รีวิว หาดนุ้ย
หาดสงบ บรรยากาศสวยงาม
หาดนุ้ยเป็นหาดเปิดครับ การเดินทางเข้าถึงต้อง ใช้รถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ทางหาดให้บริการ มีค่าบริการไป-กลับ 100 บาท/คน เส้นทางสุดAdventure ใช้เวลานั่งรถประมาณ 15-20นาที มีอาหารเครื่องดื่มบริการแบบตามสั่ง ในโซนด้านล่าง ส่วนด้านบนจุดชมวิวถ่ายภาพ ให้บริการเป็นแพคเกจ มีค่าเข้า พร้อมค่าอาหารครับ สำหรับการเล่นน้ำนั้น จะเล่นได้ในบางวันครับ หากทางหาดปักธงแดงไว้แสดงถึงช่วงเวลาห้ามลงเล่นน้ำครับ

มัลดีฟภูเก็ต
หาดนุ้ย หาดเล็กๆ สงบมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เข้าหาด แนะนำให้จอดรถไว้ที่จอดรถแล้วนั่งรถแท็กซี่ของหาดเข้าไป เนื่องจากทางไปหาดชันมาก ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่พาขับเข้าค่ะ ค่าใช้จ่ายไปกลับ 200บาทต่อคน ในหาดใช้ได้แต่เงินสด ไม่รับพร้อมเพย์ และบัตรเครดิตเนื่องจากไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึงเท่าไหร่ และยังไม่มีสัญญาณ แต่บริเวณหาดมีwifi ให้บริการ เข้าไปแล้วคุ้มค่าค่ะ เพราะสวยมาก บรรยากาศคล้ายมัลดีฟจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
หาดสวยเงียบสงบ จุดถ่ายรูปเพียบ สมเป็น Bali in Phuket
หาดสวยของภูเก็ต ที่ช่วงนี้ฮิตสุด ๆ ใครไม่อยากพลาดต้องรีบตามไปเช็กอินกันแบบด่วน ๆ ที่นี่มีชายหาดสวยถึงจะไม่ยาวมากนักแต่ก็พอให้เราได้เดินเล่นชิลล์ ๆ ได้ สวยจุดเด่นของที่นี่อีกอย่างก็คือ จุดถ่ายรูปของ Phuket Swing ที่มีจุดถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกถ่ายได้ทั้งวัน โดยจุดนี้จะมีค่าบริการคนละ 300 บาท ไม่จำกัดเวลาดูเพิ่มเติม
หาดเล็กๆ หาดลับๆ
หาดนุ้ย ชายหาดที่มีขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ถือเป็นชายที่ลับๆที่เพิ่งจะได้รับความนิยม เนื่องจากหาดนุ้ยมีความสวยงามจองธรรมชาติ มีมุมมากมายหลากหลายมุมให้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมได้เลือกที่จะถ่ายรูป ว่างๆก็ลองแวะมาถ่ายรูปชิคๆได้นะคะดูเพิ่มเติม
ผ่อนคลายกับสีฟ้าครามแห่งอันดามัน
วิวสวย น้ำใส และมีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ จึงส่งผลให้เป็นที่ดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมความงามทางธรรมชาติ ที่นี่เหมาะแก่การเล่นน้ำ ถ่ายรูป ชมวิวและเดินเล่น หากใครเหนื่อย ต้องการพักร่างแนะนำให้มาที่ภูเก็ตครับดูเพิ่มเติม
Nui beach : หาดนุ้ย
Nui beach :: หาดนุ้ย เดินทางจากในเมืองภูเก็ต ประมาณ 20 กิโลเมตร สามารถค้นหาใน google map ได้ พอถึงทางเข้าจะมีป้าย หาดนุ้ย เลี้ยวเข้าไป ปากทางจะมีรถให้บริการ คนละ100บาท (ไป-กลับ) เนื่องจากทางค่อนข้างลำบาก ต้องหลบหลีกกัน เป็นหลุม พื้นที่แบ่งเป็น 2 โซน - หากเดินเล่นถ่ายรูปบริเวณชายหาดฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) - ส่งนจุดถ่ายรูปบริเวณ phuket swing (สถานที่ถ่ายรูปเสมือน บาหลีภูเก็ต) ค่าเข้าสถานที่ 300 ...อ่านต่อ