3.1

รีวิว Heal แม่โจ้

พี่ลิง
30 พ.ย. 2017
รสชาดถูกปาก อร่อยถูกใจ

เป็นร้านกาแฟสดขนาดเล็ก อยู่ด้านข้าง มอแม่โจ้ เชียงใหม่ เปิดมาได้ระยะนึงแล้ว ราคาค่อนข้างถูก เพราะอยู่ในระแวกมหาวิทยาลัย ซึ่งต้องขายราคาประมาณนี้ ถ้าแพงก็จะขายไม่ได้ แต่ผมไปชิมแล้วก็ถูกใจครับ น้องเจ้าของร้านก็เป็นกันเอง เชียร์ครับอยากกิน กาแฟสด อร่อยราคาถูก แวะมาที่นี่เลยครับ

Kwanchai Deer Z
10 ส.ค. 2015
ร้านเปิดใหม่แถวแม่โจ้ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านTremolo Caffè เป็นร้านกาแฟและขนมเปิดใหม่ข้างมหาลัยแม่โจ้ อยู่ก่อนถึงประตูบางเขน ข้างๆร้านหมอฟัน ติดริมถนน ที่จอดรถหาริมถนน ร้านเป็นตึกแถว1ห้อง แวะชิมดู กลายเป็นว่าพึ่งเปิดวันแรก เลยสั่งชานมเย็นกะสมูทตี้มะม่วงปั่นมาทาน ขนมยังไม่ค่อยมีมีแต่เค้กช็อคโกแลค เลยสัางมาชิม1ชิ้น น้องเขาบอกทำเอง มีแุมคุ๊กกี้มาให้ชิมอีก ใจดีและบริการดีจริงๆ ชานมโอเคอร่อยและราคาถูกกว่าร้านในเมืองเยอะเลย สมูทตี้ก้โอได้รส...อ่านต่อ

Anchasa G.
1 ม.ค. 2018
เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพง

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม