3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง อุดมสุข

Akapatr
22 ส.ค. 2023

ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ เมนูแนะนำที่มาทุกครั้งต้องสั่ง คือ ก๋วยเตี๋ยวตำลึงกับปอเปี๊ยะทอด นอกจากนี้จะมีเมนูกับข้าวแนะนำจะเป็นห่อหมก กระเพรา น่องกบและอีกมากมาย อร่อยทุกเมนู ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Ize.FindEatFun
21 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง อุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอดปี๊ยะทอด, ตับผัดพริกสด, ทอดมัน, ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึง คุณบุบผา ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึงที่เป็นหลานชื่อดังและเปิดมาอย่างยาวนานในย่านอุดมสุข ร้านนี้นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ส่วนตัวชอบเมนูตับผัดพริกมากๆรสชาติดีกินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆ ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเป็นแบบสมัยก่อน แต่รสชาติต้องปรุงเพิ่มหน่อยถึงจะอร่อย ชื่อร้าน 📌ิ ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึง คุณบุบผา รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 08.30 น. - 14.30 น...อ่านต่อ

Mykung
20 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในตำลึง พอฝากท้องได้ในย่านนี้ มีสิ่งที่ชอบและไม่ชอบ บะหมี่แห้งต้มยำ - ให้เครื่องเยอะดี เครื่องในเปื่อยนุ่ม มีบางชิ้นมีกลิ่นนิดหน่อย+รสขมบ้าง ปรุงรสกลางๆไม่หนักหวานเหมือนบางร้าน เสียดายไม่มีกลิ่นหอมกากหมูเจียว ปอเปี๊ยะทอด - จานนี้เฉยๆดูเพิ่มเติม

GobGap H.
13 พ.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ปอเปี๊ยะอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอดปี๊ยะทอด, ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวย่านอุดมสุข สำหรับคนที่อยู่แถวนี้สามารถมาทานได้ในมื้อกลางวันเร่งด่วน เพราะร้านจะปิดในช่วงบ่ายต้นๆ อาหารของที่ร้านนอกจากมีขายก๋วยเตี๋ยวแล้วจะมีขนมจีนและเมนูอาหารทานเล่นอีกนิดหน่อย เช่น ปอเปี๊ยะทอดทอดมันปลากราย เมนูที่ทานวันนี้คือก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ซึ่งร้านนี้มีจุดเด่นคือใส่ตำลึงลงมาด้วย ทานแล้วก็จะมีความกรอบของผัก ปรุงรสชาติแบบกลางกลางไม่เผ็ดเกิน สั่งปอเปี๊ยะทอดทานด้วยก...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2019
ครบรสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
Ging◡̈
29 ส.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุดฮอตประจำอุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

ร้านนี้มีชื่อร้านเป็นอาหารจานเด็ดของที่นี่เลย คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงค่ะ ตั้งอยู่ในซอยอุดมสุขเกือบสุดทะลุไปแยกศรีอุดมค่ะ หรือ ถ้าใครรู้จักสมบูรณ์สาขาอุดมสุข ร้านนี้ก็จะเลยมาหน่อยเดียวใกล้ๆสะพานข้ามแยก สะดวกที่สุด คือ เดินทางโดยรถส่วนตัวร่ะ มีที่จอดสะดวกในเวิ้งหน้าตึกแถวนั้นเลย เป็นร้านเหมาะสำหรับคนระแวกนี้ หรือผ่านมาทาน เพราะ เป็นร้านสำหรับมื้อง่ายๆชิวๆดีค่ะ โดยอาหารที่นี่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋...อ่านต่อ

23 ก.ย. 2013
หลากเมนูกับร้านอาหารมื้อกลางวันที่แสนเร่งด่วน
Jpn Lookjeab
4k5252.1k
7 พ.ย. 2014
อร่อยมาก โล่งคอ เครื่องเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง ปอเปี๊ยะทอด

จริงมีหลายเตี๋ยวนะ แต่เด่นเตี๋ยวตำลึง ก็ลองซะหน่อย เห็นว่าขายมานาน เที่ยงๆคนจะเยอะ แน่นมาก น้ำซุปโอเคค่ะ โล่งคอเลย ใส่ใบตำลึงใบใหญ่ๆ เยอะกว่าทุกที่ที่เคยกินมา เครื่องก็เยอะดีค่ะ ครบ ของทอดก็เยอะ วันนี้ขอชิมของโปรด คือปอเปี๊ยะทอด ถือว่าโอเคค่ะ ผ่าน เป็นอีกร้านที่จะมากินอีก (ส่วนเรื่องมารยาทคนในร้าน ก็มองข้ามๆไปค่ะ เพราะอาหารอร่อย พอรับได้ 555)ดูเพิ่มเติม

ปอเปี๊ยะทอดเส้นเล็กน้ำหมูตำลึงเล็กน้ำหมูต้มยำ