- รีวิว ชั้นฟ้า ลาดพร้าวซอย15

รีวิว ชั้นฟ้า ลาดพร้าวซอย15
ขนมชั้นนะ ไม่ใช่ชั้นฟ้า
ร้านตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 15 แยกแรก จอดรถได้ตรงเซเว่นบริเวณใกล้เคียง หลายคนอ่านรีวิวหนักๆก็จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ป้ายเป็นชั้นฟ้าอยู่แต่ตัวกล่องก็เลี่ยงบาลีใช้ว่าขนมชั้นเฉยๆ ตัวร้านก็จะมีขนมหลายอย่างตั้งขายอยู่แต่ไม่เยอะมาก อารมณ์ประมาณทำตามออเดอร์ ตัวขนมชั้นหลากสี แนะนำมาซื้อช่วงเช้าดีกว่าทำแบบสดใหม่ ตัวขนมอร่อยนึกอยากมีกลิ่นหอมอร่อยนะแต่ไม่เท่าเมื่อก่อน #ThaiDessertSPL #TasteTheFestive

ขนมชั้นฟ้า ลาดพร้าว 15 เห็นมาขายที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ซื้อขนมชั้นมา 1 กล่อง ราคา 90 บาท ขนมชั้นทำออกมาหลายสี สีสวย ทำเป็นรูปดอกไม้ รสชาติอร่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ขนมชี้นฟ้าเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม
เมื่อวานไปซื้อขนมชั้นฟ้าอร่อยล้ำซอยลาดพร้าว 15 เห็นเค้าย้ายร้านมาขายในบ้านฝั่งตรงข้าม คนขายก็คนเดิม ราคาเท่าเดิม เปิดกล่องมาเห็นหน้าตาขนมไม่ใช่รูปดอกไม้ก็แปลกใจ ชิมเข้าไปคือไม่ใช่ รสสัมผัสไม่นุ่มหนึบเหมือนเดิม กินมาตั้งแต่เด็ก ซื้อมาฝากที่บ้าน ทุกคนชิมคนละคำแล้วก็บอกว่าไม่ใช่ เสียใจ คิดถึงรสชาติขนมชั้นฟ้าอร่อยล้ำแบบที่เคยกินตอนเด็กๆดูเพิ่มเติม
ขนมชั้นเจ้าโบราณในตำนาน
จริงๆกล่องนี้ไม่ได้ซื้อมาเองหรอกค่ะ มีคนซื้อมาฝาก แต่ทานแล้วทำให้คิดถึงตอนเด็กๆที่แม่ซื้อให้มาน แม่เล่าให้ฟังว่าตอนแม่สาวๆก็รู้จักขนมชั้นเจ้านี้ ซื้อทานกันมา ตั้งแต่แม่จำได้ก็30-40ปีแล้ว เรียกว่า เป็นขนมไทยที่มีประวัติคลาสสิคอีกร้านนึงเลยทีเดียว ร้านนี้จะมีสาขาเดียว อาจจะมีไปออกบูทตามงานบ้าง แต่ไม่มีสาขาตั้งที่อื่น หากใครจะซื้อต้องมาซื้อที่ซอยจอมพล ลาดพร้าว15 แยก1 ที่นี่นี่เองงงง (ทำเสียงทีวีแช...อ่านต่อ
ขนมชั้น หอม ไม่หวานมาก ราคาประทับใจ
พอดีจะซื้อขนมไทยไปเยี่ยมฝากผู้ใหญ่ ต้องขอบคุณ เพื่อนๆ วงในทุกท่าน ที่ช่วยกันแนะนำหาร้าน 😄 สุดท้ายมาลงเอย ที่ ขนมชั้นฟ้า ลาดพร้าว 15 และด้วยความกลัวจะไม่มีของ เลยรีบไปซื้อ ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ก็เรียกว่าตั้งแต่ร้านเปิดน่ะคะ ร้านหาไม่ยาก เข้าลาดพร้าว 15 ไป จะเจอทางแยกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้น ตรงต่อไปเรื่อยๆ จะเจอร้านขนมอยู่ทางซ้ายมือ หน้าร้านจอดรถได้ ประมาณสองคันนะคะ ถ้าเอาแบบสะดวก แนะนำว่าจอดรถใน...อ่านต่อ
ขนมชั้นชื่อดัง อร่อยหวานน้อย
ขนมชั้นชื่อดังที่นึกได้ จะมีชื่อร้านนี้อยู่ด้วย เคยได้เป็นของฝากเมื่อนานมาแล้ว ยังจำรสชาติได้ ไม่เคยไปซื้อเองที่ร้านเลย เพราะส่วนตัวชอบอีกร้านนึงมากกว่านิดนึงค่ะ ครั้งนี้ก็มีลาภปากอีกแล้ว มีคนซื้อมาฝาก กล่องเล็ก25ชิ้น ไม่ทราบราคาเลยค่ะ สีขนมอ่อนๆสวยไม่ฉูดฉาด แป้งนุ่มหยุ่น ไม่หวานและไม่มันมาก หอมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม