รีวิว ไต้ต๋งหูฉลาม

Ours En Peluche
21 พ.ย. 2020
ถ้าจะมา คือ ต้องอยากมากินกระเพาะปลาเนี่ยแหละ
เมนูเด็ด: กระเพาะปลาหม้อดิน
กระเพาะปลาหม้อดิน

Orh Yappadoo
23 ก.พ. 2014
หูฉลาม และอาหารจีนอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คะน้าฮ่องกง, ผัดหมี่ฮ่องกง, หูฉลาม

ร้านนี้อยู่ ถ.เจริญกรุง ฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรัก เป็นร้านตึกแถว 1 คูหา ทำเป็นห้องแอร์อย่างดี หลักๆที่ขายคืออาหารจีน หูฉลามน้ำแดง มีหลายราคา เลือกทานเป็นราคา 1200 บาทต่อหม้อ ได้เนื้อปลาค่อนข้างมาก ดูเป็นชิ้นเป็นคำ น้ำซุปหูฉลามเข้มข้นมาเสริฟร้อนๆ ได้รสชาติดีค่ะ หมี่ผัดฮ่องกง ได้เนื้อปูเป็นชิ้นๆ เส้นไม่ติดกัน เหนียวนุ่มอร่อยเลย คะน้าฮ่องกง น้ำราดเข้มข้นดีค่ะ ทางร้านจะมีเมนูอาหารจีน มีรายการไม่มาก...อ่านต่อ

หูฉลาม (1200บาท) ได้ชิ้นปลาเป็นชิ้นเป็นอันมาก น้ำซุปเข้มข้นหมี่ผัดฮ่องกง เครื่องมาก ปูเป็นชิ้นน่าทานคะน้าฮ่องกง
Jakkajee
6 ก.พ. 2022
ร้านหูฉลาม ราคาแพงแต่อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกง, หูฉลาม, ฮ่อยจ้อปู, ข้าวผัดปู, ขาห่านอบบะหมี่

ร้านหูฉลาม ร้านอยู่ตรงข้ามโรบินสันบางรัก มีเมนูอาหารจีนหลายอย่าง ที่ขึ้นชื่อคือหูฉลาม มีให้เลือกหลายราคาเริ่มต้นที่หม้อละ500บาท เมนูผัดๆ เช่นผัดหมี่ฮ่องกง ข้าวผัดปูก้ออร่อย ผัดได้แห้ง และมีกลิ่นกระทะ อร่อยค่ะ ฮ่อยจ้อปูก้อปูแน่นมาก ทางร้านใช้วัตถุดิบสดและดีมากค่ะ ปูสดและชิ้นใหญ่ คุ้มค่ากับราคาค่ะ ขาห่านอบบะหมี่ก็ตุ๋นขาห่านมาเปื้อนดีมากค่ะ บะหมี่เหนียวนุ่มไม่เละ น้ำจิ้มก้ออร่อยค่ะ ราคาค่อนสูงแต่อ...อ่านต่อ

ฮ่อยจ้อปูขาห่านอบบะหมี่
14 ม.ค. 2014
บางรัก - อาหารระดับภัตราคารที่ขายกลางคืนข้างทางในซอย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาหม้อดิน, ผัดหมี่ฮ่องกง

กระเพาะปลา รดชาดดีมาก, กลมกล่อม. บะหมี่-หยี่หมี่ผัดได้ดีมากไม่มันและแห้ง, หอมเห็ดหอมโดยธรรมชิาตและเส้นไม่เละ, กําลังดี. ของหวานมีแปะกว้ย ให้เลือกทั้งร้อนและเย็น. ราคาก็คิดง่ายดี 200 บาททุกจาน, ของหวาน 100 บาท. มื้อนี้คนเดียว - นานๆที - ใช้ชดเชยที่ทํางานหนัก, ดูแลตัวเองบ้างอ่านต่อ

Sally Cha
16 ก.ค. 2017
อร่อย แพง แต่คุ้มค่าทุกคำ ปูเต็มๆ เนื้อเน้นๆ. ไม่มีผิดหวัง
Kittipong Tree
7 ก.พ. 2020
กลมกล่อม ปูชิ้นโตเข้ากันดีกับซุป
เมนูเด็ด: กระเพาะปลา

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.3
฿฿฿฿