4.3
172 เรตติ้ง (115 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว KINKI Japanese Progressive Dining & Bar ทองหล่อ

photo
Molly Moon
622k16.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 489
Quality Review
Japanese Fusion
เมนูเด็ด: Eihire, Nashi pear tart, Hamachi Crudo, Sashimi, Mis-tery (Serve With Shoyu Mousse), Signature, Granita Yuzu And Pomelo Jelly

Kinki Japanese Progrssive Food Ascott Sukhumvit 59 เมนู Eihire, Hamachi Crudo, Sashimi, Mis-tery (Serve With Shoyu Mousse), Signature Memu: Jewel of the sea บรรยากาศดี lighting สวย สงบ และบริการดี ร้านอยู่ฝั่งด้านหน้าติดถนนใหญ่ อาหารมีทั้งแบบ authentic japanese cuisine และแบบ Fusionโดยรวมคือดีมาก แต่เมนูพวก Don และ Dashi Chazuke Akahata ไม่โอเค ถ้า 2เมนูนี้ทำได้ดีจะให้ 5คะแนนเต็มเลย เมนู Tako Wasabi อร่อยดี Eihire ครีบปลากระเบนย่าง หอมๆ นุ่มๆ ต้องรีบทานไม่งั้นแข็ง Hamachi Crudo ซอสและพริกเข้ากันดี Sashimi ดีมาก ชอบ Maguro Dashi Chazuke Akahata อันนี้แย่มาก เพราะ dashi ขม Mis-tery (Serve With Shoyu Mousse) เป็น salmon role ดีตรง shoyu mousse ได้ texture นุ่มๆ เงวลาทาน Signature Menu เป็นปลา Kindemai ที่เป็นข้าวอบ Jewel of the sea อร่อย น่าจะมีเมนูที่เกี่ยวกับปลาที่เป็นที่มาของชื่อร้านเยอะๆหน่อย Kaizen Salad น้ำสลีดแปลกดี ขนมหวาน แนะนำ Nashi Pear Tart และ Granita Yuzu And Pomelo Jelly อร่อยมากทั้งคู่ มีที่จอถรถ ที่จอดรถบนตึก ทางแคบมีรถสวนต้องใจเย็นๆ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
Tako Wasabi
Eihire
Hamachi Crudo
Sashimi
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Dashi Chazuke Akahata
Dashi Chazuke Akahata
kaizen taco
Mis-tery (Serve With Shoyu Mousse)
Mis-tery (Serve With Shoyu Mousse)
Mis-tery (Serve With Shoyu Mousse)
ลิ้นซูวีย่าง (เสิร์ฟพร้อมไข่แดงดอง)
Signature
Kaizen Salad
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Nashi pear tart
Granita Yuzu And Pomelo Jelly
Matcha Tisamisu
Japanese garden

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kalphapon Polwacharapat
5575.6k42.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 52
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นFusion&Bar
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Kinki Japanese Progressive Dining and Bar Ascott Hotel Sukhumvit59 ร้านอาหารญี่ปุ่น และบาร์ ใต้โรงแรม มีเมนูอาหารญี่ปุ่นFusion ให้เลือกมากมาย Mist-ery โรลแซลมอนเบนไทโกะ โรลแซลมอนTopด้วยไข่ปลาเบนไทโกะ Burnไฟจนหอม กินคู่มูสYuzu และแป้งกรอบเทมปุระ อร่อยดี Hamachi Crudo ปลาฮามาจิสไตน์อิตาเลียน ปลาฮามาจิจากฮอกไกโด ทานคู่กับซอสโฟม Amazu พริกฮาราพิโน Yuzuคาเวียร์ อร่อย เปรี้ยว หวาน เผ็ด Yuzu ชูรสชาค...อ่านต่อ

photo
PING thefoodlover
274525.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 541
Quality Review
“Kinki” สัญลักษณ์ของอัญมณีสีแดงแห่งท้องทะเล ที่ Ascott Thonglor
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

พามาลองเมนู Seasonal กับวัตถุดิบหายากอย่าง “Kinki” ที่เป็นสัญลักษณ์ของอัญมณีสีแดงแห่งท้องทะเล ที่ Ascott Thonglor 🌟“7 Crowns Kamameshi”เมนูที่รวมของดีของญี่ปุ่นถึง 7 ชนิดมาไว้ในเมนูเดียว ทั้งปลา Kinki จากฮอกไกโด, ปูทาราบะ, ปูซูไว, บาฟุนอูนิ, หอยเชลล์ฮอกไกโด, อิคุระ และโทบิโกะ ที่จัดเรียงมาอย่างสวยงามบนข้าวหม้อร้อนที่เคล้ามาในซอสสูตรพิเศษ อบอวลไปด้วย aroma ของปลา Kinki แบบจัดเต็มจากการนำก้าง...อ่านต่อ

photo
sugarday
11923.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 110
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น AT Ascott hotel
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: F1 Wagyu Steak, 7 Crowns Kamameshi

ร้านอาหารที่โรงแรม ascott จะสั่งทานที่ห้อง หรือ ลงมาทานหน้าร้านได้ค่ะ บรรยากาศที่ร้าน คือ สวยดีงาม สะอาด จัดโซนได้ดี โซฟา นั่งสบายมากกกก อาหารชอบแฮนโรล สั่งไป 3 คำ เป็นชุด ขอบอกว่าอิ่มจุกๆมากจ่ะ ปลาดิบดี เย็นอร่อย วันนี้สั่งปลาหิมะไป เริ่ดมากกกกก นุ่มละมุ่นลิ้นสุดๆๆ ไว้มาอีกน่ะ พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.8k107.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 1,057
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียม มีความพิถีพิถัน ตกแต่งสวยน่าทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: F1 Wagyu Steak, โรลแซลมอนเมนไทโกะ, 7 Crowns Kamameshi, kaizen taco, Oyako Risotto with Poached Egg and Negima, Japanese Fresh Nori and Mushroom Pasta

KINKI Japanese Progressive Dining and Bar เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโรงแรม Ascott Thonglor Bangkok จะอยู่ชั้นล่างของโรงแรมค่ะ การเดินทาง ใครมาบีทีเอส ลงสถานีทองหล่อ แล้วปักหมุดมาที่โรงแรม Ascott Thonglor Bangkok ได้เลยค่ะ เข้ามาในร้าน จะเห็นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น หลังคาสูงโปร่งน่านั่งค่ะ เมนูที่นี่ เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและแบบ Modern ที่ผสมผสานได้ลงตัว ใช้วัตถุดิบพรีเมียม เชฟมีความพ...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
1096165.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 1,069
Quality Review
ว้าวและดีทุกอย่างง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: kaizen taco

จะเห็นในไอจีว่าร้านนี้ดี ก็ตั้งใจมาเลย วันหยุดครั้งหน้าฉันต้องได้มาทานร้านนี้ -บรรยากาศร้าน ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้านนะคะไม่เสียงดังจนเกินไป ลูกค้าเยอะก็จริงค่ะแต่ไม่ได้พลุกพล่านหรือสร้างความลำบากใจให้ตัวอื่น แถมยังมีดนตรีสด ร้องด้วย ให้ความรู้สึกชิวๆ -พนักงาน พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนค่ะ เป็นกันเองก็จริงแต่ว่าไม่มาก้าวก่าย มีการแนะนำเมนู เป็นปกติ แต่ไม่ได้ยัดเยียด ว่าจะต้องสั่งเมนูนี้เมนูนี้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Ad ·
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
9 รีวิว
฿฿฿฿