4.4

รีวิว Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

Happy Tummy 😋
206216.8k
7 ก.ค. 2025
International Buffet Sunday Brunch ที่จริงใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ชั้น 1 โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ออกจากลิฟท์มาจะเจอห้องอาหารเลย ในวันอาทิตย์จะเป็นบุฟเฟต์แบบ Sunday brunch ที่มีนักร้องเพลง Jazz ด้วย ทานไปฟังดนตรีไปก็เพลินดีค่ะ line อาหารของที่นี่ก็หลายหลาย ค่อนข้างครบ มีทั้งไทย อิตาเลี่ยน จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และอาหารทะเล ที่โดดเด่นคือขนมหวาน มีเยอะมากๆๆ วันที่ไปเป็นธีม Chocolate Voyage พอดี ของหวานคือเป็นช๊อคโกแลตจุกๆ ชอบมากค่ะ การบริการ: พนักงานสุภาพ บริการดี เมนูที่สั่ง: - Line อาหารของที่นี่ก็หลายหลาย ค่อนข้างครบ มีทั้งไทย อิตาเลี่ยน จีน ญี่ปุ่น อินเดีย - เมนูบางเมนูก็ไม่ค่อยเห็นใน line buffer ที่ไหน เช่น risotto lasagna ข้าวต้มมัด - ที่โดดเด่นคือขนมหวาน มีเยอะมากๆๆ วันที่ไปเป็นธีม Chocolate Voyage พอดี ของหวานคือเป็นช๊อคโกแลตจุกๆ ชอบมากค่ะ ราคา: ราคาเต็มจะอยู่ประมาณ 3,500 ต่อคน แต่ถ้ามีส่วนลด เช่น เป็นสมาชิก Sheraton club ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,500 ค่ะ #WesternSPL

7 ก.ค. 2025

ตามล่า Fine Dining
👍 ร้านอาหารอิตาลีบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Rossini’s - รอสซินีส์ 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 🎗️ Rossini’s เป็นร้านอาหารอิตาลีที่เราแวะไปชิมค่อนข้างบ่อย ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของโรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit โดดเด่นด้วยแจกันดอกไม้ขนาดใหญ่เคียงคู่ไปกับป้ายรางวัลจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย ภายในตกแต่งให้มีความคล้ายคลึงกับ Tuscan Villa สังเกตได้จากการเลือกใช้ผนังบางส่วนก่อด้วยอิฐรวมไปถึงพื้นกระเบื้องสีเข้มสะท้อนกับแสงไฟสลัวดูเรียบง่...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2022
😃👍 หนึ่งในห้องอาหารอิตาลีที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
Kung Jeera
21 ก.ค. 2025
มื้อหรู...ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารอิตาเลียนในโรงแรมห้าดาวใจกลางเมือง เดือนนี้มาเป็นรอบที่ 2 แล้ว 😆 อันเนื่องมาจากโปรดีๆ ช่วงนี้จาก Hungry Hub Dinner 4 course + 1 drink 2 คน 1,351.50 บาทเท่านั้น ซึ่งยังไม่รวมขนมปัง และจาน Complimentary ที่แล้วแต่ทางร้านจัดมาให้ บรรยากาศหรูหรา บริการดี อาหารหน้าตาดีและอร่อย น้ำเปล่าฟรีอีกต่างหาก สำหรับราคานี้คือคุ้มมากๆ 🤩 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2017
5 course อิ่มข้ามวัน 😅
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
2 ก.ค. 2025
ยกให้เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🎶✨ บุฟเฟ่ต์นานาชาติโรงแรม 5 ดาวใจกลางเมืองจัดโปรมา 4 จ่าย 3 ฟัวกราส์ชิ้นเบิ้มๆไม่อั้น x ล็อบเตอร์อบชีสตัวโตๆ 1 จาน คุ้มแบบไม่มีอะไรมาต้านได้ หารแล้วตกคนละ 1,728 NET (ปกติ 2,308)🔥 🦀เป็นบุฟเฟต์ที่อลังการมาก จัดเต็มสุดๆ เมนูเยอะมาก มาแทบทุกสัญชาติ ทั้งอิตาลี ญี่ปุ่น ไทย จีน อินเดีย เด็ดๆเลยก็โซนซีฟู๊ดออนไอซ์ ปูอลาสก้า, กุ้ง, กั้ง หอยนางรม ไข่แซลมอน ไข่กุ้งจัดไปเลยพูนๆจาน น้ำจิ้ม เข้มข้น แซ่บเล...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2025
Rossini’s

ให้ทายเล่นๆว่ามื้อนี้หมดไปคนละกี่บาท? (เฉลยในแคปชั่นค่ะ) คำใบ้: เป็นร้านอิตาเลียน top 100 ของโลก+มีมิชลินไกด์ด้วย เชื่อว่าต้องเดากันพันอัพแน่นอน แต่ความจริงคือตกคนละ 675.75 บาท😅 แล้วเลือกอาหารได้คนละ 4 คอร์ส! อันนี้เป็นราคาพิเศษช่วง 15 May - 30 June 2025 (แต่ปกติก็ 795.- เอง) 🛎️ลิงก์จอง --> https://bit.ly/43KaObE ช่วงนี้ HungryHub ฉลองครบรอบ 11 ปีด้วย🎉 ใครหาร้านฟิล date night อยู่ก็ลองเข้...อ่านต่อ

Pia Patrisha
13 ก.พ. 2024
Special breakfast buffet 🍳
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: French Toast

Rossini’s ห้องอาหารรางวัลมิชลินไกด์แห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit เราเข้าพักที่นี่เลยได้มามาทาน Rossini’s executive breakfast บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีเมนูพิเศษและเครื่องดื่ม sparkling wineให้สั่ง อาหารหลากหลาย คุณภาพดี คนไม่เยอะบรรยากาศเป็นส่วนตัว พนักงานดูแลทั่วถึง เมนูที่ห้ามพลาดคือไข่เจียวหอยนางรมกับปลาแซลมอนย่าง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

19 ม.ค. 2021
Nice atmosphere, great service, delicious food