5.0

รีวิว อีฟ อาหารตามสั่ง

Zuwijame w. 👽
24 ส.ค. 2024
ตามสั่งที่จริงใจ ราคาดี รสชาติอร่อย

ให้เป็นร้านอาหารตามสั่งของบางแสน ในดวงใจเลย กินบ่อยกว่าเจอหน้าแม่อีก 55555 😆 รสชาติดีครับ กะเพราคือรสชาติที่ถูกต้อง ผัดพริกถั่วคือดี ไม่ว่าจะสั่งอะไรกินก็อร่อย และคืออร่อยจริงๆ รสาชาติเหมือนเดิมตลอดเวลา ที่สำคัญคือไข่ดาวใช้ไข่เป็ด เวลาสั่งไข่แดงไม่สุกจะได้ไข่แดงไม่สุกที่ถูกใจมาก แนะนำใครยังไม่เคยลองต้องไปครับ มาบางแสนแวะมาลองทานได้ครับ ไม่ต้องกินอาหารทะเลเสมอไป รสชาติดี ราคาสมเหตุสมผล #WongnaiThaiSpecialist 🍽️❤️‍🔥

Winitar
13 ธ.ค. 2024
อร่อยหลายเมนูเลยค่า

ตามสั่งรสชาติเข้มข้นดั้งเดิม หมึกกระเทียม กะเพราหมูกรอบ เมนูโปรดเลยค่ะ 🫶🤗 ที่สั่งไปจานละ 60บ. จอดรถข้างทางนะคะ ฝั่งตรงข้ามจะจอดง่ายกว่าแล้วเดินข้ามถนนมาดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿