3.4

รีวิว Au Bon Pain โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ชั้น 10

30 ต.ค. 2022
เป็นสถานที่พักใจ และแก้หิวค่ะ

ร้านอยู่ชั้น10 ของ โรงพยาบาล ร้านตกแต่งโดยเปิดรับแสงธรรมชาติ ที่นั่งเยอะพอสมควร นั่งพักผ่อนได้ยาวๆ บรรยากาศผ่อนคลาย ทำให้เป็นที่ที่พอจะคลายกังวลได้บ้าง Hot Cafe Latte ถือว่ากลางๆ เมล็ดกาแฟกลางๆ สตรีมนมไม่เนียน แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ Chicken caprere + Bagel Sesame อร่อยคลีน หอมงา อิ่มพอดีค่ะ Tuna Cheddar Melt + French bread อร่อย รสชาติกำลังดี อิ่มเบาๆค่ะ แซนวิช เบเกล ที่โอบองแปง ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

คาเฟ่ลาเต้
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
แซนด์วิชชิกเก้น คาเปรซเซ่
แซนด์วิชทูน่า เชดด้าร์ เมลท์
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ling Siriviriya
28 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กรีนเวฟแซลม่อน

รวมของโปรดไว้ในชิ้นเดียว เห็นแล้วสั่งทันที 🥯Green Wave Salmon (275฿) เบเกิลแบบนิ่ม ปาดครีมชีสแบบไม่หวง อโวคาโด้ สโมคแซลมอน(ให้เยอะเลย) ไข่ต้ม ราคาแรงหน่อยแต่ฟิน ชิ้นใหญ่อิ่ม 📍 Au Bon Pain (Thailand) #longkindooz #ลองกินดู๊ #aubonpain #aubonpain #โอปองแปง #เบเกิ้ล #bagel #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
17 ก.พ. 2021
lobster roll ราคามิตรภาพ

เมื่อเดือนที่แล้ว au bon pain มีเมนูพิเศษเป็นลอปสเตอร์โรล ซึ่งราคามิตรภาพดีถ้าเทียบกับที่อื่น เลยลองซื้อกลับไปฝากที่บ้านดูค่ะ - Lobster roll 395 บาท ประกอบด้วยขนมปังบริออช เนื้อลอปสเตอร์ celery ทาทาร์ซอส เราซื้อกลับบ้านร้านก็แพคแยกส่วนประกอบต่างๆให้อย่างดี ก่อนทานนำไปอุ่นหน่อยก็จะใกล้เคียงทานที่ร้านค่ะ + รสชาติ คุณพ่อทานบอกว่าถ้าเทียบกับราคาก็ถือว่าโอเคค่ะ ขนมปังนุ่มหอมใช้ได้ เนื้อลอปสเตอร์ไม...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2018
โยเกิร์ตปั่นอร่อยสดชื่นที่ au bon pain
Fongsfood
4 เม.ย. 2020
ร้านที่ไปทานประจำเวลาไปร.พ.

ปกติจะไปทานเวลาที่ไปโรงพยาบาลค่ะ ร้านอยู่ชั้น10 ค่อนข้างกว้าง แต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงโควิดค่ะ เลยนั่งทานที่ร้านไม่ได้ เราสั่งกลับบ้านค่ะ เป็นแซนวิชsmoked salmonกับแซนวิชเนื้อค่ะ และซื้อชามะนาวสองแก้ว ที่เราเพิ่งทราบว่าสั่งลดเปรี้ยวลดหวานได้ด้วย เพราะทำแก้วต่อแก้วค่ะ เราสั่งให้ลดเปรี้ยวและไม่ใส่น้ำตาล ใส่อีควลแทน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

4 เม.ย. 2020
โอบองแปงรพวิชัยยุทธ ร้านที่กินประจำเวลาหิว
LunnyToon
20 ก.ย. 2017
มาลองเมนูใหม่

สาขานี้ตั้งอยู่โรงพยาบาลวิชัยยุทธตึกใหม่ชั้น 10 ตึกนี้มี 2 สาขาเลย อีกสาขาอยู่ชั้น 1 ร้านจะเล็กกว่า ส่วนชั้น 10 ร้านจะใหญ่ มีวิวสวยๆให้ชม แล้วมีเมนูให้เลือกทานมากกว่า มาเที่ยว รพ ทีไรเป็นต้องแวะชิมเมนูใหม่ รวมๆลงรูปไว้หลายเมนู ไม่ได้เขียนรีวิวสักที เพราะยังไม่ค่อยโดน แต่ที่ชอบที่สุดคือเมนูมันม่วงปั่นราดกาแฟลาเต้ ส่วนรสชาติหวานไปนิด แต่ก้อเข้ากันได้ดีที่เดียวค่ะ สีสันในรูปสวยกว่าของจิง เพราะจะอ...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2016
อาหารว่างในโรงพยาบาล..สาขานี้วิวดี๊ดีนะ
poom
27 ก.พ. 2018
หาอะไรรองท้องระหว่างรอพบแพทย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดในขนมปัง, HOT CHOCOLATE

เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่อยู่คู่กับโรงพยาบาลหลายๆที่ และที่นี่ก็เช่นเดียวกัน ที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของตึกใหม่ ตรงทางเข้าออก ทั้ง 2 ด้าน Location ดีมากๆ วันนี้มาพบแพทย์ภมูแพ้ ระหว่างรอหิวคิวจ่ายเงิน เลยลงมาหาอะไรทานก่อนค่อยขึ้นไปชำระเงินและรับยา ค่อนข้างสะดวกมากๆ เลยจัดไปกับ hot chocolate และซุปครีมเห็ดในขนมปัง ยังคงมาตรฐานได้เหมือนเดิม ทั้งโกโก้ร้อน และขนมปังใส่ซุป ร้อนๆ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World