- รีวิว ต้มยำไข่ ซอยสวนอ้อย

รีวิว ต้มยำไข่ ซอยสวนอ้อย
ก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม
ร้านต้มยำไข่ อยู่ในซอยสวนอ้อย คนแน่นแทบตลอดเวลา (บางวันมาก็ไม่มีที่นั่ง555) เรามาหลายครั้งแล้ว อิ่ม อร่อย คุ้มสุดๆ ลุงที่ร้านบริการเป็นกันเองมากๆ วันนี้เราสั่งบะหมี่ต้มยำทะเลไข่ (40บาท) ไข่ยางมะตูมน่ากินมากๆ ได้เครื่องเยอะสุดๆเลย มาเต็มเลย กุ้งตัวใหญ่ๆ ปลาหมึกหลายชิ้นมาก และยังมีลูกชิ้นหมูกับปลา รู้สึกคุ้มรากับราคามากๆเลย บะหมี่ก็ได้เยอะ เส้นเหนียวนุ่มมากๆ รสชาติน้ำซุปต้มยำก็เข้มข้น ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย เรากินเสร็จนี่อิ่มจนจุก ชอบมากๆเลยค่ะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ราคาไม่แพงปริมาณมาก
ร้านชื่อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ แต่มีแมนูข้าวหมูแดงด้วยเลยสั่ง 1 ข้าวหมูแดงหมูกรอบ จานละ 35บาทน้ำที่รสชาติหวาน แบบยังไม่ได้หอมอร่อยแบบร้านหมูแดงตำรับโบราณ แต่ด้วยปริมาณของข้าวและหมู ในราคานี้ ถูกและอิ่ม 2.เกาเหลาต้มยำ รสกลมกล่อม ครบรส ชามนี้ 35 บาทอีกเช่นกัน ราคาเป็นมิตร สำหรับนักศึกษาในย่านนี้ดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านตั้งอยู่ในซอยสวนอ้อย หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าซอยตรงป้ายรถเมล เดินมาจนสุดท้างเจอร้ายเลยค่ะ ไปทีไรคนก็เต็มร้านตลอด ก็มันอร่อยนี่นา หมูเด้งร้านนี้ชิ้นหนาและใหญ่มาก แต่ต้มยำรสจะออกหวานนิดหน่อยเราไม่กินหวานเลยต้องปรุงเพิ่ม แต่แนะนำจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยสุดๆๆ
ทุกชามที่สั่ง ให้น้ำซุปกระดูกหมูด้วยตลอด ชอบก็ตรงนี้แหละดูเพิ่มเติม