- รีวิว Tea Meat Bone Bak Kut Teh Tea Meat Bone @ Samyan Mitrtown

“ Tea Meat Bone Bak Kut Teh Samyan Mitrtown “ ซุปบักกุ๊ดเต๋ ใสๆ หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ กับกระดูกหมูนุ่มๆ อร่อยคลายหนาว !! 6 #ChineseSPL 87 #RainySeason2025 ติดฝนอยู่สามย่านมิตรทาวน์ หาอะไรร้อนๆ ทานเปิดเจอร้านนี้เข้า......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:30 - 22:00 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของทางห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างสามย่านมิตรทาวน์ เมื่อมาถึงแล้วให้ไปที่ชั้น Ground Floor ร้านตั้งอยู่ชั้นนั้น ใกล้ๆ ทางออกที่มี 7-11 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่ในห้าง ร้านตกแต่งเรียยง่ายสบายตา ที่นั่งในร้านมีเยอะพอควร เข้าไปนั่งแล้วสบายๆ ไม่อึดอัด การบริการของทางร้านและความสะอาดดีได้มาตรฐาน 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารจีนโดยมีเมนูหลักเป็น บักกุ๊ดเต๋ ซึ่งมีวัตถุดิบให้เลือกใส่หลายอย่าง เช่น กระดูกหมู กระดูกอ่อน เครื่องใน ฯลฯ วันที่ไปได้สั่ง ซุปบักกุ๊ดเต๋กระดูกอ่อน ทางร้านเสิร์ฟมาในถ้วยขนาดพอดี ให้ตัวกระดูกอ่อนมาเยอะพอควร ตัวซุปใสกลิ่นหอม รสชาติอ่อนๆ ละมุ่นๆ ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ (ทางร้านบอกเป็นสูตรทางร้าน) ซดได้คล่องคอ ส่วนกระดูกอ่อนก็นุ่มทานเข้ากัน โดยรวมแล้วชอบแบบเข้มข้นกว่านี้ครับ แต่รสชาติแบบนี้ก็ซดคล่องคอไปอีกแบบ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนที่มีเมนูเด่นเป็นบักกุ๊ดเต๋ ที่การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศดี ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

บักกุตเต๋ อาหารสไตล์มาเลย์
บักกุตเต๋ก็มี ข้าวราด็มี ร้านเก๋ๆในสามย่านมิตรทาวน์ ดูเป็นอาการสไตล์มาเลเซีย ราคาไม่แรงค่ะ •ข้าวมันมลายูไก่ทอด 🌕🌕🌕🌗🌑 -ข้าวมันร่วนๆไม่มันมาก -ไก่ทอดดีมากนะ หนังกรอบๆร้อนๆ -ทานกับน้ำพริกผัดสูตรของร้านหวานเผ็ดนิดหน่อยเข้ากันนะ •บักกุตเต๋ 🌕🌕🌕🌑🌑 -เลือกเป็นซี่โครงกับสามชั้น เนื้อนุ่มๆดีใช้ได้นะ -น้ำซุปหวานนำหน่อยกลางๆ #ChineseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
บักกุ๊ดเต๋เก๋ๆที่สามย่านมิตรทาวน์ 🧚🌸🙏
🌈ที มีท โบน บักกุ๊ตเต๋ 🌺อาหาร : 🥰ฟองเต้าหู้สไตล์เซี่ยงไฮ้ (80) - ฟองเต้าหู้นุ่มหนึบ ผัดมาแบบใส่พริก แต่รสนัวร์ๆเผ็ดเบาๆ กินได้เรื่อยๆ 8/10 🤩ซุปบักกู๊ดเต๋ซี่โครงหมูอ่อน และ กระเพาะหมู (270) - มีแบบเนื้อสัตว์ชนิดเดียวด้วย ชอบแบบสองอย่าง หมูเปื่อยดี กระเพาะหมูนุ่มให้เยอะมาก น้ำซุปรสดี เข็งๆ 8.5/10 😅ผัดคะน้าน้ำมันหอย (140) - โรยหอมทอดมาเยอะเลย คะน้าเขียวกรอบ กลมกล่อม 8.5/10 😍ข้าวหอมมะลิ ...อ่านต่อ
อร่อยทุกครั้ง ถูกปากทุกเมนู
บักกุ๊ดเต๋ร้านนี้คือที่สุด! 🥢✨ อร่อยทุกครั้ง ถูกปากทุกเมนูจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บักกุ๊ดเต๋ ที่น้ำซุปเข้มข้น หอมสมุนไพรสุด ๆ 🍲 หรือ ข้าวหอมแดงเจียวไก่ตุ๋นทอด ไก่กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับข้าวหอมร้อน ๆ หอมเจียวฟินมาก 🍗🍚 แถม ก๋วยเตี๋ยวน้ำไก่ตุ๋น ก็ไม่แพ้กัน น้ำซุปหวานหอม ไก่ตุ๋นนุ่มละลายในปาก 🍜 ถ้าคุณเป็นสายอาหารอร่อย ต้องมาลองให้ได้! 😍 #ของมันต้องกินดูเพิ่มเติม
อาหารฟิลมาเล/ สิงคโปร์ ที่สามย่านฮะ
📌 อาหารสไตล์มาเล, สิงคโปร์, จีน ยังไงไม่รู้แหละ อยู่ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์โซนฝั่งใกล้ นิติ จุฬา เป็ยร้านไม่ใหญ่ 🧏 เน้นอาหารจานเดียว มีเมนูน้ำหวานหมวดชา ฟิลคล้ายชาชัก เลยว่ามีความคล้ายกินที่มาเล เราว่าเหมาะกับสายออฟฟิสหรือนิสิตมากินจานเดียวตอนเที่ยงนะ แต่ว่าอาหารคือแอบรอนาน อาจจะต้องมีตัวแทนมาสั่งล่วงหน้า ที่ชิมไป 🐷 บักกุ๊ดเต๋ มาแบบจ๋อยๆ น้ำซุปเบาบาง รสชาติไม่ค่อยเข้มข้น 🍚 ข้าวผัด xo ...อ่านต่อ
บักกุ๊ดเต๋ปีนังเจ้าโปรด
Tea Meat Bone ร้านบักกุ๊ดเต๋ปีนังในสามย่านมิตรทาวน์ เป็นร้านประจำที่เรากลับมาทานเรื่อยๆค่ะ ตัวบะกุ๊ดเต๋มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบซุป original แบบแห้ง และแบบหม่าล่า ส่วนหมูก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่กระดูกหมู หมูสามชั้น ซี่โครงอ่อน ไปจนถึงเครื่องในเลยค่ะ ซุป original ที่นี่จะเป็นแบบซุปดำสมุนไพร ไม่ใช่ซุปพริกไทยแบบที่สิงคโปร์นะคะ portion ไม่ใหญ่ สั่งไซส์ใหญ่ทานคนเดียวกำลังพอดี ซุปเติมได้ไม่อั้น ...อ่านต่อ