3.4

อร่อยมากๆอร่อยสุดๆ

Nickktwf
26 พ.ค. 2020
คนเยอะตามกระแส 😂

ขนมปังปิ้งสังขยา เจ้านี้เห็นตั้งแต่มัธยม แต่ไม่เคยแวะซื้อ จนมีเพจหนึ่งมารีวิว ดูน่าสนใจ มาลองซื้อดูสักครั้ง ความสะอาด ขอไม่ให้ผ่าน ป้าทำทุกอย่างคนเดียว หยิบจับเงินจับเหรียญ มาปิ้งขนมปังต่อ เอาจริงๆจับเงินก็ไม่สะอาดแล้วอ่ะ ยิ่งช่วงนี้ก็รู้ๆกันอยู่ ป้าขายลูกชิ้นปิ้งด้วย เขียงเดียวใช้ร่วมกันกับขนมปังปิ้ง หั่นร่วมกัน สังขยาใบเตยของทางร้านสีเขียวเข้มแบบใสๆ กลิ่นหอมดี ไม่หวานเกินไป ตัวขนมปังต้อ...อ่านต่อ

หมีหิวจัง
29 มิ.ย. 2018
ขนมปังสังขยาเด็ดๆ🍞

📍พิกัด : ข้างวัดเลียบ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เก่าแก่ กินมาตั้งแต่เด็กๆเลย แต่แม่บอกว่าสมัยแม่ป้าเขาก็ขายแล้วนะ แปลว่าขายมานานมากแล้ว ร้านป้าเอ้งเป็นรถเข็นเล็กๆ บางครั้งแกก็จะขับไปขายเป็นจุดๆ ร้านป้าเอ้ง ทีเด็ดคงเป็นขนมปังปิ้งสังขยา เพราะสังขยาป้าเข้มข้นมาก(ไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่) แต่ไส้อื่นก็มีค่ะ แยม เนยน้ำตาล เนยนมก็มี อีกอย่างคือลูกชิ้นปิ้ง ที่เคยกินเป็นลูกชิ้นเนื้อค่ะ อร่อย น้ำจิ้มก็เด็ด ...อ่านต่อ

25 พ.ค. 2019
เด็ดมากกกกฉันชอบมากกกกกกกมี10ให้สิบดาว หอมกลิ่นถ่ายความกรอบขนมปังกับสังขยาที่อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ขนมปังสังขยา

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak