4.1

รีวิว Lasunya Kafe

Metto
31 ต.ค. 2023
คาเฟ่ในโชว์รูมตกแต่งบ้าน ได้ดีไซน์บ้านเก๋ไก๋ แถมได้กินของอร่อยในบรรยากาศดีอีกด้วย @Lasunya Cafe’ สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Latte. (Price 90+ Baht.), ☕️ Iced Lasunya Koffee. (Price 150+ Baht.)

เห็นแล้วเลี้ยวเลยกำลังหากาแฟกิน พอเห็นหน้าร้าน คิดเลยใช่ร้านกาแฟหร่อ มันเหมือนไปเลือกหาของตกแต่งบ้านซะอีก แต่ก็เป็นอย่างนั้นนะครับ เพราะเขาเป็นคาเฟ่ในโชว์รูปเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านและที่ทำงานในตัวอีกด้วย • บรรยากาศสวยหรูตามระดับ เหมาะกับผู้บริหารไปเลือกห้องทำงานสวยๆ ประมาณนั้น มีทั้งอาหาร, เครื่องดื่ม และอาหารครบเลย และราคาสูงปรี๊ดเลย • ปกติราคาขนาดนี้จะเป็นพวกพรีเมียม หรือสเปเชียลตี้ ราคามีบวกเพิ่มภาษีอีกต่างหากหลักร้อยบาททุกชนิด • ☕️ Iced Latte. (Price 90+ Baht.) อร่อยเลย มันจะมีเอกลักษณ์คือรสชาติไม่เหมือนที่อื่น คือละมุนดีมาก สูตรไม่หวานใช่เลยนี่แหละลาเต้ • ☕️ Iced Lasunya Koffee. (Price 150+ Baht.) ซิกเนเจอร์เครื่องดื่มพิเศษของร้าน มี 3 เลเยอร์ในแก้วเดียว สีสันสวยสดจากอัญชันสกัดเข้มข้น (คล้ายบลูคาราโซ่อยู่นะ) ขั้นกลางเป็นคาราเมลและท็อปด้วยกาแฟ อร่อยมากๆ ได้ความหวานจากคาราเมล จริงๆ ก็รู้สึกเหมือนคาราเมลมัคเคียอาโต้อยู่นะ • มุมมอง Metto // ราคาสูงไปครับ ถึงแม้จะมีรสชาติดีที่แตกต่าง สถานที่มีความสวยงามหรูหรา โทนสว่าง เหมาะกับใครที่เข้าไปหาของตกแต่งบ้านหรือห้องทำงานครับ

🍽️ Lasunya Cafe’ @สมุทรปราการ
🌅 บรรยากาศร้าน.
🥐 Almond Croissant. (Price 90 Baht.)
📋 Drink Menu.
☕️ Lasunya Art.

Miss.M
357824k
คาเฟ่ที่อยู่ในโรงงานโซฟา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ป็อกซี่โครงอ่อนพะโล, เบอเกอร์ปลา

Lasunya Comfort Dining🍴 ภายในโรงงานโซฟา ที่อยู่ในซอยเล็กๆใกล้ใกล้กับช้างสามเศียร มีคาเฟ่เล็กๆ ที่เสิร์ฟอาหารหน้าตาน่าทานแสนอร่อยอยู่ - บะหมี่เป๊าะซี่โครงอ่อนพะโล้ เหมือนเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลย เป็นบะหมี่เป๊าะเส้นแบน เสิร์ฟซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นพะโล้ ชิ้นหนา นุ่ม เปื่อยเลย เพราะคลุกซอสกับบะหมี่กับซี่โครง รวมๆ กันแล้วอร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มไม่หวาน อร่อยกำลังดี - เบอเกอร์ปลา เป็นปลาตามฤด...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
26 ม.ค. 2024
Lasunya Kafe

คิดไม่ถึงเลยว่าจะมีคาเฟ่สวยๆแอบอยู่ในซอยนี้ แถมเป็นโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์อีกว้าวมาก Lasunya Kafe เหมาะมานั่งทานอาหาร-ขนมเครื่องดื่มพักผ่อนวันหยุดปล่อยใจ หรือจะมานั่งทำงานก็ได้ด้วย ที่นี่เป็น Co-working space ที่ใหญ่มาก! ที่นั่งเยอะมาก เค้าขายเฟอร์ด้วยนะดูกันเพลิน ชอบชิ้นไหนก็ติดต่อซื้อกลับได้เลย . ✿🧁เปิด: 10.00-18.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ปอเปี๊ยะขลุ่ยกุ้ง, บะหมี่ซี่โครงอ่อนพะโล้, ข้...อ่านต่อ

tatateety
9.8k6.7k53k
4 มิ.ย. 2023
บรรยากาศร้านดี

ร้านคาเฟ่นั่งชิวแถวสมุทรปราการ ใกล้ๆบ้าน เดินทางไม่ไกล ไม่ลำบากมาก เลยไม่ค่อยอยากมาเท่าไหร่ สุดท้ายนึกไม่ออกจะไปไหนดี แวะมาสักหน่อยละกัน สักครั้ง ร้านโอเค ที่จอดรถกว้างขวาง ในร้านมีที่นั่ง แอร์เย็นเฉียบเลย มาแวะทานเครื่องดื่มกับเค้ก ไม่ได้ลองอาหาร สั่งเค้กสตอร์เบอร์รี่กับกาแฟและก็น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติเอารวมๆเฉยๆมาก เค้มะพร้าวเนื้อแบบบัตเตอร์เค้ก แข็งๆไม่ค่อยชอบ เครื่องดื่มรสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

taluidax
20 ม.ค. 2023
Try new cake roll

วันนี้มาลอง Cake Roll Matcha ค่ะ วิปครีมให้อย่างเยอะเลยค่ะ โดยรวมก็อร่อยดีนะคะ แต่อยากให้มีความกลิ่นชาเขียว ชัดกว่านี้อะค่ะ แมนูเครื่องดื่มสั่งอเมริกาโน่เย็นไม่หวาน มอคค่าปั่น ค่ะ ตุ๊กตาหมาน้อย ทำจาก เครื่องหนัง น่ารักมากค่ะ ตัวนี้ตัวเมียนะคะ ใส่ ear muff ให้เข้ากับเทศกาล น่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2021
Cafe nearby
Rainny Fonrsu
29 ก.ค. 2022
ร้านนั่งสบายมีครบในร้านเดียว

มาชิมแค่เครื่องดื่มจ้า ก็คุณภาพตามมาตรฐาน กาแฟดี แบล็คโกโก้ดี เป็นร้านแบบบริการตัวเอง ชอบที่โปร่งนั่งสบาย มีแอร์ โซฟาสบายแต่เสียดายห้องน้ำต้องขึ้นชั้น 2 มีผู้สูงอายุไปด้วยลำบากนิด เลยต้องออกไปร้านอื่นแทนดูเพิ่มเติม