- รีวิว Ariya Patisserie (AR Patisserie)

croissant and coffee
#WongnaiHNY2023 ร้านนี้ตาม concept แนว croissant and coffee เลย ขนมปังโดยเฉพาะครัวซองอร่อยหอมเนื้อนุ่มเป็นจุดที่โดดเด่นเรียกลูกค้ามากๆๆๆ เหมาะสำหรับทานคู่กับชาหรือกาแฟนั่งในสวนร่มรื่นด้านนอก มีน้องแมวเดินผ่านไปๆมาๆ ให้ดูเล่นด้วย ส่วนตัวชอบครัวซองต์แบบที่มีอัลมอนด์โรยด้วย แต่กาแฟ Iced latte ยังรู้สึกว่ารสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นมากนักดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดีๆย่านนวลจันทร์ บรรยากาศดีเบเกอรี่อร่อยค่ะ
AR Patisserie หรือ Ariya Patisserie เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีซึ่งตั้งอยู่ในซอยนวลจันทน์ 36 ค่ะ ภายในร้านตกแต่งสวยน่านั่ง มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารฝรั่งจานเดียวเล็กน้อย โดยเบเกอรี่มีให้เลือกพอสมควรทั้งเค้ก ครัวซองต์ ครัฟเฟิล ขนมปัง มาการอง และคุกกี้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟไม่กาแฟเมนูมาตรฐานและเมนู signature ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Mini Chocolate Croissant - Mini Ha...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก มีขนม เครื่องดื่ม ร้านสวย มีที่จอดรถ
ร้านน่ารัก มีบริเวณ มีที่จอดรถสะดวกดีมาก การจัดตกแต่งสวยงามทั้งภายในและภายนอก เครื่องดื่มหลากหลายเมนู และเบเกอรี่ เค๊ก ต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายด้วยเช่นกัน น่าตาน่าทานหลายเมนู ที่สำคัญทางร้านทำเองทั้งหมด บางครั้งในวันเสาร์อาทิตย์ ทางร้านมีจัดกิจกรรมดีดีให้ลูกค้าเข้าร่วมด้วยนะดูเพิ่มเติม
ตามมาตำร้านนี้อีกละคะ
ช่วงwfh ตามมาตำร้านนี้อีกแล้วคะ เป็นคนไม่ขวนขวายไปหาร้านดังไกลๆ เจอร้านใกล้ รสชาติเป็นที่ถูกใจ อยากฝังตัวเป็นลูกค้าประจำ ร้านนี้ครัวซองเค้าหอม แป้งสวย บางกรอบ นุ่ม ละมุน ไปถึงไส้ สิ่งที่ครองใจที่สุด คือ กาแฟส้มยูซุ ที่ไม่เหมือนใคร หอม หวาน สดชื่นกำลังดี ฟินมากคะ ปล. ใครชอบครัวซอง วาฟเฟิลครัวซองเป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาดจริงๆ😋ดูเพิ่มเติม
Mocha
Mocha ของร้านAR คือดีอ่ะ คอมอคค่าพลาดไม่ได้นะคะ เพราะของที่นี้เขามีสูตรเฉพาะ รสชาติเข้มข้นมาก ไม่หวานสัมผัสรสกาแฟเข้มละมุน และที่สำคัญร้านนี้ใช้ผงช็อคโกแลตแท้ ไม่ใช่ช็อคโกแลตซอส จึงให้มอคค่าของร้านนี้มีเอกลักษณ์มากดูเพิ่มเติม
กาแฟและเบเกอรี่
กาแฟเข้มข้นมากค่ะ หอมกลิ่นกาแฟ และกลมกล่อมของนม เมนูซิกเนเจอร์ของร้านรสชาติใช้ได้เลยค่ะ สั่งมากินที่ออฟฟิศตั้งแต่เช้า จนช่วงบ่ายแล้วรสชาติยังโอเคอยู่เลย และขนมปังแฮมชีสอร่อยมาก แฮมชิ้นใหญ่ดีชอบมากกค่ะดูเพิ่มเติม