- รีวิว Starbucks เขาหลัก

รีวิว Starbucks เขาหลัก
STARBUCKS Khao Lak ตะกั่วป่า แห่งแรกในพังงา
สตาร์บัคส์เขาหลัก เป็นสตาร์บัคส์แห่งแรกของพังงา อยู่ติดถนนสายหลักตรงปากซอยบางเนียง หน้าโครงการ Takola Village ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ร้านสวยกว้างขวาง ราคาเป็นราคาเมืองท่องเที่ยวจะสูงกว่าปกติ เมนูที่สั่ง ลาเต้เย็น Grande 170 บาท คาราเมลมัคคิอาโต้ Grande 200 บาท คาราเมลมัคคิอาโต้ Venti 215 บาท บลูเบอรี่ชีสเค้ก 175 บาท ร้านสวยคลาสสิค พนักงานบริการดีน่ารักรสชาติตามมาตรฐานสตาร์บัคส์ #CoffeeSPL

Starbucksหนึ่งเดียวในเขาหลัก
เป็นสาขาเดียวในเขาหลักและในจ.พังงาครับ ส่วนใหญ่ก็มีแต่ต่างชาติ คนไทยมีบ้าง ราคาของสาขานี้คือสูงกว่าสาขาอื่นๆเพราะที่นี่ค่าครองชีพสูงครับ สรุปๆก็คือราคาเท่าที่สาขาสนามบินครับเผื่อไม่รู้ว่าราคาเท่าไหร่ ส่วนรสชาติและความอร่อยก็ตามมาตรฐานของStarbucksครับ บรรยากาศร้านกว้างขวาง แต่แอบมืดไปหน่อย พนักงานบริการดี เหมาะกับเมืองท่องเที่ยว #CoffeeSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Starbucks @Khao Lak, Phang-nga สาขาแรกในจังหวัดพังงา ตั้งอยู่ปากซอยบางเนียง เปิดบริการทุกวัน 07:00-21:00 น. เมนูที่เราสั่งมี -Pure Matcha Latte เราสั่งเป็น Venti ใช้ Star Rewards แลก สั่งแบบ no syrup อร่อย รสมัทฉะเข้มข้น นัวไปกับนม -Americano Orange เมนูนี้คือหยิบน้ำส้ม valencia แบบขวด แล้วเพิ่มช็อตกาแฟ -Chocolate Glazed Donut โดนัทเคลือบช็อคโกแลต เป็นเมนูที่ป๊าเราชอบกินมาก ร้านพึ่งเปิดไปเมื่...อ่านต่อ
สั่งแก้ว ไซส์กลาง ได้ปริมาณไซส์เล็ก
งงมากครับ ปกติไปพนักงานเป็นทอมทำกาแฟหรือเมนูอื่นๆได้ดีมาก ส่วนตัววันนี้ สั่งขนาดไซส์กลางคาปูชิโน่ ได้ปริมาณขนาดไซส์เล็ก และบอกกับเราว่า มันไม่เต็มเพราะเแก้วไซส์กลาง งงมากครับ แถมอีกอย่างใส่แค่ฟองนม เหมือนกาแฟผสมนมถั่วไป สีเหมือนชาไทย งงมากดูเพิ่มเติม