- รีวิว vanilla sky vanilla sky

รีวิว vanilla sky vanilla sky
กาแฟรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม บรรยากาศดี
***ที่ตั้งร้าน*** ตั้ง GPS ตามพิกัดในวงในได้เลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนสนามจันทร์ ค่อนข้างใหญ่หาไม่ยากค่ะ มีที่จอดรถด้านข้างร้าน แต่ทางเข้าและที่จอดค่อนข้างแคบ ต้องระวังกันนิดนึงนะคะ มีที่จอดไม่เกิน 10 คันค่ะ ***บรรยากาศร้าน*** ร้านตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ มีโต๊ะนั่งทั้งในห้องแอร์ และแบบ open air ด้านหน้าร้าน มีจำนวนค่อนข้างเยอะพอสมควรค่ะ ห้องน้ำจะอยู่ด้านข้างร้าน ค่อนข้างสะอาด มีน้ำยาเช็ดฝารองนั่งให้ด้วยค่ะ👍 ***การบริการ*** พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม พูดจาดีทุกคนค่ะ มีการแนะนำโปรโมชั่นร้าน👍 ***เมนูที่สั่ง*** ~ Saute Banana Pancake (แพนเค้กกล้วยผัด)@120฿ : ประกอบไปด้วย ไอศกรีม กล้วย แพนเค้ก 4 แผ่น คาราเมล โดยรวมรสชาติอร่อยค่ะ หวาน เค็ม มัน ครบรสเลยค่ะ👍👍👍 ~ ลาเต้ร้อน@50฿ : มาพร้อมกับลาเต้อาร์ตเบาๆ รสชาติอร่อยเข้มข้น ไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่มเลยค่ะ😍แต่ร้อนไปหน่อย😅

ปี2020 ร้านเค้าพัฒนาขึ้นดีขึ้นเยอะ อาหารดี เบียร์ดี
ร้านนี้เปิดมานานแล้ว เราไปกินบ่อยพวกเบียร์คราฟต์ มีให้เลือกเยอะ ทุกทีเรื่องอาหารและของหวานจะเฉยๆ แต่ปัจจุบันเห็นเจ้าของมาปรับปรุงใหม่ ชอบอ่ะ ตั้งแต่อาหารยันของหวาน คือทำให้ร้านดีขึ้นเยอะเลย เพราะบรรยากาศกับพนักงานโอเคอยู่แล้ว ทีเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่าง พวกที่เป็นหมูย่างทั้งหลายอร่อยดี สปาเกตตี้ก็ใช้ได้ หลังๆมานี่ขนมหวานก็มา อยากให้ทุกคนๆได้มาลองร้านนี้ใหม่ครับ แนะนำดูเพิ่มเติม
กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม อาหาร พร้อม
- เราเองมาร้านนี้ตั้งแต่เปิดใหม่ๆ ตั้งแต่ยังไม่รู้จักแอพวงในเลย😊😀 - ด้วยเวลาที่ผ่านมา ก็มีร้านเปิดใหม่ๆ ให้ไปลิ้มลองอยู่เรื่อยๆ เวลาผ่านมานาน จนเกือบลืมร้านนี้ไปแล้ว - มาครั้งนี้ รูปแบบภายในของร้านเปลี่ยนไปมาก ดูไม่ค่อยเหมาะกับผู้ใหญ่ หรือมาแบบครอบครัวเท่าไรนัก เพราะมีแต่นักศึกษานั่งทำงาน - ขอไม่พูดถึงกาแฟ เพราะความชอบทุกคนไม่เหมือนกันดูเพิ่มเติม
ความผสมผสานระหว่าง เค้ก 🍰 และคราฟเบียร์ 🍺🍻
วันนี้มาทานเค้ก และ เค้ก และเค้ก.... 🍰🍰🍰 ร้านอยู่ในตัวเมืองเลย หาไม่ยาก มีขายทั้งอาหาร ขนมหวาน เค้ก และเบียร์ !!! ไม่บ่อยนักที่จะเห็นคาเฟ่ไหน ขายเบียร์ เห็นมีคราฟเบียร์แปลกๆ หลายตัว แต่เราเป็นคอเค้กไม่ใช่คอเบียร์เลยไม่ได้ลอง 😬😬😬 ร้านมีที่จอดรถ 🚗🚙🚐🚌 ร้านนั่งสบาย เมนูหลากหลาย ร้านมีที่นั่ง outdoor 🎏 มาดูแต่ละเมนูที่วันนี้ได้ลิ้มลองนะคะ อันดับหนึ่งยกให้ Creme Brulee หอมหวานละมุนลิ...อ่านต่อ
มาหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ มีเมนูอาหารนะ
หาร้านกาแฟนั่งชิลล์ ผ่านร้านนี้เห็นร่มรื่นดี แวะเข้ามานั่งสั่งชาเขียว (มีไอติมกับถั่วแดง)จำชื่อเตมไม่ได้ หิวข้าวด้วย แต่ร้านไม่มีเมนูข้าว มีพวกสปาเกตตี้งี้เลยสั่งมา 2 เมนูรวม210บาท ชาเขียวเข้มข้นดีแก้วใหญ่เลยย สปาเกตตี้ไม่เยอะมาก รสชาติพอทานได้ พนักงานบริการดี ร้านมีไวไฟฟรีนะ มีโซนข้างล่างมีต้นไม้ ข้างในก็นั่งแอร์ เหมาะมานั่งชิลล เม้าสกับเพื่อน แฟน แต่ก็รู้สึกราคาสูงเหมือนกันนะดูเพิ่มเติม
อาหาร ขนมใช้ได้ จัดร้านน่านั่ง
#vanilla sky มีเมนูให้เลือกทั้งคาว หวาน ออกแนวฮิปๆ ราคาพอสมควรทีเดียว แอบดูเมนู เห็นมีขนมปังหน้าต่างๆ พิซซ่า ชีส ไส้กรอก ผักโขม ครั้งหน้าว่าจะลอง #ไอติมมี 3 รส ชิมรสเฮเซลนัทก็หอมดีใช้ได้ บราวนี่ที่แต่งหน้ามาในแก้วชอคโกแลต เนื้อไม่ค่อยเนียน แต่รวมๆแล้วก็กินได้นะ ขนมปังลูกเต๋าอบจนกรอบราดนมและโอวัลติน สั่งไอติมมา 1 ก้อน กินคู่กัน อร่อยดี ^^ #ทางไปโฮก เขาซอยสนสามใบ(เก่า)ตรงข้ามม. ศิลปากร ถึงสามแยก ...อ่านต่อ