รีวิว โจ๊กบางกอก บางเขน - หลักสี่ - แจ้งวัฒนะ

6 ต.ค. 2023
รสชาติดี ไรเดอร์มาส่งไวได้ทานตอนยังอุ่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู ใส่ใข่

โจ๊กอร่อยมากค่ะ ข้าวนุ่ม ละเอียด ให้มาในปริมาณที่เหมาะสมกับราคา ทานใส่คู่กับไข่ ขิง และผักโรย ชอบพริกน้ำส้มสายชูของร้านมากค่ะ เปรี้ยวนิดๆ กลมกล่อม โดยรวมโจ๊กอร่อยมาก ไรเดอร์มาส่งไว ได้ทานตอนอุ่นๆดีมากเลยค่ะ

George Puttasrijaru
21 มิ.ย. 2019
โจ๊กบางกอกใน ม เกษตร

ร้านนี้ถือว่าใช้ได้อยู่ถ้าเทียบกับข้างนอก แต่ส่วนตัวคิดว่ายังขาดไม้เด็ดของร้านอยู่ เช่น หมู หรือ น้ำแกง น่าจะมีสูตรหอมเฉพาะ คงเป็นสูตรบังคับของแฟรนไชหละมั้ง ยังไงร้านก็ตกแต่งดี พนักงานโอเค แต่แถวนี้คู่แข่งเยอะ ทางที่ดีจะอยู่ได้นานต้องพัฒนาอีกหน่อยดูเพิ่มเติม

ลูกเจี๊ยบ ชวนหิว
1 ส.ค. 2019
โจ้กหม้อดินยามเช้า แสนฟิน

โจ้กบางกอก สาขา ku avenue ม.เกษตรบางเขน ตั้งอยู่ในอเวนิว ถ้าขับรถยนต์มาสามารถจอดข้างทางได้ แต่ขับมอไซหรือ มารถประจำทางสะดวกกว่า เดินเข้ามาสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น บรรจุภัณฑ์ที่ใส่โจ้ก คือดีมาก ชามหม้อดินทานคู่กับช้อนทองเหลือง โคตรพรีเมี่ยม สุดๆ มาถึงร้านเดินเข้าไปจดออเดอร์ด้านในได้เลย จากนั้นออกมานั่งรอ แปปนึงโจ้กมาครั้งแรกว้าว หลังจากนั้น รออีกแปป เำราะร้อนมากๆครับ ต้องระวังการจะหยิบฝาแล...อ่านต่อ

โคตรร้อน เวลาเปิดฝาต้องจัดวางและเตรียมตัวดีๆครับ
17 มิ.ย. 2019
โจ๊กคุณภาพดี สะอาด อร่อย เครื่องแน่น ราคาไม่แพง

โจ๊กคุณภาพ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีทุกอย่าง อร่อย ราคาไม่แพง มี topping ให้เติมตลอด คุณภาพดีทั้งนั้น มีน้ำดื่มบริการฟรีด้วยอาและมีลอดช่องวัดเจษฎ์ หมี่กรอบทรงเครื่องอร่อยมาก น้ำสมุนไพร กาแฟเย็นก็มี มาทานหลายครั้งมากๆค่ะ เจ้าของร้าน และคนในร้านบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม

อัลมอนด์ ปาท่องโก๋ใหม่ๆ กรอบๆโจ๊กข้น หมูสับจริงไม่ใช่หมูเด้ง เครื่องในอร่อย
May Kornu
20 ธ.ค. 2019
ใช้ได้
Lita Ichi

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
DurainFamily cafe' -