟ ฮาวายเอี้ยน อร่อยครับแป้งกรอบถือว่าดี ข้าวสไปซี่เกาหลีไก่ป๊อปก็โอเคนะครับ เมนูเครื่องดื่มแนะนำแตงโมเฟรปเป้ หวานอร่อยชื่นใจเลยล่ะครับดูเพิ่มเติม

Siri Olive 🦋
3 ธ.ค. 2019
โซดาน้ำบ๊วยอร่อยดี ชอบ 😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พลัมโซดา

สปาเก็ตตี้ก็อร่อยอยู่นะ แต่จะมันริมฝีปากไปนิด จริงๆ จะสั่งเมนูข้าวกะเพรา แต่หูย มาร้านอาหารฝรั่งจะมากินกะเพราได้งัยหละเนอะ พิซซ่าก็แป้งหนากรอบๆ ดี รสชาติมาตรฐาน (แต่เราดันไปติดใจพิซซ่าโฮมเมดแบบแป้งบางๆ สะแล้ว อันนี้แฟนสั่ง เลยขอกินดูชิ้นนึง) มาพร้อมไก่เกาหลี สั่งเป็นเซ็ต ไก่นี่เลือกได้นะคะ อ้อ ถ้ามานี่ก็จะสั่งเครื่องดื่มเป็นน้ำบ๊วยจะมีโซดาใส่ขวดเล็กๆ มาให้เติม ชอบมาก เค็มๆ เปรี้ยวๆ ซ่า อร่อย...อ่านต่อ

Iya Lyne
14 พ.ค. 2019
เมนูน้องใหม่ข้าวไก่ 3 สไตล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าเบคอนชีส

เดินเข้า Pizza Company วันนี้เบื่อพิซซ่าเลยดูเมนูอื่นๆโชคดีที่มีเมนูออกใหม่เป็นข้าวไก่ 3 สไตล์ขึ้นมาเราเลือกเป็นข้าวไก่กรอบเกาหลีเสิร์ฟมาพร้อมสลัดไก่กรอบนอกนุ่มในน้ำซอสเกาหลีเข้มข้น เผ็ดหวานกำลังดีเสิร์ฟมาพร้อมสลัดแก้เลี่ยนเข้ากันเป็นอย่างดีอีกเมนูเป็นพาสต้าเส้นเกลียวเบคอนชีสขอบอกว่านัวมากคนรัก bacon Cheese ต้องมาโดนเมนูนี้จริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2017
สาขาเปิดใหม่ ร้านสวย บริการงั้นๆ
Job Narinnate (Job Job)
9 ส.ค. 2018
สาขานี้เพิ่งเปิดเมื่อปีที่แล้ว ไม่กว้างมาก รสชาติดีเหมือนสาขาอื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าคอกเทลกุ้ง, BBQ CHICKEN WINGS, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

พิกัด : บิ๊กซีดอนจั่น ใกล้ประตูทางออกที่จอดรถด้านหลัง ลักษณะร้าน : ตกแต่งคล้ายสาขาอื่นๆ แต่ถือว่าสาขานี้ไม่กว้างมาก เมนูที่ทาน : พิซซ่าคอกเทลกุ้ง พิซซ่าฮาวายเอี้ยน ซีซาร์สลัด ซี่โครงหมูบาบีคิว ปีกไก่ ถือว่าได้มาตรฐานเท่าสาขาอื่นๆ คือ รสชาติดีทุกเมนู (ส่วนตัวชอบคอกเทลกุ้งสุด) ราคา : 99-459 บาท การบริการ : ดี เทียบเท่าสาขาอื่นๆ ไปทานตอน5-6โมงเย็น คนถือว่าไม่เยอะมากดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง