4.4
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ศูนย์การเรียนรู้ค่าเข้าชม: ฿ 350/คน
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว สยามเซอร์เพนทาเรียม

photo
Thippawan
1107499
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 268
Quality Review
ชมงูตอนกลางคืน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ปกติแล้วเราจะได้ดูงูตอนกลางวันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่หลังจากโควิดมา ทางสยามเซอเพนทาเรียมจะเปิดให้ดูงูตอนกลางคืนโดยจะจัดเพียงเดือนละสัปดาห์เท่านั้น เด็กๆ ได้เห็นงูกำลังกินอาหาร (หนูแช่แข็ง) และงูจะเคลื่อนไหวมากกว่าช่วงเวลากลางวัน ตื่นเต้นกว่าตอนกลางวันเยอะมากเลยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Riang Supod
1552.5k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 337
Quality Review
คือจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะมาใกล้ชิดงูขนาดนี้นะคะ🤭 แต่ทำดีจัง สะอสดด้วย ไม่ได้น่ากลัวเลย สนุกดี เด็กชอบแน่นอน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

คือจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะมาใกล้ชิดงูขนาดนี้นะคะ🤭 ด้วยความที่กลัวงูมากเลยให้ลูกนั่งใกล้หัวงู แม่ขออยู่ฝั่งหางแล้วกันนะลูก... 🐍👍โซนพิพิธภัณฑ์ทำดีมากเลย สนุกเพลินๆ มีบรรยายให้ความรู้ และงูจริง อนาคอนด้าคือใหญ่มากแม่ 🐍 🍹ส่วนคาเฟ่งูนี่คือขำมาก ตอนแรกตั้งใจจะนั่งหน้าตู้กระจกงู แบบจิบกาแฟไปสบตางูไป แต่คือไม่ไหวจริงๆค่ะ ใจสั่นมาก มองหน้ากับลูกชายว่า ย้ายที่เถอะ กินไม่ลง กลัวๆ ไงไม่รู้แบบงูจ้องเราก...อ่านต่อ

photo
MY MEAL DIARY 📝
43292.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 321
Quality Review
แหล่งรวบรวมงูแบบหลากหลายสายพันธุ์​
กิจกรรมแนะนำ: ชมงูสายพันธุ์​ต่างๆ, ชมการแสดง​
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ตอนนี้​เปิดให้เข้าชมเฉพาะ เสาร์​และอาทิตย์​ เวลา 10.00-18.00 น ภายในสถานที่​โล่งโปร่งดี มีวิทยากรให้ความรู้และคำแนะนำตลอดการเยี่ยมชม มีงูสายพันธุ์​ต่างๆมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ​ มีรอบการแสดงโชว์เกี่ยวกับงู และงูมีพิษ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวก​ดูเพิ่มเติม

photo
kai
18187706
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,569
Quality Review
สยามเซอร์เพนทาเรียม
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

Siam Serpentarium พิพิธภัณฑ์งูที่แรกและที่เดียวในเอเชีย โดยผ่านนิทรรศการสื่อผสมและกิจกรรมหลากหลายรูปแบบให้เราเข้าใจง่าย แบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนพิพิธภัณฑ์งู ให้เราได้ด้เรียนรู้วงจรชีวิตงู ตั้งแต่เกิด วิธีการล่า การเอาตัวรอด ตลอดจนการสืบพันธุ์ , โซนสเนคแพลนเน็ต เราจะได้ตื่นตาตื่นใจกับงูหลากหลายสายพันธุ์ เช่น งูเห่าเผือก งูหลามทอง งูอนาคอนด้า เป็นต้น และยังได้เห็นการทำงานในห้องแล็บ เกร็ดความรู้เกี่...อ่านต่อ

photo
นาย ประวิทย์ บุญตา
2252.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,176
มาตรา ทตมีต ทต ตตต ได้จเิวต ืพ่หรน899(9
11 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,362
ตื่นเต้น โชว์ สวยงาม ได้ความรู้ เรื่อง งู และ เซรุ่ม มากมาย ครับ