รีวิว Ariya Patisserie (AR Patisserie)

PlanTamJai_แพลนตามใจ
3 เม.ย. 2021
🚨ผิดหวังจากที่ไหน ให้มาพักใจที่นี่!!! 📌 ครัวซองท์ ชอคโกแลต เข้มข้นสุดจริง!! 🥐 ความชอคของไส้ เกินราคาไปมาก!!
เมนูเด็ด: ขนมปัง ชอคโกแลต ลาวา, ครัวซองต์ ชอคโกแลต, ยูสุ เอสเพสโซ่ เย็น
ยูสุ เอสเพสโซ่ เย็น
ครัวซองต์ ชอคโกแลต
ขนมปัง ชอคโกแลต ลาวา
ขนมปัง ชอคโกแลต ลาวา

dew
24 ม.ค. 2023
croissant and coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Almon croissant (Size M)

#WongnaiHNY2023 ร้านนี้ตาม concept แนว croissant and coffee เลย ขนมปังโดยเฉพาะครัวซองอร่อยหอมเนื้อนุ่มเป็นจุดที่โดดเด่นเรียกลูกค้ามากๆๆๆ เหมาะสำหรับทานคู่กับชาหรือกาแฟนั่งในสวนร่มรื่นด้านนอก มีน้องแมวเดินผ่านไปๆมาๆ ให้ดูเล่นด้วย ส่วนตัวชอบครัวซองต์แบบที่มีอัลมอนด์โรยด้วย แต่กาแฟ Iced latte ยังรู้สึกว่ารสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นมากนักดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
5 เม.ย. 2022
คาเฟ่ดีๆย่านนวลจันทร์ บรรยากาศดีเบเกอรี่อร่อยค่ะ

AR Patisserie หรือ Ariya Patisserie เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีซึ่งตั้งอยู่ในซอยนวลจันทน์ 36 ค่ะ ภายในร้านตกแต่งสวยน่านั่ง มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารฝรั่งจานเดียวเล็กน้อย โดยเบเกอรี่มีให้เลือกพอสมควรทั้งเค้ก ครัวซองต์ ครัฟเฟิล ขนมปัง มาการอง และคุกกี้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟไม่กาแฟเมนูมาตรฐานและเมนู signature ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Mini Chocolate Croissant - Mini Ha...อ่านต่อ

kae~karuna
20 ต.ค. 2021
ร้านน่ารัก มีขนม เครื่องดื่ม ร้านสวย มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ ชอคโกแลต, ยูสุ เอสเพสโซ่ เย็น

ร้านน่ารัก มีบริเวณ มีที่จอดรถสะดวกดีมาก การจัดตกแต่งสวยงามทั้งภายในและภายนอก เครื่องดื่มหลากหลายเมนู และเบเกอรี่ เค๊ก ต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายด้วยเช่นกัน น่าตาน่าทานหลายเมนู ที่สำคัญทางร้านทำเองทั้งหมด บางครั้งในวันเสาร์อาทิตย์ ทางร้านมีจัดกิจกรรมดีดีให้ลูกค้าเข้าร่วมด้วยนะดูเพิ่มเติม

PlanTamJai_แพลนตามใจ
31 ก.ค. 2021
ตามมาตำร้านนี้อีกละคะ

ช่วงwfh ตามมาตำร้านนี้อีกแล้วคะ เป็นคนไม่ขวนขวายไปหาร้านดังไกลๆ เจอร้านใกล้ รสชาติเป็นที่ถูกใจ อยากฝังตัวเป็นลูกค้าประจำ ร้านนี้ครัวซองเค้าหอม แป้งสวย บางกรอบ นุ่ม ละมุน ไปถึงไส้ สิ่งที่ครองใจที่สุด คือ กาแฟส้มยูซุ ที่ไม่เหมือนใคร หอม หวาน สดชื่นกำลังดี ฟินมากคะ ปล. ใครชอบครัวซอง วาฟเฟิลครัวซองเป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาดจริงๆ😋ดูเพิ่มเติม

ครัวซองแฮมชีสครัวซองวาฟเฟิลชอคโกแลตแพคของมาดีมากๆๆคะ
3 เม.ย. 2021
6 ก.พ. 2021
Mocha
เมนูเด็ด: ขนม, Moc

Mocha ของร้านAR คือดีอ่ะ คอมอคค่าพลาดไม่ได้นะคะ เพราะของที่นี้เขามีสูตรเฉพาะ รสชาติเข้มข้นมาก ไม่หวานสัมผัสรสกาแฟเข้มละมุน และที่สำคัญร้านนี้ใช้ผงช็อคโกแลตแท้ ไม่ใช่ช็อคโกแลตซอส จึงให้มอคค่าของร้านนี้มีเอกลักษณ์มากดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2021
กาแฟและเบเกอรี่

กาแฟเข้มข้นมากค่ะ หอมกลิ่นกาแฟ และกลมกล่อมของนม เมนูซิกเนเจอร์ของร้านรสชาติใช้ได้เลยค่ะ สั่งมากินที่ออฟฟิศตั้งแต่เช้า จนช่วงบ่ายแล้วรสชาติยังโอเคอยู่เลย และขนมปังแฮมชีสอร่อยมาก แฮมชิ้นใหญ่ดีชอบมากกค่ะดูเพิ่มเติม

เมนูซิกเนเจอร์ร้านค่ะ ราคาไม่ถึงร้อยบรรยากาศร้านดีค่ะแอร์เย็นมีเพลงฟังสบายๆ พนักงานสุภาพเป็นกันเองมากๆค่ะ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง