- รีวิว 10เหรียญก๋วยเตี๋ยวเรือ โรงช้าง

ร้านก๋วยเตี๋ยวในโรงช้างราคาประหยัด
ร้าน 10 เหรียญตั้งอยู่ในโรงช้าง มอ. ค่ะ ความโดดเด่นคือร้านมีเรือจอดอยู่หน้าร้านด้วยจ้า ส่วนเมนูนี่ขายก๋วยเตี๋ยวเป็นหลักและอีกสารพัดเมนูเส้นให้ได้เลือกสั่งค่ะ สุกี้แห้งหมู เป็นอีกเมนูที่ลูกค้านักศึกษาปลื้มเพราะร้านผัดออกมาได้รสชาติเข้มข้น ผักจัดเต็มไม่กั๊กเลย ส่วนหมูหมักก็นุ่มมากๆ ให้เยอะด้วยค่ะ อิ่มนี้แค่ 35 บาทเท่านั้นเอง คุ้มมาก

ก๋วยเตี๋ยวราคานักศึกษา
นึกไม่ออก จะทานอะไร โรงช้าง ม.อ. เลยคะ ร้านเตี๋ยว 10 เหรียญ เจ้าประจำ ในยามมีเงินเยอะและไม่เยอะ เมนู เส้น มีให้เลือกเยอะมากคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำใส ต้มยำ น้ำตก มาม่า มักกะโรนี ผัด สุกี้น้ำ แห้ง เเต่เมนูเด็ด ต้องยกให้ เหลืองเเห้งต้มยำ เลือกใส่เครื่องเคียงตามใจชอบได้เลยคะ หรือใส่ทั้งหมดได้เลยคะ รสชาติอร่อย ฟินๆต้องมาลองนะคะ 2ถ้วยนี้ ไม่ถึง 100บาทดูเพิ่มเติม
คือถูกจริงๆ
พิกัดร้านคืออยู่ที่ศูนย์อาหารโรงช้างภายในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวและเมนูเส้นประเภทอื่นๆ มีเมนูให้เลือกเยอะแยอะมากมาย สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูมะนาวเพิ่มหมูกรอบ กับ ก๋วยเตี๋ยวเรือเพิ่มหมูตุ๋น มาชิม ก๋วยเตี๋ยวหมูมะนาวเพิ่มหมูกรอบ น้ำซุปหอมมะนาว รสชาติกลมกล่อมดีนะ เส้นลวกมากำลังดี หมูที่ไม่ใช่หมูกรอบนุ่มลิ้น แต่ที่ดีงามกราบกรานเลยคือหมูกรอบ คือกรอบนอกนุ่มในมาก อร่อยมาก ส่วนอีกชามคือ...อ่านต่อ
เครื่องให้เลือกเยอะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ตั้งอยู่ในโรงช้าง ขอดีเด่นๆของร้านนี้เลยคือทำเร็วกับมีเครื่องให้เลือกเยอะ ถ้าเพิ่มเครื่องจะเพิ่มประมาณ10บาทต่อเครื่อง1ขนิด จากปกติ30บาทใส่ไข่ยางมะตูมก็เป็น40บาท ก๋วยเดียวหมูกระดูกอ่อนน่าจะ30-35 จำไม่ค่อะได้ สั่งเพิ่มไข่มะตูม+หมูกรอบ ก็จะเพิ่มไปอีก20บาท ถ้าเทียบกับข้างนอกแล้วถือว่าไม่แพง แต่ก็ไม่ถูกเช่นกัน แต่ถ้ามาอยู่ในโรงช้างแล้วถือว่าแพงไปนิดหน่อย ก๋วยเตี๋ยวในโรงช้างนี่ไม่ว่า...อ่านต่อ
รสชาติโอเค แต่เจอหมูบูด
สงสัยร้านใกล้จะปิดแล้วเลยแถมเกี๊ยวหมูซะเยอะเลย แต่เสียดายที่มีบางชิ้นเริ่มบูดแล้ว เกี๊ยวหมูคงไม่ทำรสเปรี้ยวหรอกนะอ่านต่อ