3.5

รีวิว Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลพระราม 3

Nickktwf
24 ธ.ค. 2018
ชานมไข่มุกไต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมโอลิโนะ+ไข่มุก

ร้านนี้คงเป็นที่รู้จักดีในเรื่องความอร่อยของเครปเย็น แต่ราคาก็แอบแพง ครั้งนี้เรามาลองชิม ชานมโอลิโนะ+ไข่มุก ในราคาแก้วละ 50 หวานปกติ ส่วนตัวค่อนข้างชอบ ชานมกลิ่นหอม ไม่หวานจนเกินไป ไข่มุกหนึบหนึบ อร่อย มีที่นั่งด้วยครับ

ชานมโอลิโนะ+ไข่มุก

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
30 มี.ค. 2024
กล้วยหอม หอมมาก

เมื่อพูดถึงเครปที่อร่อยและคุ้มค่า มีหลายรสชาติให้เลือก ทั้งเครปร้อนและเครปเย็น จริงๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ๆ ในการสัมผัสกับรสชาติที่หลากหลาย และราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ ความอิ่มของเมนูเครปยังเป็นสิ่งที่ควรให้คะแนนเต็ม ๆ ด้วย นอกจากเครปแล้ว ชาเย็นที่ขายในร้านนี้ก็หอมหวานอร่อย และคุณยังสามารถเลือกระดับความหวานตามใจชอบได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังเลย! 🍵🍰ดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2023
หวานๆ เย็นๆ ชื่นใจ
PunPun 🐥
26 เม.ย. 2020
โก้โก้เย็นคือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

ทานมื้อเย็นเสร็จแล้วเกิดอยากทานน้ำหวานๆขึ้นมาค่ะ เดินผ่านร้านนี้ก็คิดว่ายังไม่เคยทาน เคยทานแต่เมนูเครป ก็เลยตกลงปลงใจสั่งเมนูที่คุ้นเคยที่ร้านนี้ค่ะ เราสั่งโกโก้เย็น หวานน้อย ราคา 45 บาท แก้วใหญ่ค่ะ รสชาติดีเลยนะคะ เข้มข้น ไม่ค่อยหวานเลย ถูกใจมากสำหรับแก้วนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2019
ภูเขาไฟฟูจิในรูปแบบขนมหวาน
Nantaya Thongnuepad
16 ส.ค. 2018
เครปมันม่วง & ชานมโฮจิฉะ อร่อยเข้ากัน ถูกใจที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Purple Sweet Potato Secret, Hojicha Shincha

ร้าน Olino Crepe & Tea เซนทรัลพระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น G ตั้งใจมาลองชิม Purple Sweet Potato Secret ราคา 169 บาท เสิร์ฟมาอย่างสวยงามในกะทะ เครปมันม่วงสอดไส้ไอศครีมวนิลาลูกโต ตกแต่งรอบๆ ด้วยครัมเบิ้ลกรุบกรอบ พุดดิ้งรสชาเขียวกลิ่นมะลิ ไข่มุกหนึบๆ เผือกกวนอร่อยมาก มันม่วงบดเนื้อแน่น และราดด้วยซอสมันม่วง สวยงามและอร่อยดีค่ะ - Hojicha Shincha แก้วละ 79 บาท เป็นชาเขียวโฮจิฉะผสมนมสด ชาเขียวหอมดีมากๆ เข้ม...อ่านต่อ

JoyMymelody
2 ส.ค. 2018
เครปนุ่มๆ กับโฮจิฉะหอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Purple Sweet Potato Secret, HOJICHA

มาแวะห้างเซ็นทรัล เห็นเครปร้านนี้ มีที่นั่งทานและมีเมนูมันม่วงน่าลอง เราก็เลยแวะทันทีค่ะ - Purple Sweet Potato Secret 169 บาท เสิร์ฟมาในกระทะ เป็นเครปผสมมันม่วง ห่อมาเป็นรูปกรวยด้านในมีไอศกรีมรสวานิลลา รอบๆมีครัมเบิ้ล ไข่มุก พุดดิ้งรสชาเขียว เผือกกวน มันม่วงบด และราดซอสมันม่วง เครปเนื้อนุ่มดีค่ะ ไอศกรีมรสหวานๆ เข้ากันดีกับเครปค่ะ ไข่มุกเนื้อหนุบๆโอเค พุดดิ้งรสชาเขียวมีกลิ่นมะลิ แอบไม่ชอบกลิ่น...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
1 มิ.ย. 2018
เครปมันม่วงแป้งนุ่มท้อปปิ้งแน่นกับชาโฮจิฉะหอมๆ

หลังจากได้คาเฟอีนเข้มๆเต็มเปี่ยมจากร้านแรกกันไปแล้ว เป้าหมายต่อมาของพวกเราคือเซนทรัลพระราม 3 ซึ่งมีร้านที่ตั้งใจมาชิมหลายร้าน เริ่มกันที่ Olino crepe ร้านเครปแฟรนไชส์ที่หลายคนรู้จักกันดีกับเมนูเครปมันม่วงและชาโฮจิฉะค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Purple Sweet Potato Secret เครปเย็นแป้งมันม่วงกับท้อปปิ้งนานาชนิดทั้งซอสมันม่วง ไอศครีม เผือกกวน มันม่วงบด ไข่มุก พุดดิ้ง วิปครีม และครัมเบิ้ล + รสชาติ แป้งเค...อ่านต่อ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
27 มิ.ย. 2018
หม่ำเครปกร้อบกรอบ อร้อยอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Banana Almond Crispy Crepe, มันม่วงลาเต้

O-li-no Crepe & Tea @Central Rama 3 . .. โอลิโนะ เครป แอนด์ ที ร้านขายเครปสไตล์ญี่ปุ่น มีคอนเซ็ปคือ “อร่อยท้าให้กินแป้งเปล่า” ที่มีทั้งเครปเย็นและเครปร้อน (แบบกรอบ) และก็มีเครื่องดื่มประเภทชาให้เลือกหลายรสชาติอีกด้วยค้าบ สาขาที่เรามาทานอยู่ที่ Central Plaza Rama 3 ชั้น G สาขานี้มีจัดบริการโต๊ะทานที่ร้านได้ด้วยค้าบ . เราเลือกเป็นเครปร้อน “Banana Almond Crispy Crepe” 79.- เครปกล้วย อัลมอนด์ แป้ง...อ่านต่อ