4.4

รีวิว Yakiniku Like The Mall Ngamwongwan

Wit C Chin
7 ต.ค. 2024
ร้าน yakiniku ดีดี สาขา The mall งามวงศ์วาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hokkaido Beef

ร้าน yakiniku ดีดี สาขา ใน The mall งามวงศ์วาน ชั้น 5 ร้านเหมาะมานั่ง สำหรับคนเดียวด้วย - Hokkaido Beef นุ่ม และ คุณภาพดีครับ มันไม่เยอะเกินไป - Kurobuta หมูนุ่ม รสชาติดี ทานคู่เนื้อวัว สลับรสชาติได้ดี - Karubi Sukiyaki มันไม่มาก ทานเพลินๆ ครับ ข้าวสาหร่าย รสชาติดี แต่รู้สึก ไม่ค่อยเข้ากับไข่ออนเซนนัก

Kurobuta
Hokkaido Beef
Kurobuta
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

โต้ง ชวนชิม
29 ส.ค. 2025
ร้านอาหารเซตญี่ปุ่นอร่อยดีครับ

วัตถุดิบดีราคาดีถ้าผ่านมาแถวนี้แนะนำเลยครับร้านเนื้อมีทั้งลิ้นมีทั้งเนื้อดีๆน้ำจิ้มก็ใช้ได้เลยครับน้ำซุปข้าวหน้าไข่สาหร่ายออนเซ็นรสชาติดีรวมๆแล้วก็หัวละ 300-400 บาทแค่นี้ก็โอเคแล้วครับกินแบบมีความสุขสำหรับสายเนื้อแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
20 ธ.ค. 2024
ร้านปิ้งย่างยากินิกุสไตล์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างยากินิกุสไตล์ เสิร์ฟอาหารเร็วภายใน 3 นาที เหมาะทั้งมาคนเดียวและกลุ่ม เตาย่างไร้ควัน และระบบฟอกอากาศที่ไม่ทำให้กลิ่นเนื้อย่างติดเสื้อผ้า ข้อดีของที่นี่ คือ เลือกปริมาณน้ำหนักของน้ำหนักเนื้อ และปริมาณของข้าวญี่ปุ่นตามที่ตัวเองต้องการได้ เซ็ตเนื้อไพรม์คารุบิและหมูคุโรบูตะ (389 บาท) เซ็ตเนื้อคารูบิ สุกี้ยากี้ (305 บาท) #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
23 มิ.ย. 2024
ปิ้งย่างเซตอิ่มเบาๆ

วันนี้มีโอกาสได้ชิมร้านที่ผ่านมานานแต่ร้านปิ้งย่างที่ไม่จำเป็นต้องบุฟเฟ่สั่งเป็นเซ็ตละกินกับข้าวพร้อมกับน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น เสียดายเราไม่กินเนื้อหน้าเลยสั่งหมูราคาไม่แพงรสชาติถือว่าอร่อยเลยทีเดียวสั่งมาเป็นชุดหนึ่งชุดหมูย่างร้อนร้อนกับข้าวสวยและน้ำจิ้มเข้ากันได้เป็นความรู้สึกของการกินหมูย่างที่ไม่หนักเกินไปเหมือนเวลาไปกินบุฟเฟ่ต์ที่เน้นกินอย่างเดียว รสชาติและอาหารให้ความรู้สึกตรงกลางระหว่างควา...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2023
ปิ้งย่างหัวไม่เหม็น

สั่งเซตชุดหมู trio buta มา ในเซตจะมีเนื้อหมูส่วนท้อง เนื้อหมูสันคอ และเนื้อหมูคุโรบุตะส่วนหัวไหล่ เลือกได้ว่าจะเอา 150 กรัมหรือ 250 กรัม และข้าวก็เลือกน้ำหนักได้ด้วย เครื่องเคียงเลือกได้ระหว่างกิมจิกับสลัด ทุกอย่างอร่อยและมีคุณภาพดี ชอบกิมจิตรงที่ไม่เปรี้ยวเกินไป และมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายหลาย ส่วนเพิ่อนที่กินเนื้อก็บอกว่าเนื้อดี ถ้ามาตอนบ่าย ๆ เย็น ๆ คนน่าจะค่อนข้างเยอะแต่ถ้ามาตอนห้างเปิดเลยใน...อ่านต่อ

kwzlesbola
18 ก.พ. 2023
สาขานี้รอไม่นานจ้า

สาขานี้พึ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ลูกค้าก็เต็มทุกโต๊ะ แต่ก็รอคิวไม่นานมาก พนักงานบริการดี อาหารเร็วมาก เนื้อวัวและเนื้อหมู อร่อยพอกันแล้วแต่คนชอบ แต่เนื้อวัวจิ้มเกลือพริกไทยอร่อยกว่าจิ้มน้ำจิ้มดูเพิ่มเติม