รีวิว KARAI
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์เด็ก ม. ราคาเข้าถึง
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆข้างม. ซอยหลักที่ของกินเยอะ เป็นอีกร้านที่ได้รับความสนใจจากเด็กๆ เป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย มีซูชิเป็นเซ็ท เป็นคำๆ แล้วแต่ชอบเลย •Salmon cream cheese rolls(179) 🌕🌕🌕🌑🌑 -แซลมอนเบิร์นมาสุกกำลังดีเข้ากับซอส -เราไม่เอาแตงกวาข้าวมาอั่นๆดีค่ะนุ่มด้วยเข้ากันได้ดีกับครีมชีส -โดยรวมรสชาติใช้ได้ค่ะ #Amazingthailand

ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง ได้เยอะ รสธรรมดาติดหวานบางอย่าง คุณภาพวัตถุดิบกลางๆ
ร้าน Karai เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในซอยข้างม.บูรพา ตรงข้ามร้าน jagiya เยื้องๆกันเล็กน้อย เปิดทุกวัน 16.00 - 22.00 น. เมนูเป็นอาหารญี่ปุ่น มีข้าวกระหรี่ ข้าวหน้าต่างๆ ซูชิ อาหารกินเล่น ราคาเริ่มที่ 30-40 บาทขึ้นไป ร้านรับคนละครึ่งด้วย น้ำเปล่าขวดละ 10 บาท มอโสะซุปและสลัดผักเคียงอร่อยดี - ข้าวแกงกระหรี่หมูตุ๋น 89 บาท ได้เยอะ ข้าวนุ่ม น้ำแกงกระหรี่มีความนัวระดับนึงแต่กลิ่นพริกชัดเจน เผ็ดกำลั...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ใกล้มหาลัยมอบูรพา
นึกถึงอาหารญี่ปุ่น แซลม่อนสดๆ หรือจะเป็นสลัดผัก ใครอยากทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี เนื้อปลาสดๆต้องร้านนี้ครับ บริการดี แต่ที่จอดรถอาตจะหายากนิดนึงครับ อยู่ซอยร้านทองฝั่งตรงข้ามแหลมทองบางแสน อยากแนะนำให้ไปลองทางเกี๊ยวซ่า แป้งคือดีจริงๆ ราคาอาหารไม่แพงมาก จับต้องได้ ไปตำๆๆดูเพิ่มเติม
กลายเป็นร้านประจำไปแล้ว
มาทานบ่อยมากชอบความสดของปลาดิบร้านนี้มาก ยิ่งเมนูยำสลัดปลาดิบยิ่งอร่อยมากเพราะน้ำจิ้มซีฟู๊ดร้านนี้แซ่บมาก ส่วนเมนูข้าวปั้นยิ่งดีงามเพราะเครื่องแน่นข้าวน้อย ทานแล้วมีความสุขมากจริงๆ เมนูทานเล่นอื่นๆอย่างไก่ทอดคาราเกะก็อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ชีสทอดก็มีความหนืดหยืดฟินเลย หรือจะเป็นเมนูจัดหนักอย่างข้าวหน้าแกงกะหรี่ก็รสชาติเข้มข้นจานใหญ่มาก อาหารที่ร้านนี้ใช้วัตถุดิบที่ดีแต่ราคาเป็นมิตรกัยกระเป๋าตังค์ม...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นซ.สดใส
•ร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ตรงซอยสดใส ข้างมหางิทยาลัยบูรพา •ที่จอดรถค่อนข้างหายากหน่อยนะคะ •อาหารญี่ปุ่นที่ร้านนี้มีหลากหลายเลย ทั้งซาซิมิ เมนูทานรองท้อง ข้าวหน้าต่างๆ ฯลฯ •เวลามาจะชอบสั่งข้าวหน้าต่างๆจะได้อิ่มๆ แล้วสั่งอย่างอื่นมาทานเล่นด้วย •แซลมอนร้านนี้ดีนะ สดหวาน •แต่ปลาไหลไม่ค่อยโออ่ะ มาแบบเนื้อใสเหมือนคอหมูย่างส่วนมันเลย •ไข่หวานเนื้อเบาดี ไม่หวานไปดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นอร่อยคุ้ม
Karai เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ ม.บูรพา หาที่จอดรถยนต์ค่อนข้างยาก ที่นี่มีเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาซิมิ มากิ ข้าวต่างๆ แซลม่อน รสชาติดี ราคาไม่แพง ถ้าช่วงที่เปิดให้นั่งทานที่ร้าน ถ้าอยากกินร้านนี้คือต้องรีบไปเร็ว เนื่องจากถ้าไปช้าอาจจะไม่มีโต๊ะนั่งได้ ถ้าสั่งกลับบ้านสามารถโทรไปสั่งอาหารได้เลย 🍣ดูเพิ่มเติม