รีวิว ร้านถมราช ข้าวแกงปักษใต้ ขนมจีนเส้นสด มัยลาภ รามอินทรา 14

ppn skrads
อยากให้แยกกลุ่มอาหารที่ราดข้าวไม่ได้

อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ชอบมาก แต่ถ้าสั่งราดข้าว อยากให้แยกกลุ่มที่ราดข้าว ในราคา 65,75,85 ไม่ได้ เช่นพวกปลาทูไข่ดาวเค็ม หรือแกงปลาอื่นๆค่ะ แยกอีกหมวดไปเลยค่ะ

Gingunther
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวแกงปักษ์ใต้กับขนมจีนแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง, ขนมจีน

ข้าวแกงปักษ์ใต้กับขนมจีนเส้นสดแซ่บๆ มีเมนูแกง กับข้าวให้เลือกหลากหลาย สามารถสั่งราดข้าวได้ เริ่มต้น 45 บาท เราสั่งราดข้าว 2 อย่าง 60 บาท เป็นผัดใบเหลียงอร่อยดีเลย และแกงส้มแซ่บมากกก อีกจานลองเป็นขนมจีนน้ำยากะทิ แซ่บดีงาม ผักสดสามารถตักเองได้ตรงสเตชั่นผักเลย ช้อนส้อมใส่ห่อดูสะอาด ตัวร้านมีทั้งที่นั่งโซนตึกแอร์และโซนด้านนอก บอกเลยมากินตอนเที่ยงห้องแอร์ช่วยชีวิตได้มาก เปิดแอร์เย็นฉ่ำสบาย อาหารก็...อ่านต่อ

Terr Tengoku
ข้าวแกงคุณภาพ เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วขาหมู ซี่โครง, แพนงหมู

ร้านถมราช ข้าวแกงปักษ์ใต้ ขนมจีนเส้นสด สาขามัยลาภ รามอินทรา 14 ร้านข้าวแกงเปิดใหม่ใกล้บ้าน เอารถไปถ่ายน้ำมัน เดินออกมาปากซอยเจอพอดี เมนูเยอะหลากหลาย วัตถุดิบดี อาหารดูดี ข้าวนุ่มๆราดแกงมากินคู่กันอร่อย ผัก น้ำพริกกะปิตักฟรีดูเพิ่มเติม