5.0

รีวิว ครัวนาบุงลี

monopoly
18 ส.ค. 2016
อาหารไทย อาหารป่ารสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด: คั่วกบ, คั่วไก่, ไก่นาบุงลี, ลาบปลาดุก

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารป่าในโคราชที่ทำอาหารออกมาได้รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ผักสดก็หลากหลาย บรรยากาศดี กว้างขวาง

Kewalin Aom
6 พ.ย. 2016
อาหารบ้านนาอร่อยแบบกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด, ต้มยำปลาคัง

วันนี้มากินอาหารที่หนองออก แถวๆจอหอค่ะ วันนี้มาแบบบังเบิญมาก ทางเข้ามานี่ลำบากนิดๆคะ วิบากหน่อย 5555 เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก บรรยากาศร้านดีค่ะ ปลอดโปร่ง ชอบมากกก ข้างๆมีบ่อน้ำ ที่จอดรถก็มี วันนี้เราสั่งอาหารไปเยอะมาก - ลาบทอด อร่อยดีค่ะ แนะนำ ไม่เผ็ดมาก -ลาบหมู อร่อยดีนะ รสชาติปกติค่ะ -ต้มยำปลาคัง อร่อยมากก รสชาติจัดจ้าน ครบเครื่องสุดๆ -คั่วไก่ อร่อยดีค่ะ ครบเครื่อง ออกเผ็ดๆ -ยำถั่วพลู จา...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2020
ร้านไม่ได้ใช้เบอร์นี้แล้ว พอดีเพิ่งไปเปิดเบอร์ใหม่มาได้เบอร์นี้มา ถ้าใครไปกินร้านนี้รบกวนแจ้งเจ้าของร้านเปลี่ยนด้วยค่ะ
Pyggoo Supa