4.1

รีวิว Curve Beach Cafe

TbackpackP
30 มิ.ย. 2022
🎑บรรยากาศ Cafe มาเต็ม เครื่องดื่มขนมพอใช้ได้

🛫ทริปพัทยา-สัตหีบ เริ่มต้น จาก Cafe ที่มีคนรีวิวเยอะ กับที่นี่เลยครับ 🚘การเดินทาง ขับรถเข้ามาในเขต ของทหารเรือเลย ค่าบำรุงสถานที่ 20 บาท ที่จอดรถมีไม่เยอะมากครับ 🌊บรรยากาศบอกเลยว่า ดีมาก Cafe ตั้งอยู่ที่มุมที่เห็นทะเลสัตหีบได้ดีเลย ท้องฟ้า แสงแดด หาดทราย เป็นใจสุดๆครับ 📸ใครสายถ่ายรูป ถ่ายกันรัวแน่นอนครับ สำหรับเมนูที่สั่งเป็น 🍊Iced Black Orange(85 THB) - กาแฟน้ำส้ม น้ำส้มเป็นเหมือนซอสส้ม ตัวกาแฟยังไม่ค่อยเข้มข้น ทำให้โดยรวมยังเฉยๆนะครับ 🍵Iced Green Tea Latte(80 THB) - ชาเขียวที่เน้นนม มากกว่าชาเขียว ไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ รสชาติทานได้ครับ 🍫ส่วนเค้กช๊อกโกแลต รสชาติเหมือนกับเค้กที่ขายตามร้านทั่วไป เค้กเป็นเค้กหน้านิ่มครับ 👍 บรรยากาศคือชอบเลย ส่วนเครื่องดื่มกับขนมยังไม่ว้าวครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ******************************************

หน้าร้าน

Sandy
432102k
20 เม.ย. 2025
ร้านน่ารักๆวิวเทพ

คาเฟ่น่ารักวิวดี บรรยากาศดีงาม ขนมและเครื่องดื่มเฉยๆรสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่วิวและที่นั่งสวยสงบ มองเห็นโค้งหาด นั่งชิลๆได้นาน ลมพัดเย็นสบาย มีที่นั้งห้องแอร์2โต๊ะ สำหรับคนทนร้อนไม่ไหว สั่งเครื่องดื่มแล้วรับเครื่องเตือน ให้ไปรับหน้าเคาท์เตอร์แบบบริการตัวเอง วันที่ไป สั่งชาเขียว, อเมริการโน่, เค้กหน้าคัสตาร์ด ตัวหน้าอร่อยดี แต่เนื้อเค้กไม่ได้อะ 🤣🤣 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
1 ต.ค. 2024
คาเฟ่ริมทะเลบรรยากาศดีๆกับวิวดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาพีชเย็น, เค้กหม้อแกงเผือก, นมเย็น

คาเฟ่เล็กๆในหาดนางรำ ให้บริการเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ราคาไม่แพวมาก เครื่องดื่มส่วนใหญ่อยู่ที่ราคา 80 บาท เค้กเริ่มต้นที่ 100 บาท ขนมปังพวกพายเริ่มต้นที่ 70 บาท วิวสวยมากบรรยากาศดี มาถ่ายรูปเฉยๆ ทางร้านคิด 100 บาท ชาพีชอร่อยมาก ตัวเค้กที่สั่งมาชอบเค้กหม้อแกงเผือกสุดที่นั่งมีพอประมาณ มีทั้งห้องแอร์และนั่งดูวิวทะเล ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก นั่งชิวๆ ลมเย็นๆ มีที่จอดรถพอสมควร สามารถเดินมากจากทางหน้า...อ่านต่อ

Juicy Journey
3971k
16 พ.ย. 2024
Curve Beach Cafe 🌤

คาเฟ่ ติดทะเล..สัตหีบ🏝️ Curve Beach Cafe 🌤 มานั่งชิลชมวิวทะเลได้เพลินๆ ลมทะเลเย็นๆ ไม่ร้อน นั่งกันได้ยาวๆ หรือจะมาถ่ายรูปเก๋ๆ มุมถ่ายรูปสุดปัง 🌟ลิ้นจี๋โซดา 🌟เค้กมะพร้าว ใครมาเที่ยวสัตหีบ ก็แวะมาเที่ยวกันได้ และที่นี่เป็น Pet friendly ด้วยนะ พาน้องหมา น้องแมวมาได้เลยย 🫶🏻🫶🏻 . 📍หาดนางรำ สัตหีบ ชลบุรีดูเพิ่มเติม

Apichat Yamsub
25 เม.ย. 2024
คาเฟ่ใกล้หาดนางรำ มุมถ่ายรูปดี เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, สตอเบอรี่โซดา

มาสัตหีบ อยากนั่งคาเฟ่วิวทะเล เครื่องดื่มอร่อย ไม่ควรพลาดร้านนี้ ร้านอยู่ใกล้หาดนางรำ มาแวะคาเฟ่แล้วไปเล่นน้ำต่อได้เลย ตัวร้านน่ารัก ไม่ใหญ่มาก โซนห้องแอร์มีที่นั่งน้อย แต่โซนด้านนอกมีที่นั่งเยอะอยู่ ร้านอยู่บนจุดที่สูงมองวิวทะเลหาดนางรำได้ดีเลย ร้านมีเครื่องดื่มหลายชนิด ราคาไม่แพง ลาเต้เย็น รสชาติดี กาแฟหอม ไม่หวานเกิน ดื่มแล้วตื่นตัวดี ใครขับรถมาไกลๆควรดื่มเติมพลัง สตอเบอรี่โซดา สีสันสดใสน่าท...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.6k12.4k
6 มี.ค. 2024
Baby Blue Sea💕

คาเฟ่หน้าหาด เห็นน้ำทะเลสีฟ้าอ่อน ฟ้าแบบ baby blue ด้วยไม่ต้องเพิ่ง filter / application ค่ะ คือสวยมาก สวยตาแตก เบาะนั่งมีสีชมพู สี บาร์บี้ สี สวยแสบตา เลิฟมาก คาเฟ่ มีเครื่องดื่ม และ ขนมเค้ก ให้เลือกสั่งมากมาย ทางเราจัด red velvet เค้ก 1 ชิ้นกับกาแฟ รัก red velvet ที่นี่มาก ไม่ใส่ผลไม้ในเนื้อ ชอบมากๆ ครีมชีสดีด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
27 ส.ค. 2023
cafe เล็กๆ บรรยากาศริมทะเลสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: RED VELVET CAKE

Curve beach cafe อยู่บริเวณหาดนางรำ แสมสาร มีเสียค่าผ่านทาง คนไทย มีต้องเสียค่ารถคันละ 30฿ ค่ะ ขับเข้ามาไม่ไกลก็ถึงที่ตั้งร้าน ร้านเล็กๆโซนคาเฟ่ ที่เป็นห้องแอร์ มีโต๊ะเล็กๆนั่งได้แค่ 2 โต๊ะส่วนโต๊ะมุมริทหน้าต่าง เป็นโต๊ะสำหรับนั่งถ่ายรูปได้ชั่วคราว เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก มาเสาร์อาทิตย์ คนมาเที่ยวค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ที่นั่งด้านนอก จัดไว้น่ารักดี เบาะนั่งสีชมพู ฟีลชายหาดริมทะเล แต...อ่านต่อ