3.2

รีวิว เดอะบันยันรีสอร์ทหัวหิน

Sun
14 ส.ค. 2016
ร้านอยู่ในรีสอร์ท บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารไทย

ร้านอาหารตั้งอยู่หน้ารีสอร์ทเลย อาหารเช้าอร่อยมีอาหารหลายอย่างให้เลือก พนักงานตั้งใจทำงานให้บริการเป็นอย่างดี สเตชั่นสารพัดไข่สั่งได้ทุกอย่าง มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายพร้อมผลไม้สดๆ น้ำผลไม้ก็อร่อย โดยเฉพาะน้ำส้ม

Pichet Jirawatthanasakda
15 ต.ค. 2018
ที่พักกว้างขวาง
เมนูเด็ด: อาหารไทย

อาหารไทยอร่อย​แกงเขียวหวานเข้มข้น​ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะครับ ชีส2แบบ​เค็มๆ เบเกอรี่อร่อย​ขนมปังแบบ​ต่างชาติิ​ชิ้นหนาๆ​ขอบหนาๆ โยเกิร์ต​ของให้ใส่ส่หลายอย่าง​เม็ดมะม่วงและ​งา​เม็ดดอกทามตะวัน​ผลไม้แห้งต่างๆ ไส้กรอรอร่อย ไข่เจียว​ดาวต้ม​ไข่ลวกต่างๆ​ก๋วยเตี๋ยว ข้างต้มไก่​อร่อยใส แต่รสดีทีเดียว​มีทั้งข้างในข้างนอก​ น้ำมีให้เลือกเยอะแต่กาแฟไม่อร่อย​จืดๆ​ สลัดบาร์​อาหารไทยดูเพิ่มเติม

Gibby
5.9k1k7.1k
24 ต.ค. 2014
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าละลานตา

ได้มาพักกับครอบครัวที่ The banyan resort หัวหิน ที่พักที่นี่เป็นส่วนตัว เป็นหลัง มีสระว่ายน้ำทุกหลัง สามารถเลือกแบบสระใหญ่หรือสระส่วนตัวในบ้านก็ได้ ที่นี่ยังมีสนามกอล์ฟ ร้านอาหารด้วย จะมาแนะนำอาหารเช้าของที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ มีมุมสลัด ผักสดๆให้เลือกมากมาย มุมเบเกอรี่ มีขนมปังอบใหม่ๆ หลายชนิด แยมที่ทำเอง ซีเรียลที่มี่เครื่องให้เลือกใส่เยอะมาก ที่สะดุดตาเป็นน้ำผึ้งที่เอารวงผึ้งมาแขวนไว้ สดๆ...อ่านต่อ

YimmiY
1 ธ.ค. 2015
บรรยากาศดี อาหารรสชาติฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่สะเต๊ะ

ได้มีโอกาสไปพักที่บันยันรีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทชิลมาก ๆ แต่เนื่องจากวันนั้นอากาศร้อนมากแลยทานอาหารกลางวันที่รีสอร์ทค่ะ สั่ง pasta และ ไก่สะเต๊ะมาทาน ราคาแรงพอสมควร ไก่สะเต๊ะนุ่มมาก ๆ ส่วนพาสต้ารสชาติมาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

Pasta & Chicken Satay

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก