รีวิว อิ่มเจ

27 พ.ค. 2018
ร้านอาหารเจ รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง

เราเป็นคนกินเจทุกวันพระอยู่แล้ววันนี้ได้มาลองร้านอาหารอิ่มเจตรงแถวแจ้งวัฒนะก่อนขึ้นทางด่วนจำไม่ได้ว่าอยู่ซอยเท่าไหร่เมนูมีหลากหลายดีรสชาติก็โอเคแต่ตอนที่เราไปก่อนหน้านี้เคยสั่งข้าวหมูแดงเจอร่อยมากแต่วันนี้ที่ไปไม่มี แล้วก็อีกหลายเมนูหมด ได้กินข้าวซอย รสชาดโอเคนะอยากให้ใครจะกินเจลองกันดู

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

27 พ.ค. 2018
สั่งอะไรก็หมด?

เมื่อก่อนเคยมากินร้านนี้อยู่หลายทีรสชาติใช้ได้เลยแต่มาวันนี้หลังจากไม่มาหลายเดือนเมนูที่มีติดอยู่ฝาผนังสั่งอะไรก็ไม่มีสุดท้ายได้กินแต่ข้าวราดแกงในรูปซึ่งเราไม่ชอบกินข้าวราดแกงอยู่แล้วเพราะว่ามันจะเย็น ขายแบบเมื่อก่อนนะเราว่าลูกค้าน่าจะเยอะกว่านี้นะสั่งอะไรก็มีเมนูนั้นๆดูเพิ่มเติม

Thawanrat
25 พ.ย. 2017
ร้านไทย สไตล์อาหารเจ เพื่อคนดูแลสุขภาพ

เว็บไซต์ http://imjfood.com/ https://www.facebook.com/imjfood/ อร่อยในแบบอาหารเจ ไครผ่านมาแถวนี้แวะได้เลย @Firends Firendship อร่อยและดูแลสุขภาพได้ด้วย @Mr-Thawanrat Chomsamuthดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2017
มีเมนูหลากหลายให้เลือกและมีสินค้าเจซื้อกลับไปทานบ้านได้

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน