รีวิว Koi Kei Bakery
ร้านนี้ขนมอร่อยทุกอย่าง
ร้านขายขนมของฝากชื่อดังของมาเก๊าเดินในเมืองไปทุก 500 เมตร ต้องเจอสัก 1 สาขา มีขนมให้ชิมเยอะมากๆ ที่ต้องซื้อมาเป็นของฝากคือขนมทองพับหมูหยองสาหร่ายอร่อยมากๆ เมนูพายกรอบอัลมอนต์ก็อร่อย นอกจากนี้ยังมีทาร์ตไข่ขายด้วยชิ้นละ 9 MOP เรื่องรสชาติถือว่าอร่อยนะ แต่อาจจะไม่กรอบร่วนเท่าของท่านลอร์ด แต่ความหอมหวานก็สูสีกันนะ และแถมหาซื้อได้ง่ายด้วย เพราะร้านนี้มีสาขาขายทั่วทั้งเมืองเลย
ของขวัญของฝากจากมาเก๊า ที่คนเข้าคิวซื้อเพียบ @Koi Kei Bakery Santo Antonio Macau
ร้านขายของฝากจากมาเก๊า คนแน่นร้านแทบแตก แล้วไม่ใช่ทีร้านเดียวด้วยนะ ในย่านซากโบสถ์เก่าแก่แถบนี้ทเดินเข้าไปมีอีกหลายสาขาเลย ไอ้เราก็ต้องหยุดเพราะตัดหมูแผ่นให้ชิมเพลินๆ เดินกินอย่างเดียวก็อิ่มละ ทีหลังค่อยซื้อฝากละกัน • ของให้เลือกช็อปเยอะมาก แล้วก็จะมีทาร์ทไข่นี่ไปแถวฮ่องกง, มาเก๊านี่เรียกว่าเป็นของหวานยอดนิยม อร่อยดีเหมือนเจ้าดังๆ ในฮ่องกงเลย • ภายในยังมีทำขนมอบร้อนๆ คล้ายๆ ขนมโตเกียวไส้ห...อ่านต่อ
ทาร์ตไข่ ของขึ้นชื่อมาเก๊า
ใครไปมาเก๊าคงหนีไม่พ้นกับทาร์ตไข่ ขนมขึ้นชื่อของที่นี่ แต่ร้านขายเยอะมากจนไม่รู้ว่าร้านไหนอร่อย ส่วนตัวไม่ค่อยทานขนมแนวนี้เท่าไหร่ แต่เมื่อคุณม๊าคนงามอยากจะหม่ำ ก็เอาแบบได้หม่ำทันทีทันใด ร้านใกล้สุดที่แวะได้เลยเป็นร้านนี้ .... ลงจากบันไดโบสถ์เซนต์ปอลลงมาตามทางจะออกเซนาโด้ สแควร์ (หรือ San Man Loa ตามภาษาจีน) ร้านนี้จะอยู่ทางขวามือค่ะ ในโซนที่ขายหมูแผ่นกันเยอะๆ หน้าร้านนอกจากจะขายหมูแผ่นแล้ว ย...อ่านต่อ
ร้านเบอเกอรี่ หมูแผ่น ของฝาก ของมาเก๊า (แพง)
ร้านของฝากของมาเก๊าครับ มีสาขามากมาย เกือบทุกที่ครับ มีให้ชิมฟรีเกือบทุกอย่างครับ ส่วนใหญ่จะเป็นโปรโมชันขาย 2 ชิ้น ถูกกว่า 1 ชิ้นครับ.. ของขึ้นชื่อ ที่ซื้อกลับ คือ หมูแผ่นรสต่างๆ และเบอเกอรี่ เช่น คุ้กกึ้อัลมอน (ส่วนตัวผมว่าไม่อร่อยครับ หรืออาจจะไม่ถูกปากคนไทยครับ แพงด้วยฮะ ฮ่าๆ) ทัวร์มักลงร้านนี้ครับ!! ลองหาดูครับ ไฟสว่างๆ ร้านดูสวยๆครับดูเพิ่มเติม
หมูแผ่น ทาร์ตไข่ ร้านของฝาก ที่มีสาขาเยอะมาก
เป็นร้านที่เราเห็นว่ามีสาขาเยอะมาก โดยเฉพาะเซนาโด้ มีหลายร้านมากๆ ในเวเนเชียน และในฮ่องกงเอง ใครๆก็ต้องถือถุงร้านนี้อ่าาา รวมทั้งเราด้วย 55555 แอบเดินชิมหมูแผ่นไปหลายร้านหลายสาขา แล้วก็ตัดสินใจซื้อเป็นของฝาก (จนได้ 555)ดูเพิ่มเติม
ต้นตำหรับทราตไข่ต้องร้านนี้เลยค่ะ
ร้านต้นตำหรับทาร์ตไข่และหมูแผ่นแห่งมาเก๊าค่ะ สาขาหน้าโบสจะมี2ร้านค่ะ ฝั่งซ้ายและฝั่งขวาเลยค่ะ ทาร์ตชิ้นละ 8 เหรียญฮ่องกงค่ะ ส่วนหมูแผ่นมีหลายราคา เลือกได้เลยอร่อยทุกแบบจริงๆค่ะ ทางร้านจะตัดใส่ถุงซิบให้อย่างดีเลยค่ะ^^ดูเพิ่มเติม